Home 8> Tâm sự 8> Tôi đã yêu anh như thế

Tôi đã yêu anh như thế

Nếu nói đó là tình yêu trẻ con cũng đúng hay tình yêu cho một người học y không có tương lai.

Tôi với anh là người xa lạ quen nhau qua HMU cfs, cũng lạ, chẳng có sự đồng điệu giữa 2 con người học trái ngành vậy mà nhận lời yêu, lúc đầu tôi chỉ là cách để qua đi thời gian sinh viên ở hà nội để tránh ế.

Nhưng thời gian qua tình cảm tôi lại đong đầy thêm. Anh vẫn vậy vẫn một màu, nhiều khi tôi nghĩ trai y chắc ít nói ít thể hiện nên cũng chịu, và chuyện đó cũng xảy ra và để lại hậu quả to lớn.

toi-da-yeu-anh-nhu-the

Những ngày mang thai quả thật quá tải với một sinh viên: sáng đi học chiều làm thêm tối xem lại bài vở. Trong thời gian thi cử áp lực quá lớn như vậy quả thật kết quả không tốt là điều khó tránh khỏi. Cuối cùng tôi cũng bảo với anh nên bỏ cái thai tôi đang mang.

Từ đó anh xa dần tôi, khi tôi hỏi anh không nói vì anh bảo đó là quyết định rồi tôi cũng chả còn gì để cứu vãn cuối cùng chúng tôi chia tay vào những ngày cuối năm.

Vậy đó trong tình yêu dù đúng dù sao, các bạn gái nên biết mình nên làm gì đừng để mắc sai lầm to lớn vì dù gì các bạn đều là người thiệt hơn… và sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.