Home 8> Tin hay 8> [REVIEW-SPOIL]: Cô hầu gái

[REVIEW-SPOIL]: Cô hầu gái

leanhsky.info – Thực tế ra điều đầu tiên khi bạn lựa chọn xem fim Việt Nam ấy là đừng nên kì vọng quá nhiều mà nên xem với tâm thế thoải mái thôi. Không hiểu sao bây giờ vẫn rất nhiều bạn đi xem fim VN về xong nhận xét kiểu “ôi tưởng fim này hay lắm hoá ra chán òm” thì mình chả biết nên nhận xét các bạn là ngây thơ, lạc quan (?) hay là ngu?

Review khác:

Còn fim này thì… Phải công nhận là cảnh đẹp thiệt, chớ nội dung thì…cũng đéo biết đứa nào nghĩ ra cái nội dung đó rồi được duyệt rồi làm phim nữa. Nguyên bộ phim thì nhân vật nào tính cách cũng nhạt nhoà, không có chiều sâu. Nhân vật chính thì chắc nên đi đóng phim sex vì mấy đoạn chị ý sợ hét lên nghe cứ như cực khoái ý chả giống hét lên vì sợ gì cả.

review-co-hau-gai-2016

Phim thì cứ kiểu như này : trời sáng choang, bà bếp đang nấu nấu thì nữ chính đi ra hỏi “bà nấu bữa sáng ạ ?” Uh đmm chắc tao đang nấu bữa tối nè. Rồi thì bà bếp đang cắt cắt thịt chuẩn bị ăn tối với nữ chính trong bếp thì bụp, mất điện, thế là bà thắp cho nữ chính ngọn đèn dầu xong good con mẹ mày night luôn dí l*n thèm ăn tối nữa (???). Xong cũng chả biết là nhà sản xuất xây dựng hình tượng nv nữ chính thế nào mà hiện ra trước mắt em là một con điên dối trá, láo lếu và đầy âm mưu. Rồi ý nghĩa của bộ phim là gì ? Đéo có luôn ko có cả bài học cũng chả có nổi một cái quote ra hồn. Một bộ phim nội dung chả ra gì nhưng mà nhiều cảnh quay đẹp lắm các bạn ạ.

Mà xem còn ko sợ cơ. Nó cứ bị dở hơi ý =))) mình nhận lời đi xem fim này chỉ để mấy con em có cơ hội ngã vào mấy quả crush của chúng nó cơ mà phim phò quá đếu ngã được…

FBer

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *