Home 8> Tin hay 8> [Review] KONG: SKULL ISLAND

[Review] KONG: SKULL ISLAND

leanhsky.info – Theo đề nghị của một số bạn muốn biết Kong Skull insland có đáng xem hay không nên mình viết bản review chi tiết. Mình xem ở định dạng 3D nên mọi kỹ xảo và trải nghiệm là bản tuyệt nhất rồi.

KHEN:

Bối cảnh: 9,5/10
Phải nói là cảnh vật của Quảng Bình, Ninh Bình, Hạ Long… đẹp sửng sốt! Những cảnh view rộng đến những đoạn cận cảnh trong rừng sâu đều quá hùng vĩ và chân thực, không có một chút cảm giác cắt ghép nào cả. Có nhiều đoạn đàn cò trắng bay lập lờ trên những đỉnh núi vừa quá hùng vĩ vừa quá thơ mộng khiến cả rạp phim phải ồ lên. Đáng lẽ nên cho 10/10, nhưng mình cho 9,5 thôi vì cảm giác chưa đã, nếu có thêm nhiều cảnh slow motion hay phía bên trong các hang động để lột tả hết vẻ nên thơ nữa sẽ trọn vẹn hơn.

Kỹ xảo: 9/10
Vô cùng ấn tượng và sắc nét, đặc biệt là những đoạn nổ máy bay, đánh nhau giữa Kong và quái vật thằn lằn. Đặc biệt mình ấn tượng với đôi mắt của Kong. Đôi mắt cực có hồn và kỹ xảo cực tinh tế mới lột tả được, kiểu ánh mắt của vị vua cô đơn.

CHÊ

Giá trị nhân văn (3/10)
Mình đã hy vọng nhiều hơn về giá trị mà Kong Skull insland để lại, như cuộc chiến gai góc của con người để khám phá và chinh phục thiên nhiên. Nhưng xem xong thì thực sự không có điều gì đọng lại hết. Chỉ là một đám người hăm hở khám phá vùng đất bí ẩn, cũng không xác định đến đó để khám phá gì. Đến đó mới một ngày bị quái vật ném tan xác máy bay rồi sợ hãi tìm đường rút lui về. Không có bất cứ một thứ gì đáng giá để xem hết! Người khó tính không nên đi xem.

review-kong-kull-island

Cốt truyện (4/10)
Nhận xét ngắn gọn: Không có gì đặc sắc.
Nhiều chi tiết thừa thãi, lê thê, thậm chí còn rất buồn cười: như những chi tiết đầu phim, chi tiết làng thổ dân, nó có ý nhưng chưa tới buồn cười lắm, hay một con quái vật to lại mắc kẹt dưới cánh máy bay, hay Kong ngã lại vướng phải dây xích giời ơi đất hỡi nào nó.

Rồi hăm hở đi cứu Kong, nhưng thực tế là chả có tích sự gì nhiều =)) Nói chung là xem chỉ để ngắm cảnh, đừng hy vọng một cốt truyện chặt chẽ.

Diễn xuất (4/10)
Trong tất cả các diễn viên chỉ ấn tượng nhất là ông đại tá hay trung tá gì đó, dẫn đầu đoàn quân lính đi để bảo vệ đoàn nhà thám hiểm. Tuy là nhân vật phản diện nhưng ánh mắt mà ông ta nhìn Kong khi những người lính của ông từ từ tan xác dưới bàn tay Kong, ánh mắt hận thù, ánh mắt cương quyết… thực sự rất đạt.

Còn 2 nhân vật chính không biết họ có ý nghĩa gì trong bộ phim @@ Những nhân vật phụ nhạt đến nỗi không thể nhạt hơn. Nên khỏi review đi :v

Nếu bình chọn 2 nhân vật đạt nhất thì chỉ có ông đại tá và Kong, phe chính diện và phản diện, hết.

Về cơ bản là vậy nên mn có thể xác định là nên đi xem hay không rồi đấy ^^ Với nhu cầu đi xem của mình chỉ để ngắm cảnh & xem kỹ xảo Hô-li-út quay tại Việt Nam thì mình chấm phim được khoảng 7/10

Thank you vì đã đọc cái review dài ngoằng này ^^~

Bùi Lê Mỹ Dung

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *