Home 8> Tin hay 8> SEO Không Cần Backlink? Chỉ là phát ngôn của những kẻ thiếu hiểu biết

SEO Không Cần Backlink? Chỉ là phát ngôn của những kẻ thiếu hiểu biết

leanhsky.info – Thời gian gần đây, chủ đề SEO không cần backlink được nhiều bạn chia sẻ trên các trang mạng xã hội rất nhiều. Các bạn ấy còn đem cả kết quả của mình ra để làm dẫn chứng cho điều đó là sự thật, và khiến cho mọi người hoang mang, lo lắng và suy nghĩ về vấn đề này có thực sự đúng hay không? Hay chỉ là những phát ngôn của kẻ thiếu hiểu biết? thì đây là quan điểm của bạn thân mình nhé! Mời các bạn đọc tiếp?

? Bản chất của backlink là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy hiểu rõ về định nghĩa về bản chất của backlink như sau: “Back là quay lại, link là liên kết trỏ về website” vậy backlink là liên kết ở website khác trỏ về web của mình hay liên kết đổ về website của mình hay là mối liên kết từ website khác về website của mình (theo như cách hiểu của mình và các định nghĩa về backlink trên mạng)

su-that-ve-backlink-seo

Như vậy bạn có đồng ý với mình về quan điểm: “Những nơi có thể đặt liên kết trỏ về website của bạn có phải là backlink hay không?” nếu đồng ý hãy đọc tiếp nhé!!!

? Bạn biết những gì để có backlink về trang web?

? Từ việc đăng bài lên diễn đàn
? Từ việc chèn link trong profile
? Từ việc đi comment trong các bài đăng trên những trang web, blog,… cho phép gắn link
? Từ việc chia sẻ lên các trang mạng xã hội: Facebook, G+, printest, twitter,…
? ….

Còn nhiều cách lấy backlink nữa mình chỉ kể ra một vài cách mình thường làm như trên thôi. Bạn nào có cách kiếm backlink hay thì xin chia sẻ bên dưới nhé.

? Backlink từ mạng xã hội?

Và lan mang vậy đủ rồi giờ mình đề cập đến vấn đề chính tại sao mình nói là: “SEO không cần backlink – chỉ là phát ngôn của những kẻ thiếu hiểu biết”… mình chỉ đưa ra một điểm để nói lên quan điểm của bản thân.

Bạn có đồng ý với tôi rằng: “ Công việc SEO thì không thể thiếu việc chia sẻ bài viết của mình có gắn liên kết trỏ về web lên các trang mạng xã hội” để kiếm traffic về website của mình đúng không nào? Vậy những bài viết có gắn liên kết trên facebook, google plus, hay twitter,….cũng được gọi là backlink theo đúng như định nghĩa ban đầu của nó.

Tóm lại: SEO không cần backlink thực sự có phải là phát ngôn của những kẻ thiếu hiểu biết hay không? Thì các bạn hãy cho mình nhận định của mình về vấn đề này nhé?

P/s: Bài viết này mình muốn nêu quan điểm của bạn thân, các bác nào theo trường phái SEO không cần backlink bơi hết vào đây mình sẵn sàng đón nhận.

Quan điểm cá nhân: Trần Phú

Nguồn: Group Seomxh

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *