Home 8> Kể chuyện 8> Tôi là gái dịch vụ – Truyện ngắn có thật, bi thương, truyện hay

Tôi là gái dịch vụ – Truyện ngắn có thật, bi thương, truyện hay

leanhsky.info – Một câu chuyện có thật dù đọc xong bạn sẽ cảm thấy có sự hư cấu, nhưng với người kể câu chuyện này, đó chính là câu chuyện về cuộc đời cô.

toi-la-gai-dich-vu

Tôi là gái dịch vụ ( Ảnh minh họa)

Chồng cũ của tôi là công an và trước khi đi đến con đường hiện tại, tôi là 1 người phụ nữ của gia đình, chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì cưới, gđ a cũng phản đối vì tôi k có nghề nghiệp nhưng cuối cùng cũng phải cho chúng tôi lấy nhau vì anh yêu tôi rất nhiều. Có thể nói là sống chết để lấy được tôi, chúng tôi yêu nhau nhiều lắm, lấy nhau về tình cảm lại càng mặn nồng hơn. Tôi sn 1992, anh 1989. Có thể nói tôi là 1 ng khá sinh sắn và hấp dẫn ( mn nhận xét như vậy ) vòng nào ra vòng ấy, lấy chồng vào lại càng hấp dẫn hơn vì được chồng chiều và ” gái phải hơi trai như thài lài gặp cứt chó “. Eo nhỏ mông cong ngực đẹp.( không ảo tưởng đâu vì đó là sự thật ).

Chúng tôi cưới nhau năm 2014. Cưới được 1 năm mà tôi vẫn chưa có thai, bố mẹ chồng tôi cũng sốt ruột nên bắt tôi đi khám vì sợ tôi k có con được. Nghĩ cũng tủi thân chứ, cũng sợ chứ vì nhỡ đâu mình k thể sinh con cho anh ấy được đó cũng là 1 tội lỗi lớn rồi. Suy nghĩ mãi tôi với anh quyết định đi khám dù sự thật có đau đớn cỡ nào đi chăng nữa. Kết quả tôi bình thường nhưng anh thì không có tinh trùng. 2 vc chỉ biết ôm nhau khóc, hụt hẫng và suy sụp. Về nhà anh chẳng nói chẳng rằng, bỏ cơm 2 bữa liền, tôi biết anh buồn lắm, nhưng cũng chỉ giữ được trong lòng chẳng biết chia sẻ với anh kiểu gì. Tôi đề nghị anh nhận con nuôi nhưng anh nói cần suy nghĩ. Tôi cũng chỉ biết khóc và ôm anh. Bố mẹ chồng tôi chưa biết chuyện, cứ gặng hỏi mãi. Tôi sợ bố mẹ k chấp nhận nổi vì ck tôi là con độc đinh trong dòng họ, nên tôi nói là k sao, có thể trời chưa cho con đến với gđ….

6 tháng nữa trôi qua, tôi vẫn thế, vẫn xinh vẫn hấp dẫn và vẫn k thể có thai. Bố mẹ chồng thì cứ hỏi mãi, mẹ chồng tôi cứ thấy con dâu đi mua bvs là lại thở dài. ? tháng 10 năm 2015, chồng tôi đi công tác ở vùng biên giới lạng sơn, nghe a nói là đi làm công an nằm vùng bắt tội phạm buôn bán trẻ em. Phải đi hơn 1 tháng, tôi muốn đi theo nhưg bố chồng tôi k cho tôi đi. Bảo tôi cản chở anh làm việc nên tôi đành ở nhà. 1 tháng 8 ngày a đi vắng là những chuỗi ngày nhục nhã của tôi. Buôi tối thứ 2 a đi cuộc đời tôi đã sang trang mớirồi.

Tối hôm đó đang ngủ, thì bố chồng tôi vào phòng ( dùng khoá sơ cua để mở cửa chứ k gõ cửa để vào ), tôi giật mình hỏi bố vào phòng con có việc gì mà muộn thế Ạ? Ông chẳng nói gì, chỉ đosg của phòng tôi rồi lại cuối giươngf tôi ngồi xuống. Tôi cũng ngồi dậy, kéo chăn lên che người ( đi ngủ tôi chỉ mặc váy ngủ và silip). Thấy ông k nói gì tôi hỏi lại

– Bố có chuyện gì vậy ạ?

Ông cứ nhìn tôi, linh tính của phụ nữ mách bảo tôi mình đang là con mồi của 1 con sư tử háu đói ( mẹ chồng tôi bị viêm tai giữa chữa mãi ms khỏi nên rất nặng tai, bà cũng 49t rồi nên cũg đã mãn kinh). Tôi bật điện ság lên rồi bảo

– Bố mệt thì để con đi gọi mẹ đưa bố về phòng nghỉ.

Nói song tôi đứng dậy định chạy nhanh ra mở cửa để thoát thân nhưng k kịp, ông kéo tôi lại và ngấu nghiến tôi như con một con thú. Tôi hét lên ông lấy tay bịt mồm tôi lại. Xé rách hết quần áo tôi, phận con gái tôi chống cự không được, dùng cố sức bình sinh để chạy thoát nhưng ông ta đánh tôi. Vừa đánh vừa chửi ” Đm con đĩ, đẹp làm đéo gì đer thì đéo biết đẻ, mày chạy à? Chạy đi tao xem” cứ mỗi câu nói là 1 cái tát như trời giáng vào mặt tôi. Chẳng chạy được nữa thôi cứ buông lỏng mà hưởng thụ, sướng còn hơn chống cự mà bị đòn. Nước mắt chảy dài nhưng có trôi đi đưoc nỗi nhục bây giờ đâu. Chỉ biết nhắm mắt cắn môi mà chịu đựng. Ông lấy tấm áo rách mới xé nhét vào mồm tôi, trói chân tay tôi lại rồi mặc sức hành hạ tôi, tối đó, tôi bị bố chồng tôi Hiếp Dâm..!

Song suôi ông ta cởi trói cho tôi, vuốt má tôi

– Chuyện ngày hôm nay mày mà nói với ai thì tao sẽ rêu rao là mày gạ gẫm tao mày là loại đàn bà ti tiện, một khi mày nói ra thì tao cũng chẳng còn gì để mất nên đằng nào mày cũng là đàn bà rồi, thì đưngf để tao khiến thiên hạ nhổ nước bọt vào mặt mày thêm chữ ti tiện, lăng loàn.

Nói song ông ta mặc lại quần áo rồi bỏ đi, bỏ lại tôi ngồi thu lu trong căn phòng tối. Tôi chỉ biết khóc, nhục nhã thay, chưa bh tôi nghĩ mình lại dơ bẩn như lúc đó, cảm thấy mình thật bẩn thỉu. Tôi k giám nói với ai, cũng sợ ông ta làm liều, cũng sợ mất chồng tôi, vì tôi yêu anh ấy, anh ấy lại là công an, sự nghiệp của anh ấy có thể biến mất vì tôi. Nên tôi cắn răng chịu đựng k nói với ai nửa lời. Hôm sau tôi k suống ăn cơm vì mặt vẫn xưng và đỏ tấy. Mẹ chồng tôi lên gọi của xuống ăn cơm nhưng tôi nói mệt k muốn ăn và xin lỗi mẹ vì k thể dậy nấu bữa sáng cho bố mẹ. Tôi cảm thấy có lỗi vs mẹ vô cùng, nhưng tôi cũng chỉ là nạn nhân. Kẻ đáng trách là ng đàn ông đê tiện đó.

Từ tối hôm đó cho tớ khi chồng tôi về, thì đêm nào ông ta cũng qa phòng tôi, dày vò tôi, tôi định bỏ đi thì ông ta lại doạ tôi. Cứ thể ông ta chiếm đoạt thể sác tôi, đêm nào cũng như đêm nào, kể cả ngày tôi đến tháng ông ta cũng k tha, tôi van xin khóc lóc ông ta cũng coi như k nghe k thấy, khi quan hệ ông ta còn dùng lời mật ngọt mà tôi nghe thấy kinh tởm, khinh tởm cho cả bản thân mình..

– Em yêu, anh đ.. Em thế này em có sướng k?

– Thằng T làm sao khoẻ bằng anh được

– Anh cho em lên đỉnh nhé em yêu

– Chiều anh đi, chiều anh đi em yêu..!

Vô vàn nhưnxng câu nói kinh dị, những câu nói ghê tởm, cứ văng vẳg bên tai tôi, tôi chỉ biết khóc chỉ biết cắn răng chịu đựng..!

Cứ thế 1 thág 8 ngày trôi qua, chồng tôi về, nhìn thấy tôi tiều tuỵ xanh xao, a lo lắng, hỏi han tôi chỉ biết nói là vì em nhớ anh..! Anh ôm tôi vào lòng, vc lâu ngày k gặp, anh lại xà vào tôi, lại ngấu nghiến tôi, tôi lại thấy kinh tởm bản thân mình.

Từ đó trở đi, cứ ngày chồng tôi đi làm, thì lão già kia lại vật tôi ra chịch,( lão ta là bộ đội được hưởng chế độ nên chỉ ở nhà, mẹ chồng tôi thì bán hàng ở hiệu sách từ sáng đến tối mới về) tối về chồng tôi lại âu yếm. Nhiều khi tôi thấy mình giống 1 con Lồn Thiên Hạ. 1 tháng sau tôi bị chậm kinh mất 9 ngày, thử que lên 2 vạch, tôi thấy đau đớn thay số phận mình, khi trong người đang mang thai đứa ” em ” của chồng mình. Tôi quyết định đi bỏ, vì sinh nó ra cũng là oan nghiệt của cuộc đời. Giấu chồng giấu bố mẹ chồng. Tôi đến phòng khám tư để phá. đến đó siêu âm, thai đã được 4 tuần, trong khi ngồi chờ bs làm thủ tục thì tôi thấy 1 cặp vợ chồng trẻ cũng vừa đi bỏ đứa con thơ của mình lần thứ 4 vì cả 4 lần đều bị thai lưu. Bsi nói họ k thể có con được nữa. Họ khóc, tôi cũng khóc. Có ng muốn có k được, còn mình có thì lại phải bỏ đi. Tôi thấy số phận mình như Cứt vậy.

Đứng dậy quyết định đi về, tôi đã có 1 quyết định khác dù sẽ gây tổn thương cho nhiều người. Vể tôi đã đưa tờ giấy siêu âm cho bố chồng tôi, ông ta sững sờ, mắt trợn lên, rồi xin lỗi tôi đủ chuyện, xin lỗi vì đã gọi tôi là đĩ, xin lỗi vì đã hành hạ tôi. Xin lỗi vì đã làm nhục tôi. Ông định cầm tờ giấy sa đuwa cho mẹ chồng tôi định khoe vs bà rằng mình sắp có ” cháu nội “. Tôi cản lại và nói cho ông sự thật của chồng tôi, rằng a ấy k thể có con được, ông ta quỳ gối, van xin tôi, xin lỗi tôi, cầu xin tôi hãy bỏ đứa trẻ. Tôi nói dối, tôi ns đã bỏ rồi. Ông ta tưởng thật lại cười hớn hỏ, định vật tôi ra hiếp tôi hét lên:

– tôi ms phá thai đấy thằg già khốn nạn.

Ông ta thả tôi ra, rồi bỏ đi, k quên để lại 1 câu ” chỉ vài bữa thôi nhé”.

Tối đó tôi viết đơn li hôn, tôi ns vs chồng vì a k có con nên tôi muốn li dị tìm cuộc sống mới. A khóc nhưng a đồng ý, tim tôi như muốn tan vỡ. Chúng tôi kết thúc như thế. Hôm sau tôi sách vali ra khỏi nhà, nói vs bố mẹ chồng là tôi muốn về ngoại 1tgian, anh giữ tôi ở lại cho tới khi toà giải quyết song nhug tôi nhất quyết ra đi. Ông ta cũng giữ nhưg tôi ns tôi đi vài hôm r về, và vc tôi giấu chuyện kí đơn li dị nên ông ta để tôi đi….

Sau khi dời khỏi nhà, tôi k về nhà bố mẹ đẻ ( nhà đẻ tôi ở tuyên quang, còn nhà ck ở gia lâm hà nội ) tôi gọi về cho mẹ nói với mẹ là tôi cùng chồng vào nam sinh sống ( bố mẹ tôi mất từ khi tôi còn bé, tôi ở chùa từ bé đến năm 12 tuổi thì mẹ hiện tại đón tôi về nuôi dưỡng để phụ giúp gia đình vì bà chỉ có 1 đứa con trai nghịch ngợm mất vì tai nạn giao thông khi tôi 16 tuổi còn anh ấy thì 21. Mẹ cũng k còn quý tôi vì coi tôi như sao chổi, tôi về nên anh tôi mới mất, nên khi tôi nói vào nam sống bà cũng ậm ừ chứ k qtam nhiều, hơn 1 năm lấy chồng tôi về nhà ngoại có 3 lần vì mỗi lần về bà đều k vui. ).

Sau khi ra đi, chồng tôi có gọi cho tôi nhiều lần, tôi cũng bắt máy nhưng nói với anh hãy để tôi yên, tôi cần tìm hạnh phúc mới đừng làm phiền tôi. Bao giờ toà gọi thì hãy liên lạc với tôi. Tôi biết a đau lòng lắm nhưng tôi cảm thấy minh k còn đủ tư cách để ở bên a ấy nữa. Hơn 1 tháng sau thì tôi nhận được tin nhắn của anh, vậy là chúng tôi thật sự kết thúc, anh gửi vào tài khoản của tôi 50tr nói là để bù đắp cho tháng ngày thanh xuân của tôi. Và muốn tôi có 1 cs tốt trước khi đến với gia đình mới. A tốt với tôi, tôi chỉ biết khóc chỉ biết thầm xl anh. Cầu xin sự tha thứ của anh.

Từ khi tôi đi, lão già đó có gọi cho tôi vài lần, xin lỗi tôi, mong tôi qlai vì k muốn thấy con trai mình suy sụp, nhung tôi bỏ ngoài tai, tôi hận ông ta. Tôi thuê 1 phòng trọ ở cầu giấy, hằng ngày bán hàng ol trên mạng kiếm tiền nuôi bản thân.trộm vía, chắc số tôi khổ nên khi bán hàg trời cũng có thương sót tôi. Tháng nào kha khá cũng kiếm được tầm 3tr để trang chải. 50tr tôi k động đến mà để dàh để sinh con và lo cho con tôi, dù nó là đứa con k mong muốn nhưng cũng là do tôi sinh ra, dù bố nó là ai thì nó vẫn là con của tôi.!

Tôi bầu tháng thứ 8 thì k đi ship hàng dược nữa, mà thuê ship thì k được bao nhiêu nên tôi nghỉ bán hàng, chi tiêu dè sẻn nên tôi cũng k thiếu thốn gì nhiều. Hôm đó trời mưa, mưa to lắm, ngày mà tôi chắc chẳng bao giờ quên được. Hôm đó là ngày 26 tháng 6.Tôi chạy vội thu quần áo, nên ngã sõng soài ra sân dãy trọ. Máu chảy nhiều lắm, tôi đau đớn hét lên, làm ơn ai đó giúp tôi với. Trời mưa tôi cố lết vào phòng nhưng đau quá, k lết nổi, hông của tôi đập vào thềm cửa nên tôi bị trật xương chậu, đau hơn nữa là hình như con tôi đang muốn chào đời sớm hơn dự kiến. Lúc tôi đang thở thổn thển trog sự vô vọng thì 1 bạn sinh viên đi về nhìn thấy đã cứu mẹ con tôi, bạn là con gái k bế được tôi, bạn hô hào lớn lắm gọi ng đến giúp tôi, còn tôi thì thiếp đi chẳng biết gì nữa cả. Lúc tỉnh dậy thì tôi đang trong bvps. Giật mình sờ k thấy cái bụng to của mình đâu nữa tôi ms hỏi dồn dập con tôi đâu? Bsi nói con tôi bị đẻ thiếu tháng, bị vàng da, được có 1,9kg. Mà còn bị ngạt nên phải cấp cứu và vừa mới được cho vào phog lồng kính. Con tôi được sinh ra bằng phương pháp sinh mổ, bsi hỏi ng thân, tôi nói k có, hỏi bố đứa trẻ đâu tôi chỉ ngậm ngùi nói ” Cháu là mẹ đơn thân “.

Thời gian nằm viện vì k có ng chăm sóc nên tôi phải thuê người chăm hoàn toàn, may là có số tiền chồng cũ tôi cho nếu k thật sự tôi k biết mình phải làm thế nào. sức khoẻ tôi lại yếu nên chẳng tự làm được gì. Con tôi là con trai, 16 ngày sau sinh tôi mới đk nhìn mặt con mình. Tuy nó k phải con của anh nhưng lại giống anh như đúc, tôi thấy sót xa thay con, thấy thương hại bản thân mình. Ở viện đúng 20 ngày, lúc xuất viện tôi phải thuê người đưa mẹ con tôi về phòng trọ. Rồi lại thuê người chăm sóc, tiền cũng hết nhiều, vì mình vốn đã k có tiền k có sức khoẻ nên phải chấp nhận.

Vì sinh mổ, dùng nhiều kháng sinh, lại cả chỗ bị rạn xương bị tiêm nhiều nên tôi k có sữa, con tôi phải ăn sữa ngoài hoàn toàn, tôi tự thấy mình là 1 bà mẹ vô dụng. 1 tháng sau sinh con, tài khoản của tôi hao hụt kinh khủng. Chỉ còn lại 18tr300. Lại đóng tiền phòng mất 800k. Rồi tiền trả cho người giúp mất 1tr8 nên tiền còn lại chẳng bao nhiêu, bao nhiêu thứ tiền phải lo, lại tiền bỉm sữa cho con. Nên dù chân đi tập tễnh bụng vẫn đau phải đi cúi tôi cũng tự mình lm tất cả k thuê ai nữa, tự mình chăm con tự mình chăm bản thân mình…đêm đêm, cứ nhìn con tôi lại khóc, lại thương con, thương bản thân, tv con tôi ngoan lắm, nó thương mẹ nó mà. Lúc sức khoẻ tốt hơn tôi bắt đầu bán ol trở lại, nhưg phải thuê ship nên 2 mẹ con vẫn rất chật vật về kinh tế. Trời k thương mẹ con tôi, lúc con được 1m16d, con bị viêm phổi cấp, sốt cao rồi co giật, tôi sợ lắm, cứ khóc rồi bế con chạy dọc con ngõ, bắt vội tắc xi đưa con vào viện. Con lại phải cấp cứu 1 lần nữa. Tôi thật vô dụng. Lần này thì kinh tế của tôi dần cạn kiệt. K thể bán hàng nữa, lại cần tiền chăm sóc con nên số tiền còn lại ck cũ tôi cho lại được dùng đến. 8 ngày sau con được suất viẹn. Ra về trong tay chỉ còn gần chục triệu đồng. Trong khi sữa hết, bỉm hết, tiền nhà lại sắp phải đóng. Tôi chăng biết làm thế nào…

Sau khi xuất viện , con khoẻ hơn nhiều . Lúc con tròn 2 tháng , tôi vào fb trang hà nội : dọn nhà cho đỡ chật . Cũng mong muốn là tìm thêm mặt hàng để bán kiếm thêm thu nhập . Đọc đc 1 đoạn tin quán karaoke abc đang cần tuyển thêm 10 bạn nữ từ 18 đến 30 cao dáo ngoại hình ok làm phục vụ rót bia và bấm bài cho khách, lương 5tr+thưởng+ tiền bo của khách , trung bình mỗi tháng đc 15-17tr . Đang trong lúc cần tiền , tôi đã đi vào con đường ấy : Gái Dịch Vụ . Tôi thuê ng trông con , và đến quán đó xin việc , vì dáng tôi đã đẹp từ xưa . Chửa đẻ lại k tăng cân mấy nên đẻ con xog tôi gần như lấy lại vóc dáng ban đầu , mà mông vs ngực lại to thêm . A chủ nhìn thấy tôi là đã ok . Vậy là tôi có việc làm mới . 2 ngày sau đó tôi đã bắt đầu đi làm ca của tôi chỉ làm từ 3h chiều đến 12h đêm . Biết rằng buổi tối con tìm mẹ sẽ khóc sẽ quấy nhưng tôi đâu còn cách nào khác . Tôi phải thuê ng trông con a chủ cũng biết là tôi có con rồi vì tôi nói vs a ấy tôi là mẹ đơn thân , con tôi mới chỉ 2 tháng . Nên a k ép giờ làm của tôi có hôm ít khách a còn cho tôi về sớm vs con .

Ngày đầu đi làm tôi chỉ nghĩ đơn giản là chỉ bấm bài và rót bia nếu làm tốt thì đc thưởng vậy thôi . Lên tôi luôn cố gắng làm rất tốt , nhưng lại k đc tiền bo . Tôi thấy những cô gái khác họ uống cạn cốc bia vs khách , họ bóp vai cho khách bón hoa quả cho khách hát cùng khách có những ng để khách ôm và họ đc bo rất nhiều . Tôi đã học theo họ . Đc cái có tí xinh xắn sẵn lên khách thường để ý tới tôi nhất. Tôi cũng ưỡn ẹo cũng làm nũng , cũng chiều khách nhưng chưa 1 ai đi quá giới hạn , tôi cứ gạ khách uống bia càng uống nhiều càng đc thương nhiều có hôm tôi say tá lả nhưng đc thưởng nhiều cũng thích . Vừa lòng khách nào là đc bo . Có hôm 1 trầu mà tôi dc bo những 1tr2 . Tuy biết mình cầm những đồng tiền dơ bẩn nhưng k đi thì k có tiền nuôi con .

Tôi biết nhiều ng sẽ nói là chỉ nguỵ biện sẽ nói tất cả chỉ là lí do và sẽ nói k nghe cave kể cn . Nhiều ng sẽ nói tôi cướp những đồng tiền của con cái họ mà chồng họ đã đưa cho tôi nhưng quả thật hoàn cảnh tôi éo le . Nhiều ng cho rằng tôi đổ lại hoàn cảnh để bao biện cho việc làm của mình . Nhưng tôi k qtam xã hội này là xã hội đồng tiền . Tôi cũng phải bỏ công sức ra để kiếm tiền chứ đâu ai cho tôi k . Tôi chỉ cần biết con tôi cần tiền mua sữa cần tiền mua bỉm . Và chúng tôi cần tiền để tồn tại1 tháng làm việc ở quán hát tôi cũng kiếm đc khoản tiền kha khá tiền kiếm đc tôi cho vào lợn để dành cho con tôi sau này . Hơn nữa còn quen đc 1 anh 32 tuổi làm kiến trúc sư chưa có vợ con j theo đuổi . A chịu khó đến quán lắm và chỉ yêu cầu tôi phục vụ , có lần uống say tôi kể cho a về cuộc đời tôi a cũng biết tôi có con rồi nhưng vẫn theo đuổi . A tỏ tình bảo tôi làm bạn gái anh rồi nghỉ làm ở quán a sẽ nuôi tôi và con . Nhưng tôi k đồng ý vì tôi tự ti cảm thấy mình như đag đc thương hại và cảm thấy mình k đủ tư cách . Vì tôi nổi gần như nhất trong hơn chục đứa làm thêm trog quán , nên chúng nó cũng tị lắm . Có lần tôi bê cốc bia uống vs khách mà nó cố tình đụng trúng tôi làm bia đổ ướt hết cả ng . Có lần thì tan ca làm về tôi còn bị chặn đánh , nhưng biết tôi có con nhỏ rồi nên chúng tha . Chỉ bảo tôi phải biết giữ lễ nghĩa . Còn có lần thì bị đánh ghen nhầm. Lần ấy có mấy ông cũng trạc u40 vào quán . Họ gọi tôi và 3 đứa nữa vào phục vụ . 3 đứa kia vào trc tôi vào sau 15p vừa vào đang rót bia thì có 4-5 ng phụ nữ lao vào đáh mồm cứ chửi tôi là cave cướp ck nọ kia bảo vệ mãi mới lên tôi cũng no cm nó đòn . Thì ra là chồng 1 bà đi vào đây gái gú ( có đứa nó đi khách ) bị bà này phát hiện lúc đi đánh ghen đánh nhầm tôi . Thế là xin lỗi rồi đền cho tôi 2tr . Bị đánh nhưng lại đc tiền thôi cũng đc tôi cần tiền mà mặt tôi sưng mấy cục lên k đi làm đc , a Đ kiến trúc sư đến quán k gặp đc nên gọi điện cho tôi . Là 1 ng mẹ đơn thân lại nhận đc sự quan tâm như thế tôi mềm lòng nhưng tôi k làm ny a chỉ ậm ờ cho 1 mối quan hệ mập mờ . Tôi nói vs a vì tôi k muốn trói buộc a tôi k muốn khi có 1 cô gái khác muốn bên a tôi lại là rào cản bởi tôi k xứng …!

Có lần phục vụ khách nhiệt tình quá tôi say khướt gọi a đến đón về . Vì con gái mà có ng quan tâm au mà chẳng muốn dựa dẫm . Lúc say ý cứ nói lung tug mãi kiểu rượu vào lời ra tôi hỏi a

– a , sao a thích e ? Có phải a thương hại e k ?

Trong cái thủ đô này thiếu quái j gái xinh cả ngoan mà a lại yêu 1 con đix như e . E lả lơi moi tiền zai vậy mà a k thấy kinh tởm e sao ?

A chẳng nói j chỉ nhìn tôi, rồi hôn tôi . Lúc ý tôi cũng chẳng biết mình đang làm cái j nữa cũng hôn lại a . Đêm đấy chúng tôi ngủ với nhau!

4h sáng giật mình tỉnh dậy , tôi đang trong vòng tay a , nghĩ đến bất hối ( tên tôi gọi con trai toii ) tôi vội vàng mặc lại quần áo rồi về phòng trọ , bỏ lại a ngủ trong phòng 1 mình tôi viết 1 mẩu tin nhắn vào điện thoại a @ e xl , e k xứng vs a cám ơn a vì tất cả , hãy quên cn tối nay và mình vẫn là bạn tốt a nhé a ngủ ngon e về trc ”

Về đến phòng , trai yêu đang nằm trong vòng tay của vú ngủ ngon lành , tôi thấy có lỗi vô cùng , là mẹ mà chẳng tròn trách nhiệm vs con chẳng thể bên con nhiều cũg chẳng thể ôm con ngủ mỗi đêm . Tôi lại khóc lại thấy chán ghét bản thân mình , tôi thật tệ đứa con thơ vẫn còn đỏ hỏn thậm chí còn chẳng biết đến mùi sữa mẹ chắc lớn lên nó sẽ hận tôi lăm” !

Càng nhìn con tôi lại càng thấy giống ck cũ tôi cứ tự nhủ vs bản thân đây là con của a chứ k phải em cùng cha khác mẹ … Đớn đau thay

Đầu tháng 12 cũng như mọi khi quán cũng đông khách , và tôi đc chọn vào phục vụ cho 1 nhóm thanh niên 6 ng , bọn choai choai tầm 22-24t , đầu xanh đầu đỏ , nghe chừng cũng toàn bọn vớ vẩn nên tôi k thích lắm , vì bọn này mất nết mà lại ít khi bo nhiều cùng lắm chie 50 hoặc 100k . Mà chúng nó ăn nói mất dậy lắm . Tôi phục vụ cho có lệ chứ k thiết tha như khách khác . Có thằng nó mời tôi bia rồi ôm eo cả sờ đùi tôi . Tôi đẩy ra nó chửi luôn

– dm con đĩ , cao giá thế em yêu ? Chẳng phải cũng chỉ vì kiếm tiền thôi sao ? Làm gái mà còn sang chảnh à

– a ăn nói cho cẩn thân nhé .

– sao ? Vào đây mà còn làm như mình trong sạch lắm !

Lúc ấy quả thực bực k bực th đó mà thấy bực cho bản thân mình , thấy nhục nhac ,

– đừng tưởng ai ở đây cũng dễ dàng như thế

– cô e muốn bao nhiêu ? A k thiếu

– e thích tiền , tất nhiên càng nhiều càng thích

Nó ném luôn sấp tiền vào mặt tôi , chửi

– đm con đĩ mày khinh bố mày à tiền ta đéo thiếu nhé

Song nó vật tôi ra hiếp , bọn bạn đi cùng nó cứ ôm mấy con đĩ khác đứng vây xung quanh hô hào . Tôi chống cự nhưng k ăn thua . Đi làm thì mặc váy ngắn cả áo 2 dây ( càng sexy cacng đc thích vs cả k phải cởi đồ như những đứa khác mà mình vẫn đc tiền bo , gái dịch vụ trong quán có đứa bạo lắm chúng nó cởi hết cm quần áo ngoài mặc mỗi cóc xê cả silip luôn . Nhưng đc bo nhiều cực , tôi thì k dám vid bản chất mình k phải đứa buông thả , tiền cần thật nhưng vẫn cần nhân cách , vẫn nghĩ đến tương lai sai này , nhỡ đâu con nó lớn nó biết ngày xưa mẹ nó ntn chắc chẳng bjo nó gọi tôi là mẹ nữa.

Trong quán la lối om sòm cũng chăng ai nghe thấy , nhạc uỳnh uỵch mà . Mấy con đĩ phục vụ chả mảy may j vì cno ghét tôi lắm , mấy khi đc hả hê như thế đâu . Vậy là nó thằn đàn ô thứ 2 hiếp tôi . Xog suôi nó vứt cho 1 sấp tiền 200k ( về phòng tôi đếm đc 7tr6 ) xog còn ôm eo các thứ rồi xin số xog xin lỗi các kiểu bảo a cắn kẹo k làm chủ đc a xin lỗi nọ kia . Lúc ấy tôi thấy mình chả còn giá trị j nữa , k khác j 1 con cave chính hiệu luôn . Tủi thân có nhục có hận có nhưng đi vào con đg này tôi cũng chỉ biết chấp nhân , vì tôi cần tiền còn nó có tiền . Khóc lóc chán tôi xin a chủ về sớm , a ấy cũng biết cn tôi bị hiếp nhưng có vẻ cũng k muốn làm to cn . Nên bảo tôi cứ cầm số tiền nó đưa coi như đền bù rồi a đưa cho tôi 1tr5 bảo tiền thưởng và bảo tôi đừng làm to cn làm ảnh hưởng đến quán vs lại tôi làm gái dịch vụ len có làm to lên cũng chỉ mình tôi thiệt . Mình tiền k có ô dù k có thì ai lên tiếng bảo vệ cho mình đc . Tôi lại ngậm ngùi ra về , vừa đi vừa cười nhạo bản thân . Cảm giác như bao nhiêu cay đắng cuộc đời tôi phải chịu hết . Số phận mình đúng là như cứt thật rồi

…! Quyết định sẽ nghỉ việc ở quán tiền kiếm đc cũng đã đủ cho toii trang trải 1 thời gian , bán hàng ol trên mạng cũng đủ cho tôi rrang trai sống

Lúc tôi nghỉ việc a Đ mừng lắm nhưng k biết cn tôi bị hiếp . Tôi k dám nói vì chính bản thân tôi codn ghê sợ tôi con k chấp nhận đx . Từ hôm ấy toii có thời gian chăm bất hối nhiều hơn , ở bên con tôi hạnh phúc lắm , quay trở lại vs việc bán hàng ol trên mạng . Lúc này là gần tết lên tôi nhập các loại mứt hoa quả về bán . Tôi k cần thuê ship vs ng trông con nữa vi đã có a Đ giúp đỡ tôi . Mỗi ngày thue thả cũng kiếm đx 100-200k thấy cs cu mình có ý nghĩa hẳn lên …

-ST-

>>> Phần 2 – Tôi là gái dịch vụ

 

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *