Home 8> Kể chuyện 8> Tôi là gái dịch vụ – Phần 2, truyện ngắn có thật, bi thương, hay

Tôi là gái dịch vụ – Phần 2, truyện ngắn có thật, bi thương, hay

leanhsky.info – Để tiện cho các bạn đọc, để giao diện tốt cho người dùng mình đã cắt câu chuyện làm 2 phần cho mọi người đọc dễ hơn. Dưới đây là những tình tiết tiếp theo phần 1 của truyện Tôi là gái dịch vụ, đó là những diễn biến cuộc sống của hai mẹ con sau khi quyết định nghỉ làm gái dịch vụ tại quán karaoke.

Giới thiệu truyện ngắn hay hút hàng chục ngàn lượt xem: Tiểu thuyết tình yêu Mina

Tôi nghỉ làm ở quán được 12 ngày, thì anh chủ lại gọi điện nói muốn tôi quay lại làm, chuyện tôi bị hiếp chỉ là chuyện ngoài ý muốn, làm nghề này ra tiền nhưng cũng phải đánh đổi, nếu còn chấp nhận được thì quay lại vì anh đối sử k tệ với tôi. Tôi nói tôi cần suy nghĩ thêm, vì tôi đã có anh Đ rồi, tôi cần a ấy.!

Vừa mới tắt điện thoại thì thằng hôm trước hiếp tôi gọi đến, số lạ k biết ai nên tôi bắt máy luôn.

– alo

– có phải em T đó k?

– phải ạ, ai đấy ạ?

– anh là S, hôm trước có lỗ mãng với em ở quán karaoke, anh xl nhé?

– mày gọi cho tao làm gì?

– làm gì mà thô thế? A chỉ muốn xl em thôi mà.

– sao mày có số tao? M muốn gì nữa? Thấy tao im lặng muốn làm tới à?

– a đến quán k thấy em nữa nên anh hỏi thằg L( chủ quán ) a muốn xl và chuộc lỗi với e thôi. Thấy e xinh xắn mà thấy thằng L bảo e ngoan hiền nên anh muốn làm quen.

Thấy a ta có vẻ thật lòng nên tôi đổi giọng.

– chuyện qua rồi, anh xl cũng k quay lại được. Chào anh.

Tắt máy, lòng rối bời, nhận được câu xl tử tế nên thấy giá trị bản thân cũng cao hơn 1 chút, tự nhủ chuyện qua rồi, coi như chưa sảy ra, giữ mãi trong lòng chỉ thêm mệt mỏi.

Còn Đ, anh ấy dành cho tôi hầu như là tất cả thời gian rảnh rỗi. Luôn động viên an ủi tôi và giúp đỡ tôi. A ấy nói yêu tôi, nhưng chưa bao giờ a ấy đòi hỏi tôi về chuyện tình d.ụ.c, nên tôi yêu a ấy tin a ấy rằng a ấy thật lòng với tôi. A ấy đưa tôi theo trong những cuộc hội họp bạn bè, thậm chí còn đưa tôi về chơi nhà tuy k nói với bố mẹ a ấy rằng ” đây là ny con ” nhưng a ấy luôn tỏ ra ân cần vs tôi trước mặt bố mẹ a ấy. Đối với 1 người phu nu có hoàn cảnh như tôi, nhữg hành động của anh thật sự khiến tôi đổ gục.

nguoi-dan-ong-tuyet-voi-xuat-hien-trong-doi-toi

Hôm đó là ngày cuối tháng 12, tôi định tối đó sẽ làm cho anh 1 bất nhờ nhỏ và sẽ chính thức trở thành bạn gái anh, sẽ bên anh và chăm sóc cho anh. Qua bao nhiêu sóng gió, tôi nghĩ a chính là bến đỗ hạnh phúc cho mình. Tôi qua chung cư anh ở ( nhà anh ở hà nam, a làm ở hà nội nên thuê 1 chung cư ở, a ns chưa có vơ con gì nên chưa mua, sau này ổn định sẽ tích cóp mua 1 căn), vì anh nói toii có thể qua nhà a bất cứ lúc nào, nên a cho tôi 1 chiéc chìa khoá, tôi bảo k cần nhưng a bảo muốn tôi hiểu hết về anh và k muốn tôi có suy nghĩ rằng anh lợi dụng tôi hay thương hại tôi. Cầm mãi hôm nay mới có cơ hội dùng đếu nó. Tôi thuê người trông con, rồi đi chợ mua đồ, vì ngày a đi làm đến 5h chiều mới về, nên tôi tự tung tự tác trong nhà anh suốt cả buổi chiều, nấu nhiều món anh thích. Còn trang trí cả phòng ngủ của anh, định đêm nay sẽ trao tấm thân nhơ bẩn nhưng thật lòng này cho anh, chỉ mong a hiểu tôi đã yêu a rất nhiều. Trang trí phòng như đêm tân hôn luôn, hứng lên còn seo phi 1 kiểu rõ xinh định gửi cho anh nhưng sợ lộ mất sự bất ngờ nên thôi.

Xong xuôi tất cả mọi chuyện cũng hơn 5h 1 chút, biết a sắp về, tôi sửa soạn quần áo, mặc chiếc váy cúp ngực màu hồng. Tô son thật xinh, còn đặt điện thoại ở chế độ video đinh quay lại khoảnh khắc hạnh phúc này.

5h15 tôi nghe thấy tiếng mở khoá cửa, nép luôn vào rèm cửa sổ gần ghê sôpha, tiếng mở cửa vag lên, tôi định ra để cho a bất ngờ nhưg chưa kịp ra thì ng bất ngờ là tôi. Đi vào cùng a là 1 ng đàn ông nữa, k, chính xác là 1 thằg 3D. Vừa đóng cửa phòg họ xà vào nhau:

anh, em nhớ anh quá, 2 ngày rồi anh chẳng hôn em.

– anh xl, anh bận quá. A bù cho e nha.

Thế giới trước mắt tôi như sụp đổ, trời đất như tối sầm lại, giật tấm rèm xuống, nước mắt cứ rơi lã chã, thấy tôi bước ra, họ buông nhau ra thằng 3D kia nép sau lưng anh. Anh chỉ trợn tròn mắt chẳng nói được gì.

– Các người đang làm trò gì vậy hả? Nói đi, các người đang làm cái gì vậy? A Nói gì đi chứ, anh Đ? Tất cả chỉ là trò đùa phải k? A biết e ở đây nên đag trêu e phải k? Nói đi chứ anh nói gì đi chứ…

-a…a xl

– sao a phải xl e? A đùa e nên xl e pkhong? A thấy k? Hnay e cpi cho a nhiều món lắm, e còn trag trí phòg cho a nữa a có thấy k?

-e hãy nghe a giải thích.. Anhhhhhh…

– im đi, thằng khốn nạn, thảo nào a tốt vs tôi thế thì ra a lợi dụng tôi để che đi cái vỏ bọc nhơ nhớp này. Thằng khốn…

Nói song tôi bỏ đi, vừa đi vừa khóc, thì ra bao lâu nay tôi bị lừa, 1 thằng nam k ra nam nữ k ra nữ nó cho ăn bùa, mình lại còn đi say đắm nó, còn định làm 1 đêm tân cmn hôn luôn mới hài, tự cười nhếch mép 1 cái,thì ra bấy lâu nay nó tốt vs tôi vì muốn che mắt thiên hạ, ở đất hà nội này 2 thằng đực yêu nhau thì đúng là bị xa lánh, nó mượn mình làm ny, thảo nào chẳng bao giờ đi quá giới hạn, nghĩ lại mà thấy rựng tóc gáy, vậy là mình đã ngủ với 1 thằng 3Đ rồi sao? Hay hôm ý mình say nó méo làm gì mình rồi đóng kịch cho mình tin, trời ơi bao nhiêu suy nghĩ khiến tôi đau đầu, tự ngẫm đúng rồi cứt thì k thể hoá vàng được mà số phận mình đã như cứt từ lâu lắm rồi cơ mà.

Đ gọi điện cho tôi nhưng toii k nghe máy, tắt nguồn, ngồi suy nghĩ 1 lúc, tôi mở máy lên nt cho Đ:

– từ nay đừng liên lạc cho tôi nữa, cảm ơn vì tgian qua đã giúp đỡ mẹ con tôi.

Nhắn song thì tắt máy, tôi nghĩ mình cần 1 khoảng lặng. Đi lang thang mãi trời cũg tối. Chẳng biết đến chỗ nào 1 mình mà say đk nhỉ. Hay cứ kệ tất cả đi, coi ng xung quanh như cỏ rác, tôi bước vào bar abc. Gọi 1 cốc rượu nhâm nhi, trước giờ toàn uống bia giờ uống rượu thấy khó uống quá thấy rượu đắg y như cuộc đời mình.

Đang uốc đến cốc thứ 2 thì tôi mở đt, cũng 22h rồi, cũng đến lúc phải về với bất hối, bỗng nhiên tin nhắn từ Đ đến mà tôi thấy đắng lòng:

– A xin lỗi, nhưng a k lợi dụng e gì cả, cùng phận đàn bà với nhau, nên a thương em, vì anh khác em nên k biết giúp e kiểu j, chỉ còn có cách bên e như thế, ban đầu a cũng định lợi dụng e lừa mn nhưng càng thân vs e a càng thương em, đừng đi,tiếp tục làm bạn với anh e nhé!

– ok! E k trách a, chỉ hơi hụt hẫng 1 chút, dù sao a cũng k nên lm em yêu anh như thế. Ksao, e quen vs việc bản thân bị tổn thương vậy rồi. Mình vẫn làm bạn. E mệt e nghỉ đây. Chào anh.

Làm 1 hơi hết nốt chỗ rượu tự an ủi bản thân thôi cũng được, dù sao a ta cũng giúp đỡ mình nhiều. Đứng dậy thanh toán rồi đi về, hôm nay phải ôm zai ngủ cho quên hết sự đời luôn đi.
Vừa ra đến cửa, tôi gặp S, anh ta lại đi cùng mấy thằng hôm trước, chẳng muốn nhì nhằng nhiều nên tôi cúi mặt xuống bước đi. Nhưng anh ta nhận ra tôi, kéo tay tôi lại:

– chẳng phải e T xinh đẹp của anh đây sao?
– buông ra
– ôi anh xl đã nắm tay người đẹp. Chúng mày vào trước đi tao nc vs ng đẹp 1 chút ( nói vs mấy thằng kia )
– a muốn nói gì nói đi, tôi phải về.
– nghỉ làm ở quán hát giờ lại đến đây xin việc hả? Có cần a giúp đỡ k?

Tôi chẳng trả lời mà đi luôn, hắn gọi với theo

– cô em đẹp lắm, ngủ với anh đêm nay đi, anh sẽ cho em tiền
– thằng khốn nạn, nứng thì ra cột điện, bà đéo rảnh l** tiếp mày.

Chửi song tôi vẫy taxi rồi đi luôn, kiếp trước k biết ăn ở thế nào mà kiếp này số tôi khắm quá, hết thằng khốn nạn nọ đến thằng khốn nạn kia, mãi chẳng tìm được ng tử tế.

Xuống xe, tôi vừa bước đi thì có ai đó kéo tôi lại, là anh, là chồng cũ của tôi, hơn 1 năm mới gặp lại, a vẫn thế vẫn như ngày xưa chỉ có tôi là khác đi, khác cả con người lẫn nhân cách.

– sao a ở đây?

– anh đi tìm e vất vả lắm, em biết k?

– a tìm em làm gì?

– anh nhớ em, chưa 1 ngày nào anh quên được em, anh tìm em 3 tháng nay rồi, nhờ vả k biết bao nhiêu mối quan hệ anh mới tìm được em.

– e lấy chồng ròii, a đi đi, chồng e thấy sẽ k tốt cho cả a và em.

– k, a k đi. A đã đến bv đó khám lại, a hoàn toàn bt, họ đã nhầm kết quả của em và anh cho 1 đôi vợ chồng khác.

Sự đời thật lắm éo le, tôi nghe mà k tin nổi vào lỗ tai mình nữa.

– a nói sao cơ?

A ôm chầm lấy tôi, cái ôm siết chặt, chặt lắm. A khóc, tôi cũng khóc k hiểu sao mình lại khóc nữa.

– Bố mất rồi, hồi thág 8 bố bị tai biến, ở nhà 1 mình nên k đưa đi cấp cứu kịp thời được, bị méo mất 1 bên mặt với liệt 1 nửa người. Lúc anh chăm sóc ông, ông đã kể cho anh nghe tất cả về việc ông đã đối sử với em như thế nào, ông cảm thấy có lỗi với anh và em.

– vậy tại sao ông ta chết?

– a tức giận bỏ đi tìm em. Tìm mãi k thấy, đi được 6 ngày thì mẹ anh gọi điện nói ông bị tụt huyết áp đột ngột đưa đi cấp cứu nhug k kịp. Ông ra đi thanh thản lắm. A hận ông nhưng ông mất rồi, anh muốn bù đắp lại cho em tất cả những chuyện gđ a đã gây ra cho em

– muộn r, tất cả đã muộn rồi

– không , chưa muộn. Anh biết em đã chịu khổ nhiều ròi. A k thể để mất e thêm lần nữa.

– e bh k còn như xưa nưxa rồi, e k còn là em của ngày xưa nữa a à. Em đã sinh con, 1 thằng cu kháu khỉnh, nhưng e k biết nên đối diện với gđ a và a ntn.

– a biết. A biết mà. Trước khi đến đây gặp e, a đã điều tra rồi, a k muốn để ng đàn ông nào khác chăm sóc e ngoài a. E hãy cho a cơ hội để bù đắp cho e và con thêm 1 lần nữa. Anh xin em.
Nghe a nói, lòng tôi yếu mềm, tôi hét lên

– nhưng e k biết nó có phải con anh hay k? A biết k? Lão ta đã làm nhục em. Thằng già đó đax lm nhục e.

– đó là con anh, dù k phải con a thì cũg là dòng máu nhà anh. A xin e T à.

Tôi chạy đi, chạy vào phòng trọ, a chạy theo tôi, tôi đóng cửa nhưng k kịp, a đẩy cửa ra và bước vào, nghe tiếng động nên bà vú và bất hối tỉnh dậy, bất hối khóc toáng lên, tôi đi lại bế con dậy rồi dỗ, con lại ngủ ngoan trong vòng tay tôi. A tiến lại nhìn con.

– Con trai của bố, bố xin lỗi con.

– a đừng làm thế,

– cô, cô thấy cu tít có giống cháu k? ( hỏi bà vú )

– ừ, giống, càng nhìn càng giống.

– em thấy chưa, nó là con anh, đây là con trai của anh. Cho a bế con đi.
Tôi đưa con cho anh bế, quả thật nhìn họ giống nhau lắm nhug tôi vẫn thấy đau lòng.

– e về cùng a đi, a sẽ chăm sóc e và con.

– e k thể về được, e k còn là em của ngày xưa nữa, em ra đi như thế, mẹ anh chắc cũng k muốn e qlai

– a đã nc với mẹ anh rồi, bà nói nếu tìm thấy em, bà sẽ đến đón e về nhà.

– vậy a về đi. Muộn r, bà sẽ lo. E k xứng làm con dâu của bà nữa

– k a k về. Tối nay hãy cho a bên 2 mẹ con đk k? Rồi sáng mai a sẽ về đón mẹ qua đây để đưa mẹ con em về nhà.

– phòng chật trội, còn cô P nữa ( bà vú )
Cô P nghe thấy liền bảo

– thôi cô cậu vs cháu nghỉ đi, cô cho tôi xin tiền tôi về nhà nghỉ cug đk, nhà tôi cũng k xa đi taxi 20p là đến.

– vậy thì ngại với cô quá, đêm hôm r

– k sao đâu, thấy cô như vậy tôi cũng mừng cho cô lắm ( cô P là cô t thuê từ lúc mổ cho đến tận bây giờ nên cô hiểu rõ hoàn cảnh của t lắm )

– cháu cảm ơn cô nhiều lắm.

Cầm tiền song cô P về luôn, căn phòng nhỏ chỉ còn lại tôi, anh và bất hối.

Đêm đấy tôi lại nằm trong vòng tay anh, chẳng ngủ đk, bao nhiêu chuyện cứ mông lung trong đầu. Liệu co phai ông trời đang thử thách tôi k? Hay tôi đang say và tất cả chỉ là giấc mơ?

Sáng hôm sau a dậy sớm lắm, hôn con rồi hôn chán tôi, a nói hãy đợi anh, a sẽ quay lại đón mẹ con tôi.
11h trưa đã thấy a và mẹ chồng tôi đến, thấy tôi và bất hối trong căn phòng nhỏ, bà cứ khóc mãi.

– Mẹ xl con T à. Mẹ xl con. Thằng T đã kể hết tất cả mọi chuyện cho mẹ nghe r. Con phải chịu khỏ nhiều quá

– con xl mẹ, con xin lỗi

Tôi chẳng nói đk câu gì hơn nữa chỉ biết ôm mẹ chồng mà khóc. Anh T đi thanh toán tiền phòng, còn tôi và mẹ thì vừa thu sếp đồ đạc vừa nói chuyện vs nhau còn bất hối mới biết lẫy nên cứ nằm lẫy ỳ ọp mãi, tôi quyết định cùng con trở về căn nhà đó, nơi bắt đầu cho mọi sóng gió trong cuộc đời tôi. Chuyện vợ chồng tôi cũg ảnh hưởng khá lớn đến công việc của anh nhưg a nói chỉ cần có tôi vs a là đủ công việc có thể cố gắng nhưng nếu mất ng mình yêu thương dù cố gắng cũng k quay lại được.

Năm nay là tết đầu tiên của con zai tôi, có bố có mẹ có bà nội, tôi hạnh phúc lắm. Bà nói dù bất hối là con của ai thì cũng vẫn sẽ là cháu nội của bà, hãy quên tất cả quá khứ u ám đó cùng con trai bà xây dựng hp mới và sinh thêm cho bà vài đứa cháu nội, cuộc sống của bà có như vậy là đủ.

Trải qua bao nhiêu chuyện, bản thân dính bao nhiêu lớp bùn đất, quay trở lại căn nhà này, tôi vẫn thấy sợ hãi, nhưng vì con tôi, tôi muốn nó là đứa trẻ có ba có mẹ, tôi định đi xét nghiệm ADN xem bất hối có phải con của a T hay k nhưg a ấy cản lại, a ấy nói bất hối là con a ấy, a ấy sẽ k nghi ngờ con mình, dù thế nào đi nữa cũg k bỏ rơi con mình.

Vì con, tôi cố gắng quên tất cả và tự an ủi bản thân, dù biết sẽ mệt mỏi nhug đây cũng là gđ của tôi là nơi nương tựa của mẹ con tôi sau này.

Trên đây là câu chuyện cuộc đời tôi, có thể sẽ k ai tin, nhưng mỗi ng 1 số phận, tôi hi vọng mình đag đi sẽ k còn sỏi đá như trong hơn 1 năm qua nữa.

-St-

Nguồn: Cộng đồng Bí mật Eva.

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

One comment

 1. Một vài lời giải thích của người kể chuyện cho một số tình tiết chuyện mà các bạn có thể thắc mắc:

  – Tại sao lại để bố chồng hiếp quá nhiều lần mà k lên tiếng?

  Tl : chồng chị ấy là công an, chị ấy lại yêu chồng, nếu để chuyện xấu đồn xa, sẽ ảnh hưởng đến công việc của ck c ấy. Hơn nữa danh tiết của ng phụ nữ mà, làm gì có ai muốn đi đâu cũng có người chỉ trỏ? phụ nữ ai chẳng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, các bà cứ làm như ngta vẫn đang yêu nhau muốn bỏ là bỏ ấy, cứ lấy chồng đi rồi sẽ hiểu, k đơn giản như mình nghĩ đâu. Làm om tỏi mọi chuyện lên thì chẳng ai được yên ổn cả. Truyện lớn hẳn rồi chứ có phải như các bà yêu nhau song chán nhau song bỏ đi đâu. Thằng già ý còn doạ dẫm c ý, đừng phán xét, cứ đặt mình vào vị trí của người ta đi, mình trong hoàn cảnh đấy, có còn sáng suất được nữa hay k?

  – Chồng li dị còn cho 50tr?

  Tl : họ còn yêu nhau, anh ấy yêu chị ấy, gđ chị ấy ntn a ấy là ng hiểu rõ nhất. Bh nhà các chị có điều kiện còn nhà ny thì bố mẹ k còn mẹ nuôi thì ghẻ lạnh hoàn cảnh gđ khó khăn cs vất vả các c có giúp đỡ k? Chắc hẳn a ấy sẽ thấy có lỗi nưxa, vì k thể đem lại cs hp cho c ý. Vân vân mây mây, vì a ấy nghĩ thế nào thì đéo ai mà biết được. Ok

  – Ngã- đẻ non?

  Tl: các c bầu r chắc hẳn biết rõ 3 tháng đầu và 3 tháng cuối nó như thế nào, sảy 1 ly đi 1 dặm, còn ai ở trọ chắc cũng biết sân cái dãy trọ c ý ở nó chỉ rộng tầm 2m thôi, mái thì chỉ đủ che nhà, mưa mà k đóng cửa hắt vào nhà ngay. Mà cái nền thì dính nước nó trơn mưa to thế k cẩn thận ngã là bình thường. Đập hông vào thềm cửa thì hiều r đấy.

  – Xóm trọ sao mãi k có ai giúp?

  Tl: các mẹ đọc rõ giùm con, chị ấy ngã hồi cuối tháng 6, sv ngỉ hè r, còn ai ở lại làm thêm thì ở thôi, còn công nhân nta còn đi làm chứ ở nhà mà chờ giúp nữa à?

  – Sao k bỏ đứa bé ngay từ đầu cho bớt khổ?

  Tl: bảo bỏ chắc lại chửi cái loại ác nhân nhỉ, có con chưa mà nói câu bỏ nghe dễ thế?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *