Home 8> Tâm sự 8> Thời gian sẽ trả lời! Em hãy đợi nhé… Chào em!

Thời gian sẽ trả lời! Em hãy đợi nhé… Chào em!

leanhsky.info – Thời Gian…trả lời ! Nhưng…

Em ah. Anh kể em nghe nhé…!

Từ lâu…cuộc đời có hai mãnh vỡ, mỗi thứ đều có những quá khứ khó quên để vượt qua. Người đời cũng đã quên lãng vào quá khứ nhưng ngọn gió cứ thổi,dòng nước cứ trôi để vô tình hai mãnh vỡ gặp lại nhau. Anh đã nghĩ thế vì nó nao nao như chuyện mình đúng không em?

Giữa muôn vạn người thế mà duyên gì đến để anh quen được em như sự vô tình hay là sắp xếp như hai mãnh vỡ.
Em biết không nhiều đêm anh thường suy nghĩ như vậy. Anh cũng muốn biết thời gian sẽ trả lời thế nào về điều anh nghĩ. Chính vì đó anh muốn dành cho em hết những gì anh có thể làm được để được thấy em vui em cười trong niềm hạnh phúc.

Những điều anh muốn thì nhiều nhưng anh chỉ có thể làm là lời hỏi thăm động viên, sự quan tâm hằng ngày hay câu nói vui đùa làm em vui để quên đi ngày tháng mệt mõi vì cuộc sống. Mỗi khi anh gọi hay nhắn tin thấy em không hồi âm hay khuya em chưa làm về anh cảm thấy lo lắng nhiều. anh cứ gọi rồi anh ước là máy bận chứ không phải là kết thúc. Đêm khuya về anh không để ý chỉ muốn thức để thấy em bình yên trong giấc ngủ.

Anh biết những gì đó rất nhỏ nhặt ai cũng có thể làm được phải không em? Thế mà anh cứ nghĩ là tình yêu nhưng anh cũng vội nghĩ lại đó là vì đồng cảm, bạn bè là anh em và hay vì gì đó …nên anh mới thế.

Bao đêm trò chuyện anh nghe em kể rất nhiều câu chuyện buồn vui, hay điều em muốn làm trong tương lai.

Anh cũng tâm sự chia sẽ với em nhiều về cuộc sống kể chuyện đông chuyện tây để em hiểu. Đôi khi anh cũng thầm cám ơn vì em đã đến và lắng nghe dòng suy nghĩ hay những vấp ngã của anh trong đời. Nhưng em đâu biết khi anh im lặng lắng nghe em kể ai đang yêu em thương em mà tại sao lòng anh có gì đó nó nhói mà không nói lên được thành lời.

hay-doi-anh-em-nhe

Em ơi ! cuộc đời này lắm chuyện cũng không ai biết trước chữ ngờ đâu nhĩ. Cho nên anh sẽ đua với thời gian cố gắng vượt qua mọi thứ để mang lại cái gì đó tạm gọi là niềm vui nhỏ trong đời em. Ngày ngày trôi qua anh cũng chỉ mong nó bình yên như hiện tại. Nhưng em ơi! Nếu một ngày nào đó bỗng nhiên anh im lặng em không nhận những lời chúc vào buổi sáng hay đêm tối không còn ai ngồi đợi em về lúc đó em có đi tìm anh không nhĩ? Anh đùa đó nhé.

Chính nhờ thời gian sẽ giúp em sẽ hiểu được những gì trong anh đang chờ đợi nhưng điều anh muốn thấy là em hạnh phúc có nhiều niềm tin mới về cuộc sống và đến một ngày nào đó em sẽ cảm nhận thấy cuộc đời này không còn giả dối, không còn những điều vô nghĩa.

Và anh đã chọn bên em đi tới cuối con đường -nhưng nơi đó chỉ có mình em được hạnh phúc và em chỉ nhìn thấy được nụ cười cuối của anh từ xa em nhé…

Thời gian sẽ trả lời! em hãy đợi nhé…Chào em!

Hạ Ơi

Nguồn: Thư tình gửi người thương

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *