Home 8> Tâm sự 8> Yên ổn là thất bại!

Yên ổn là thất bại!

leanhsky.info – Những ngày này tôi cảm nhận được mọi thứ đang chuyển biến rõ rệt, mọi thứ xung quanh và cả trong lòng mình.

Những tuần qua nói là nghỉ ngơi nhưng thực chất công việc hằng ngày của tôi là ngồi nghiên cứu tài liệu, case về truyền thông và content. Những kênh blog hay, những team content đỉnh, những brand “chất lừ”…

Và cảm nhận rõ ràng thế giới của mình đang rộng mở, một cách mạnh mẽ và kỳ diệu.

Chưa bao giờ tôi thấy mình giỏi cả, chỉ tự thấy mình có tư duy tốt. Và càng tìm hiểu, càng thấy nhiều người giỏi, và mình thì nhỏ bé làm sao. Những tư duy tốt là 1 cánh cửa rộng, một cốc nước lớn, một cái hang sâu. Sẵn sàng mở và đón nhận những điều kỳ diệu.

yen-on-la-that-bai

Với tôi đam mê là một loại tín ngưỡng, đã quyết tâm đánh cược cả tuổi trẻ vì một đam mê nào đó thì chỉ có tiến, không có lùi. Tôn thờ và dành tất cả trái tim để phụng sự nó.

Mọi thứ đang tốt lên, bởi vì nó tiến lên – chứ không đứng yên, và nghĩ rằng mình đang yên ổn. Mỗi giây chúng ta đứng yên, Trái Đất đã đi được vạn dặm trong vũ trụ…

Phải nói rằng, Xưởng content Marketing của chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay, là vì tôi và những cộng sự của mình chưa bao giờ có tư duy sẽ ngừng cố gắng hay ngừng thay đổi, update “phiên bản mới” của chính mình mỗi ngày. Không cần cạnh tranh với bất cứ đối thủ nào cả, chỉ cần ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, và ngày mai phải tốt hơn nữa.

Nên chúng ta cùng nỗ lực, và hãy cùng đi :’))

Bùi Lê Mỹ Dung

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *