Home 8> Tâm sự 8> Tình yêu với con gái là gì?

Tình yêu với con gái là gì?

leanhsky.info – Vì sao có những cặp đôi yêu nhau nhiều năm trời để rồi sau đó chia tay, ba tháng nửa năm sau người con gái có thể đi lấy ngay người mới? Liệu tình yêu mới đó thì sâu nặng đến bao nhiêu?

Phụ nữ thực ra sẽ không rời bỏ đàn ông bởi vì anh ta chưa giàu, mà phụ nữ sẽ rời bỏ đàn ông khi không thấy được tương lai bên người đàn ông đó. Tương lai là như thế nào? Nếu như một người phụ nữ làm ra mười triệu một tháng sẽ không bao giờ muốn lấy một người đàn ông làm ra ba triệu một tháng. Đó là hiện thực.

MỜI BẠN ĐỌC:

Đối với mỗi một người phụ nữ, đàn ông là nơi để nương tựa, vì vậy nên sẽ luôn muốn chọn một người đàn ông giỏi giang, thành đạt hơn mình. Nếu như một người phụ nữ ở tuổi hai mươi mấy đã ổn định về sự nghiệp trong khi người cô ta yêu còn chưa, thì đương nhiên sẽ cảm thấy tương lai bất định và anh ta không xứng đáng với mình. Đương nhiên đôi lúc cũng là sức ép. Không cha mẹ nào muốn con gái mình dành thời gian mãi bên một người đàn ông lông bông không có tương lai cả.

tinh-yeu-voi-con-gai

Đương nhiên đàn ông thì cũng giỏi hứa hẹn, nhưng không phải bất kỳ lời hứa hẹn nào cũng trở thành hiện thực, nên người phụ nữ ra đi. Và có thể rất nhanh sau đó lấy một người đàn ông giàu có.

Có phần trăm lợi dụng không? Đương nhiên có. Đàn ông dùng tiền để mời gọi phụ nữ, còn phụ nữ dùng nhan sắc để lựa chọn đàn ông giàu. Tình yêu cũng có, mà lợi ích thì cũng có.

Khi thứ tình yêu dăm bữa nửa tháng ấy đi đến hôn nhân thì sẽ như thế nào? Bền đến bao lâu? Chỉ có người trong cuộc mới biết. Nhưng chắc chắn một điều rằng người con gái ấy sẽ không bao giờ quên được người mình đã từng yêu trước đó. Tình cảm có thể vẫn còn vương, nhưng đời ai cũng sống vì tương lai của chính mình mà thôi.

Mộc Tiểu Ngư

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.