Home 8> Kể chuyện 8> Sự thật về thân phận của em – Phần 2 tiểu thuyết tình yêu Anh Thư

Sự thật về thân phận của em – Phần 2 tiểu thuyết tình yêu Anh Thư

leanhsky.info – Mời bạn theo dõi phần 2 của truyện Tiểu thuyết tình yêu Anh Thư.

Em xin kể 1 chút về bố ruột em, từ lúc em đi làm con nuôi, bố mẹ nuôi 3 tháng 1 lần đều chở em về nhà thăm bố, bố gầy đi nhiều, nhưng có vẻ cũng có tiền, bố k còn say rượu, mà đi làm bảo vệ cho 1 quán ăn. Có lẽ vì em đi làm con nuôi, nên ông k còn chửi bới em, mỗi lần về, ông đều nói chuyện rất nhẹ nhàng với em..

Lần nào về thăm ông, bố mẹ nuôi cũng cho ông tiền…

Năm em 17 tuổi ông bị ốm và đưa vào viện, người ta bảo ông bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối vì uống qúa nhiều rượu. Lúc đó bố mẹ nuôi và anh đều đến bệnh viện, họ còn thuê 1 người giúp việc đến chăm ông, nhưng ông k qua khỏi, 1 tháng sau thì ông mất. Lúc ông mất ông đưa cho em 1 bức thư, em đọc xong mà khóc như điên, ông bảo ông k phải bố ruột em, mẹ em ngày xưa có thai với 1người, nhưng ngừoi đó bỏ đi, ông thương mẹ em bụng mang dạ chửa nên đón về, mẹ em lúc đó k có tiền, hằng ngày ông đều đi làm phụ hồ để về nuôi mẹ!!

su-that

Hồi bé, ông rất tốt với em, có gì cũng mang về cho em, nhưng rồi lâu dần, mẹ em chẳng thể đẻ cho ông đứa con nào, với chuyện em k phải con ruột ông, làm ông buồn sinh ra rượu chè như vậy, lúc ông k say thì k sao, say lại đánh em và mẹ, đó là nỗi ân hận lớn nhất của cuộc đời ông. Lúc em đi, ông thương em, nhưng ông nghĩ cho em đi như vậy, có lẽ sẽ tốt hơn cho em. Em đọc xong khóc nấc, đúng là ông nhiều lúc đánh em, nhưng thực sự ông đã chăm sóc em từ bé, từ lúc em đi làm con nuôi, ông cũng đối xử khác với em.. Nhất là em còn k phải con đẻ ông. Sau đó bố mẹ nuôi em lo mọi thủ tục cho ông, kể cả đám tang..

Tối sau khi đám tang, em về nhà ngủ, nhưng k ngủ được, cứ ngồi 1 góc nước mắt lại chảy ra, em nhớ bố, nhớ cả mẹ..

Em đang khóc thì anh sang, anh thấy em như vậy, liền ôm em, bế em lên giường rồi an an ủi em rất nhiều. được 1 lúc, em k khóc nữa, anh nằm kể cho cho em nghe rất nhiều chuyện, Lúc sau, anh dậy đinh đi về phòng, nhưng em kéo tay anh lại, bảo anh nằm với em, em sợ lắm. Thế là anh ngủ với em, em gối đầu lên tay anh, nghe được cả nhịp thở của anh, lúc đó tim em đập mạnh, như lần đầu tiên rung động..

Anh cứ vuốt vuốt tóc em, rồi hôn trán em, dỗ dành em ngủ, bình thường có lẽ em chỉ coi như anh trai hôn em gái, nhưng lúc đó, em lại ước anh là ngừoi yêu em.. Nhưng chỉ là trong ý nghĩ rồi em gạt bỏ đi..

Sáng hôm sau dậy, bố mẹ đi làm cả, anh dậy nấu ăn sáng cho em, rồi gọi em dậy ăn. anh bảo anh xin nghỉ học cho em rồi, hôm nay muốn đưa em đi chơi, thứ 7 nên anh cũng được nghỉ..

Em cũng chán nên đi chới với anh, anh đưa em đi biển, ở Bãi Cháy, sáng mát trời nên định đi bơi. Anh hỏi em mặc gì đi, em bảo mặc áo phông quần đùi, nhưng anh bảo đi bơi thì phải mặc đồ bơi, nên anh mua cho em 1 bô bikini, mặc dù k hở hang quá, nhưng cũng đủ thấy đường cong của em.

Lúc mặc ra, anh nhìn em 1 lúc rõ lâu, xong anh bảo, em lớn thật rồi, mới ngày nào còn phẳng lì 2 lưng, bây giờ ra dáng thiếu nữ rôi, em xấu hổ quá đánh anh mấy cái..

Buổi trưa về anh chở em về nhà, rồi nấu cơm cho em, anh bảo hôm nay đặc cách em k cần nấu cơm..

Những ngày sau anh vẫn chăm soc em như vậy, rồi mọi chuyện cũng qua. nỗi đau thương cũng vơi dần..

Em với anh ngày càng thân thiết, và em luôn cảm giác rất lạ khi ở bên anh. Nhièu khi em hoài nghi chính bản thân, đó có thật sự tình cảm của cô em gái dành cho anh trai mình k nữa..

Năm em 18 tuổi, vào đúng sinh nhật em bố mẹ nuôi tổ chức đi Sing 1 tuần, mọi công việc nhà giao lại hết cho cấp cưới của bố nuôi. Lúc đi bố mẹ định đặt 3 phòng, nhưng anh bảo đặt 2 phòng, em và anh 1 phòng. Bố mẹ nuôi thấy em và anh thân nhau, nên cũng đồng ý.

Buổi tối sau khi ăn xong, bố mẹ nuôi đi ngủ, em và anh đi dạo quanh bờ biển, anh kể với em rất nhiều chuyện, anh bảo anh sắp lên trưởng phòng ở công ty, rồi anh kể đến chuyện bạn bè anh.. Sau đó anh nói anh có món quà tặng em, là quà sinh nhật anh hứa với em. Sau đó anh đưa em 1 cái hộp, trong đó có 2 sợi dây chuyền bạch kim, mặt có đính kim cương và khắc tên 2 chữ cái TĐ, là tên bắt đầu của em và anh..

Em hỏi anh sau lại khắc tên anh và em, anh bảo vì anh muốn em và anh mãi mãi được bên nhau..

Sau đó, anh đưa em về phòng ngủ, lúc đó cảm giác của em rất lạ, em thấy tình cảm của mình có gì đó sai rồi, hình như k phải em coi anh như anh trai nữa, mà em thích anh rồi..

Nhưng em k nói ra, bố mẹ nuôi thuê phòng cho bọn em là 2 giường đơn, anh ngủ 1 giường, em 1 giường cả đêm em k thể ngủ nổi, 1 lúc anh gọi em, bảo em vẫn chưa ngủ à? Em bảo em chưa.

Anh hỏi em, trừ cậu bạn năm xua ra đến nay em đã yêu ai chưa, em bảo em chưa yêu ai cả.
rồi em hỏi anh, anh đã yêu ai chưa, anh bảo 4 năm nay anh đều yêu 1 người..

Em hỏi đó là ai, anh bảo đợi tình cảm của anh chín muồi rồi anh sẽ nói với em..

Em bảo nhớ đấy nhé, nhưng lòng cảm thấy buồn, mà chẳng hiểu vì sao,anh có người yêu 4 năm nay, nhưng tại sao chưa đưa về nhà lần nào…

su-that-ve-than-phan-cua-em

Nhưng em cũng k nghĩ nhiều, 1 tuần ở sing, gia đình đi chơi rất vui ve, có lẽ cũng là lần hạnh phúc nhất trong cuộc đời em.

Tối mặc dù ngủ 1 phòng, nhưng mỗi đứa 1 giường, đêm nào cũng nói đủ mọi chuyện từ trên trời xuống..
đến đêm hôm cuối cùng ở đó, bố mẹ nuôi và bọn em đi ăn ở 1 nhà hàng và uống rượu.. Anh uống khá nhiều, ăn xong về phòng, anh bảo em đi tắm đi, em đi tắm xong, ra thấy anh đang ngồi trên giường em, vẻ mặt khá mệt mỏi, có lẽ do hơi rượu, nên thế, nhìn anh mặc ao sơ mi, thân hình cao lớn, sống mũi anh rất cao, khuôn mặt đẹp trai dưới anh đèn ma mị em bỗng thấy xao xuyến đến kỳ lạ, anh mở mắt nhìn em, rồi bảo em tắm xong rồi hả, em bảo vâng, anh có tắm đi, anh đứng dậy lấy quần áo rồi đi tắm.. Nắm trên giường mà em suy nghĩ nhiều cái, rồi như chờ đợi 1 cái gì…

Chẳng hiểu sao, đầu óc em lại nghĩ đến những cái đen tối…

Anh tắm xong đi ra, rồi lên giường của mình, lúc đó chẳng hiểu sao em lại hụt hẫng.

Anh đang nằm, thấy em vẫn ngồi, hỏi em sao k đi ngủ, em bảo lạnh, k ngủ được, anh bảo lạnh tắt điều hoà đi, em bảo tắt đi nóng, xong anh cười bảo thế em muốn làm sao, em nói giọng giận dỗi bảo chằng muón làm sao cả.

Anh thấy thế, đứng dậy sang giường em, xong hỏi em, muốn làm sao nào? Hơi thở anh ấm áp, có chút hơi men, làm em càng thấy anh quyến rũ đến lạ kỳ, Anh ôm em, rồi bảo thế này đã đủ ấm chưa, rồi 2 đứa nằm xuống…

Em bảo đủ ấm rồi…
Anh cừoi, bảo ngoan. Xong em bảo anh, a trai, anh kể chuyện tình yêu của anh đi…

Anh bảo k được gọi anh là a trai, a k phải anh trai em. Em bảo anh k phải anh trai em thì anh là gì? Anh k nói, anh bảo anh buồn ngủ quá, em bảo k đc ngủ kể rồi ngủ…

Anh bảo bây giờ anh k ngủ, là anh làm linh tinh đấy, em bảo linh tinh là làm gì, anh làm đi, Anh bảo đừng thách thức anh, sau đó anh đè em ra, hôn em.

Môi anh nóng bỏng, nghiến ngấu, em cũng hôn lại, 1 lúc anh sờ tay vào ngực em, rồi di chuyển xuống phần dưới, chẳng hiểu sao lúc đó em lại phấn khích như vậy, ânh nói trong hơi thở : Anh yêu em, em cũng đắp lại em yêu anh, nhưng anh bỗng hất tay em ra, rồi đứng dậy vào nhà vệ sinh, rồi mở cửa đi ra…

Em hụt hẫng vô cùng, có lẽ anh say, và đang nhớ tới người anh yêu, còn em đang làm cái gì thế này??

Nửa đêm em đang ngủ thấy anh về, nhưng em mệt quá nên k để ý, sáng dậy, anh vẫn như bình thường.. Cả gia đình về Việt Nam.

Anh vẫn đối xử với em như vậy, em có cảm giác anh quên cái chuyện kia rồi, vì gần như em thấy anh k thay đỏi gì cả.

Nhưng rồi nhà xảy ra biến cố…

Tác giả: Anh Thư – https://goo.gl/ytKppb

Nguồn: Tâm sự Eva

Phần 3:

TRUYỆN HAY KHÁC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *