Home 8> Kể chuyện 8> Tiểu thuyết tình yêu Anh Thư: Chuyện tình yêu của em với anh nuôi nhà xã hội đen

Tiểu thuyết tình yêu Anh Thư: Chuyện tình yêu của em với anh nuôi nhà xã hội đen

leanhsky.info – Em sinh ra và lớn lên ở một huyện nghèo ở Quảng Ninh. Nhà em rất nghèo, bố lại còn rượu chè be bét, mẹ lại chỉ đẻ được con gái nên em bị bố mẹ đối xử khá tệ. Chỗ em ở còn lạc hậu lắm, người dân cũng trọng nam khinh nữ. Năm em 13 tuổi, bố em say rượu, đánh chú cùng xóm bị thương nặng. Người ta bảo phải đền 50 triệu mới k khởi kiện, nhà nghèo, đến vài triệu còn chẳng có nói gì đên 50 triệu. Bố mẹ em xoay sở mãi chẳng được, mẹ em quyết định bỏ nhà đi, rồi sau đó em nghe nói mẹ đi xuất khẩu lao động, đến giờ em vẫn chưa được gặp lại mẹ. Còn bố bỏ đi, sau đó, chẳng biết kiếm đâu được đủ 50 triệu về trả.

TRUYỆN HAY KHÁC:

Mọi chuyện tưởng như xong, nhưng mẹ bỏ đi, bố càng ngày càng nghiện rượu, rồi đánh đập em. Cơm ăn chẳng có, em phải đi làm đủ mọi việc. Ngày nào cũng phải ăn cơm chan nước mắt. Được 2 tháng sau vụ đánh nhau của bố, có 1 hội dân anh chị đến nhà em, đập phá rồi đòi tiền, nhưng nhà em, ngoài cái tivi cũ nát ra, chẳng có đồ gì đáng giá, đánh đập bố em chán chê, chắc thấy chẳng khả quan gì, nên họ định đi về. Em thì cứ ngồi 1 góc khóc. Đầu tiên họ chẳng để ý đến em, nhưng sau đó thấy em khóc 1 góc thì có 1 người đàn ông cao to, bảo bắt em về, mang đi bán, có khi cũng được tiền. Em sợ quá chạy, nhưng 1 con bé 13 tuổi, làm sao chạy nổi. Rồi họ bế em, nhét em vào xe ô tô, rồi chở em về…

ha-long

Hơn 1 tiếng, họ mới chở em đến nơi. Em vốn dĩ ở làng quê nghèo, nên chẳng biết đó là đâu, sau này mới biết đó là ở Hạ Long. Họ chở em đến 1 ngôi nhà biệt thự rất to, rộng như lâu đài, sau đó lôi đầu em bắt em ra ngoài. Em cứ vừa khóc vừa đi, vào đến nhà thì thấy có 1 đôi vợ chồng tầm 45t uổi ngồi cùng 1 anh tầm 22-23   tuổi ngồi đó. Đôi vợ chồng kia rất sang trọng, kiểu đẹp ấy. Còn anh kia nhìn đẹp trai, dù ngồi nhưng thấy rất cao. Họ thấy em khóc, lại rất bẩn thỉu, mới bảo cô giúp việc cho em đi tắm, sau đó lấy cho em 1 bộ quần áo của con gái tầm 10 tuổi, mặc dù em mặc hơi chật, nhưng vẫn mặc được. Mặc dù nhà em nghèo, nhưng da em rất trắng, mắt lại to, 13 tuổi mà cao lắm. Họ nhìn thấy em, gọi em vào ngồi cùng, nhưng em k dám vào, cứ đúng 1 góc. Sau đó người phụ nữ kia thấy em như vậy, chạy lại dỗ dành rồi an ủi em. Bảo họ k làm hại em đâu. Sau đó em ngồi xuống, họ cho em rất nhiều đồ ăn, em đói quá nên ăn rất nhiều người đàn ông trung niên chờ em ăn xong bảo em là có chuyện Có chuyện muốn nói với em. Em rất run, nhưng người phụ nữ ấy bảo với em:

-Con đừng sợ, ta sẽ k làm hại con đâu.
người đàn ông kia tiếp lời, ông bảo ông là người cho bố em vay tiền, nhưng bố em k trả nổi, bây giờ em có tiền trả cho ông k. Em bật khóc rồi bảo:

– MẸ cháu bỏ đi rồi, bố cháu say xỉn cả ngày, cháu đến ăn cơm còn k no, làm sao có tiền trả chú. Xin chú đừng bắt cháu bán đi, cháu xin tha cho cháu.

– Ta sẽ không bán con, nhưng với 1 điều kiện, còn phải làm con nuôi ta
Nói đến đấy người phụ nữ bật khóc.

Rồi ông bảo làm cam kết, sẽ làm con nuôi ông cho đến lúc ông chết, ông sẽ chăm sóc em tốt nhất. Em bảo k cần cam kết, vì em giờ chẳng có gì, có người nhận nuôi là mang ơn cả đời. Sau đó họ đồng ý. Rồi họ dẫn em lên phòng, phòng màu hồng rất đẹp. Có vẻ như từng có người ở vì có nhiều đồ chơi. Em xin phép gọi người đàn ông đó là bố nuôi, và người phụ nữ là mẹ nuôi, còn anh trai nuôi em gọi là anh. Bố nuôi dặn 1 cô bảo đi mua cho em 1 ít quần ao, với đồ dùng cá nhân.. cuộc đời em thay đổi từ đó….

Những ngày đầu em ở, chưa quen, nên tối nào cũng khóc. Có lẽ anh biết em như vậy, nên tối nào cũng sang phòng em chơi, rồi hỏi han. Sau đó anh kể, nhà anh có 2 anh em, em gái mất cách đây 2 năm, bị tai nạn giao thông. Em gái anh cũng trạc tuổi em, là cô bé rất đáng yêu, từ lúc em anh mất, bố mẹ anh rất buồn, mẹ anh từng phát điên vì cái chết của em anh, đêm nào cũng khóc cũng nhớ nhung. Đáng lẽ bố mẹ anh có thể đánh chết bố em vì nợ k trả, nhưng mà thấy em đáng yêu như em gái anh nên nhận em làm con nuôi. Anh bảo, vì em đã làm con trong gia đình nên anh nói luôn, bố mẹ anh làm than thổ phỉ, rất có máu mặt ở đây. Nhưng cũng nhiều kẻ thù, ngoài ra nhà anh còn cho vay nặng lãi. Bố mẹ anh đối xử với em rất tốt.. mẹ anh thương em, coi em như con ruột.

Nhưng em quen với cuộc sống khốn khó, sống ở gia đình giàu có, có người hầu hạ em không quen. Nhà em có 1 người giúp việc nhà, lau dọn nhà và nấu ăn. Em xin bố nuôi cho cô ấy nghỉ việc, để em làm, vì việc nhà lau dọn nhà và nấu cơm em coa thể làm được rất nhanh, vì nhà em chỉ ăn cơm tối, đầu tiên, bố nuôi không đồng ý, nhưng em xin mãi, ông cũng cho. Ông xin cho em học ở trường cấp 2 Trần Quốc Toản ở Hạ Long. Em đi học sáng, trưa về ăn 1 mình, sau đó lau dọn nhà, rồi tối nấu cơm cho cả nhà..

Nhà cửa cơm nước em quen rồi, nên mấy việc nhà em làm nhanh và gọn gàng, Chỉ có t7, bố nuôi thuê người làm thêm giờ để tổng vệ sinh nhà và cắt cỏ 1 lần. Bố mẹ nuôi thấy em ngoan ngoãn, lại chăm chỉ lại càng yêu thương em hơn, anh cũng vậy, rất chiều em. Anh hơn e 10 tuổi, vừa đi du học về. Anh k theo bố mẹ làm than, mà làm cho 1 công ty, vì học giỏi lại đi du học nên ra trường về nước, đã được nhận vào lương rât cao…

Anh đi làm cả ngày, tối mới về, nhưng tối nào anh cũng vào phòng nói chuyện với em, anh coi em như cô em gái bé bỏng. Kể cho em rất nhiều câu chuyện. Em với mọi người cứ sống hạnh phúc như vậy, đến năm 15 tuổi, lần đầu em đến ngày, nhà chẳng có ai ở nhà, chỉ có anh, vì chủ nhật anh được nghỉ. 15 tuổi, mà em ngây thơ lắm. Thấy ra máu, em khóc, xong bảo với anh em sắp chết rồi, mặt a lo lắng hỏi sao em chết, xong bảo bị chảy máu ở chỗ đấy, xong a đỏ mặt, gọi cho 1 chị bạn, mua cho em 1 gói bvs, rồi chị ấy đến, giải thích cho em em cũng hiểu ra, nghĩ lại vẫn xấu hổ. Sau lần đấy, em thấy anh hay ngại ngùng với em hơn.

Em thì vô tư lắm, vẫn vậy. Tối anh vẫn sang phòng em, nói chuyện, nhưng anh nói ít hơn, bình thường, thỉnh thoảng em đi ngủ, anh vẫn hôn trán em, nhưng sau lần đó thì không. Nhiều lúc em thấy anh hay nhìn em chằm chằm, em nhìn thấy lại quay mặt đi. Nhưng anh vẫn đối xử rấ tốt với em, hầu như anh tuần nào cũng mua quà cho em, nhưng.k phải đồ chơi như trước, mà là quần áo, thình thoảng là son dưỡng các kiểu. Bố mẹ nuôi ngày càng bận, chỉ có anh chăm sóc em. Lúc em học lớp 10, thi đỗ trường chuyeên ban hạ long. Lúc đó anh mua tặng em 1 cái dây chuyền vàng, có khắc tên em.

Lần đầu tiên em rung động, khi em học lớp 10, đó là 1 cậu bạn cùng lớp, tình yêu học trò mà, trong sáng lắm, hằng ngày cũng chỉ viết thư tay truyền trong lớp, lúc đó cậu ấy có điện thoại 1280, còn em dùng máy samsung dous,hằng ngày viết thư trên lớp, xong em về lại nhắn tin qua điện thoai, anh thì vẫn vậy, hằng ngày vẫn quan tâm em, tối vẫn giữ thói quen đến phòng em trò chuyện. Nhưng từ khi em biết thích, em k muốn anh đến phòng, vì em muốn có thời gian nhắn tin với cậu ấy.. Hầu như tối nào anh đến, em cũng đuổi anh đi, nhưng anh mặt dày nhất quyết không đi.

Rồi anh cũng phát hiện ra em với bạn kia thích nhau, bố mẹ nuôi biết nhưng k hề cấm đoán, họ bảo chỉ cần em ngoan, và k đi quá giới hạn là được..

Còn anh thấy em yêu đã quát ầm nhà, và cấm em k được yêu. Em bảo anh, yêu là quyền của anh, anh có quyền gì mà cấm, bố mẹ nuôi cũng chẳng hề phản đối, đó là rung động sao anh cấm em. Anh bảo em trẻ con biết gì yêu đương, sau đó còn thu điện thoại của em. Em tức lắm, giận anh, rồi vẫn lén lút yêu cậu kia, anh thì ngày nào cũng đến phòng em, rồi bảo đến để xem em có yêu nữa k, thật nực cười!! 16 tuổi, yêu k bị bố mẹ cấm, mà bị anh cấm, nghe có tức k chứ!! anh vẫn rất tốt với em, vẫn mua quà cho em hằng tuần, nhưng vẫn nghiêm khắc chuyện yêu đương của em, em thì ghét anh dã man, chỉ cảm thấy anh độc ác..

Nhưng rồi đúng là tình yêu học trò, đến nhanh đi nhanh, em với cậu bạn kia cũng chấm dứt..

Em với anh cũng quay lại như trước, nhưng em luôn cảm giác anh có gì đó rất lạ, mà em k thể hiểu nổi.

Nhiều lúc em rất thắc mắc, anh đẹp trai, lại có tiền, học rất giỏi, 26 tuổi đầu mà k ai yêu, nhiều lần em hỏi anh,, anh có người yêu chưa, anh đều trả lời có rồi. Nhưng tuyệt nhiên em chưa thấy anh mang người yêu về, và em thấy anh cũng chẳng mấy khi có điện thoại hay tin nhắn. Có lần em hỏi anh:

– A, người yêu anh đâu sao k thấy mang về

– Người yêu anh vẫn luôn bên cạnh anh mà

-Eo, anh yêu ma à?

– Đúng rồi đó- anh cười khanh khách

– Người yêu anh xinh k?

– Không xinh, xấu y như em

Thế là 2 anh em đánh nhau 1 hồi…

Tối nào anh cũng đến phòng em, 2 anh em nói chuyện đến tận khuya, anh bảo em, đừng yêu ai cho đến khi đủ 18 tuổi, nếu em làm được, sau này anh sẽ tặng em 1 món quà, em cũng hứa với anh như vậy..

Nhiều lúc em cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vì có 1 người anh trai tuyệt vời như vậy.

Tác giả: Anh Thư – https://goo.gl/ytKppb

Nguồn: Tâm sự Eva

Tiếp phần 2:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

7 comments

  1. Để làm sao đọc được tiếp Chuyện tình yêu của em với anh nuôi nhà xã hội đen ạ?

  2. đăng tiếp bạn ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *