Home 8> Kể chuyện 8> Sóng gió cuộc đời cuốn em đi – Phần4 TTTY Anh Thư

Sóng gió cuộc đời cuốn em đi – Phần4 TTTY Anh Thư

leanhsky.info – Sóng gió vẫn chưa buông tha em, rồi cuộc đời em sẽ đi về đâu với một đống tiền trong tay, cùng theo dõi tiếp Tiểu thuyết tình yêu Anh Thư nhé.

Những phần trước:

Anh hằng ngày cứ đi kiếm tiền, lo học hành cho em, anh vẫn giữ thói quen mua quà cho em hằng tuần, dường như sau khi yêu anh càng ngày càng chiều chuộng em, lúc nào cũng eyeu thương che chở cho em, 1 năm trôi qua, nỗi đau mất cha mẹ vẫn còn, nhưng cũng nguôi ngoai phần nào, anh và em càng ngày càng yêu nhau hơn.

Chuyện tình của bọn em cũng ít cãi vã, bởi anh lớn hơn em nhiều, rất nhường nhịn và chiều chuộng em. Anh hầu như chưa bao giờ giận em, đều là em tự giận anh, dù đúng dù sai, anh lúc nào cũng xin lỗi anh.

Đều đặn, hàng tuần anh vẫn mua quà cho em, tối nào đi làm về, anh cũng về ăn cơm với em. Anh cũng rất hạn chế việc đi ra ngoài tiếp khách, vì sợ em ăn cơm 1 mình.. ngày nào cũng như ngày nào, dù bận, tối anh vẫn hôn trán trước khi em ngủ

tinh-yeu-cua-em-va-anh-that-dep

Tình yêu cứ thế trôi đi, cứ nghĩ là sau bao đau thương, em cũng tìm được hạnh phúc, nhưng rồi k phải như vậy, sóng gió lại ập đến..

Như em đã nói, em k phải con ruột của bố em, và em cũng k biết bố ruột em thật sự là ai. Em cũng chưa gặp lại mẹ ruột đến tận bây giờ,

Cho đến 1 ngày, em đi học về, em thấy có 1 ông cứ đi theo em..nhưng ông ta k làm gì em cả, chỉ đi theo em thế thôi, ông ta theo em khoảng 1 tuần,

Hôm đó em đi học về, ông ta đứng cổng trường, xong gặp em, rồi hỏi em có phải con nhà MĐ k? Em bảo vâng, đúng rồi, sao thế chú, ông ấy k nói gì, chỉ bảo nếu có khó khăn gì gọi ông ta..

Nhưng về em cũng chẳng gọi ông ta.

Mấy hôm sau đi học, ông ta lại đến, bảo muốn gặp em, xong ông ta khóc, bảo ông ta chính là bố em, em bảo ông nhầm rồi, bố tôi chết rồi, ông ta bảo ngừoi bố chết rồi đó k phải bố ruột..

Nhưng em k tin, sau đó ông ta bảo, ngày xưa, mẹ em làm gái ở QN, có ngủ với ông ta, nhìn em rất giống mẹ, em bảo nếu ẹm cháu làm gái, thì ngủ với rất nhiều ngừoi biết đâu là cháu là của ngừoi khác, nhưng ông ta bảo k, vì lúc đó, mặc dù mẹ em làm gái nhưng ông ta là ngừoi đàn ông thứ nhất của bà, em bảo nhưng có lần cãi nhau, bố cháu có nói mẹ cháu ngủ với 2-3 người rồi cơ. ông ta k nói gì, rồi đột nhiên ôm em khóc, xong bảo, cả đời ông ta giàu có, mà k có con, giờ chỉ có em là con ông ta, nhìn là ông ta nhận ra, em lắc đầu bảo k chắc chắn đâu.

Nhưng ông ta cứ một mực khẳng định em là con ông ta, lúc đó em gọi anh đến, 3 ngừoi nói chuyện, xong anh bảo muốn biết ông ta có phải bố em k, thì xét nghiệm ADN, nhưng ông ta bảo k cẫn xnghiem, chắc chắn là con rồi, em mới bảo chú chắc chắn nhưu vậy, cứ xét nghiệm xem sao, dù sao tôi cũng k muốn làm con chú..

Một người đàn ông bỏ rơi em từ khi còn chưa đc sinh ra, mà bg về tự nhận là bố em dù k biết thật hay gải,em cũng khó chấp nhận, ông ta bảo nếu muốn, thì em đi xét nghiệm, sau đó đưa tóc cho em, và bảo ông ta tin em là con ông ta.

Em bảo chờ kết quả xét nghiệm rồi sẽ đưa cho ông ta..

Sau đó anh đưa em đi làm kết quả xét nghiệm, nhưng người ta hẹn mấy hôm sau đến lấy, chứ k lấy được luôn.

Mấy hôm sau sau đến lấy, em thì vốn dĩ chẳng hào hứng, ông ta là bố cũng được, k cũng chẳng sao, nhưng kết quả xét nghiệm, ông ta k phải bố em.

Em gọi điện cho ông ta, bảo mai đến lấy kết quả xét nghiệm, ông ta hẹn gặp ở chung cư nhà em, hôm sau ông ta đến, em với anh gặp ông ta ở cầu thang chung cư tầng bọn em ( tầng 7).

Em đứa phiếu xét nghiệm, ròi bảo ông ta k phải bố ruột em, ông ta cười hềnh hệch rồi bảo k tin, nhưng đọc được kết quả xét nghệm, mặt ông ta xám nghoét, ông ta như phát điên, ông ta bảo hỏi hàng xóm cũ của mẹ em, ai cũng nói em là con ông ta cơ mà. xong ông ta như phát ngộ, túm tóc em, bóp cổ em, bảo mày giống y hệt con đĩ mẹ mày, mặt mày gióng y hệt con khốn nạn ấy, cuói cùng tao vẫn đéo có con, anh thấy thế lao vào giằng co với ông ta, nhưng cơn ngộ của 1 kẻ nhà giàu, k có con, đến cuối đời tưởng có con rồi lại phát hiện ra k phải con mình thật đáng sợ, ông ta túm tóc em quật văng vào tường, đầu em đập vào tường choáng váng, quay ra thấy anh và ông ta đang giằng co, tuy anh cao lớn, nhưng ông ta cũng rất cao to đô con. 2 ngừoi giằng co 1 hồi, thấy ông ta nằm trên tay vịn cầu thang, tay vẫn túm cổ anh, xong ông ta rướn người lao đầu xuống, kéo theo anh, ngã xuống tầng 1, khi em chưa kịp định hình đã thấy 1 tiếng vang, em chạy như bay xuống tầng 1, thì thấy 2 vũng máu lớn, tất cả mọi người chạy ra nhìn, em lao vào, ôm chặt anh, nhưng mắt anh nhắm nghiền. máu be bét, em sốc rồi choáng quá, k biết gì nữa..

Lúc tỉnh dậy, mới biết hoá ra mình Không hề mơ, cảnh sát đến họ thông báo anh mất rồi, mất từ lúc ngã xuống, em gào lên như điên, khóc rất nhiều, chạy đến nhà xác, anh nằm đó, lạnh giá,máu vẫn chảy, em quỵ xuống, k còn sức lực nữa, đau đến thấu tim.

em-dau-don-kiet-suc-khi-mat-anh

Mới hôm qua em và anh còn ôm nhau, anh còn kể cho em nghe chuyện anh được tăng lương, mới những ngày hôm trước, em và anh còn nằm với nhau, còn đi chơi với nhau, những bộ quàn áo anh mua, những cây son anh mua, em còn đang dùng dở, tình yêu của em, vẫn còn dang dở, sao lại khép lại đến như vậy, anh yêu chiều em, vậy mà em suốt ngày giận dỗi, chỉ biết nhận, mà chẳng cho lại.. em như phát điên, khóc đến mức chẳng nói được, cho đến khi những đứa bạn em đến, chúng nso ôm em, an ủi em, nhưng cũng chẳng vơi đi nỗi đau, em gần như kiệt sức, tang lễ của anh đều 1 tay mấy chú bạn bố em tổ chức, em chỉ biết khóc, chỉ đau đớn.

Em cứ nghĩ đến những kỉ niệm của bọn em, từ khi còn nhỏ, đến, lúc lớn lên, nhớ lúc em mới đến, nhớ lúc anh coi em như cô gái bé bỏng, mỗi tói đều hôn lên trán e, có 1 người đàn ông, yêu em khi em mới chri 15 tuổi, vậy mà, em còn chưa đc 25 t đã bỏ mặc em mà, đi, những ngày sau em như kẻ câm, đi đi về vè căn nhà trống vắng. Chú bạn bố anh, đưa em 1 cuốn sổ, là sổ tiết kiệm trc khi mất của bố, trong đó có rất nhiều tiền, nhưng anh chưa bao giờ tiêu đến, đưa hết cho em.

Cầm số tiên ấy, em chẳng biết làm gì, em tuyệt vọng, có lúc em còn nghĩ chết theo anh, có lần, em cắt tay tự tử chẳng hiểu sao chú kia đến, và phát hiện ra, có lẽ chú biết em yêu anh, nên luôn cảnh giác, sợ em làm liều, em cứ sống như 1 hồn ma, 2-3 tháng, vẫn chẳng thể nguôi ngoai…

Tác giả: Anh Thư – https://goo.gl/ytKppb

Nguồn: Tâm sự Eva

TRUYỆN HAY KHÁC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *