Home 8> Kể chuyện 8> Những ngày anh đi công tác – Phần 4 Nhất định không được ” YÊU EM”

Những ngày anh đi công tác – Phần 4 Nhất định không được ” YÊU EM”

leanhsky.info – Tiếp tục những diễn biến mới của Nhất định không được ” YÊU EM”, mời các bạn cùng theo dõi.

Tôi cho phép mình làm kẻ thừa trong 1 tháng. Tôi cùng anh lạc vào quãng thời gian cổ tích của các cặp đôi yêu nhau, yêu đương, giận hờn,vui vẻ và hạnh phúc ..chúng tôi cùng nhau trải qua nhữg ngày tháng ấy.

Sau hôm tôi gặp anh, a lại đi ctac tiếp 5 ngày… Mỗi ngày a nt , gọi điện kiểm tra lịch trình của tôi và báo cáo lịch trình của mình..

Trong 5 ngày a đi.. tôi nhớ a, nhớ đến cào xé tim gan, đếm từng ngày để anh về.. còn 3 ngày nữa a mới về… trưa hôm ấy tôi cầm đt đọc tin nhắn mới báo..

” Để ý đt..”

Không hiểu vì sao anh lại bảo thế thì 15p sau tôi thấy có đt, là cô bé ngây ngô nhanh mồm nhanh miệng ấy, cô bé nói :

” Chị Linh ơi chị xuống nhà nhận tiền thanh toán của bên ngân hàng dùm e với . Sếp e nói đã lo xog thủ tục và gửi lại tiền thừa cho cty chị “..

Ơ, tiền gi? Tôi chỉ nghĩ chứ ko hỏi con bé, tôi gọi anh , anh ấn bận ko nge.. tôi chạy xuốg ko con bé đag chờ. Thấy con bé đưa cho tôi 1 phong bì đc dán cẩn thận.. tôi chỉ biết nhận bởi vì con bé là chân bị sai vặt, nó có biết gì đâu…lên nhà tôi gọi lại cho anh lần nữa thì anh dập máy đi. Rồi chuông đt reo, anh gọi lại cho tôi.

-Em nhận chưa ?

-Sao đưa tiền cho e làm gì ?

-Em mua đồ lặt vặt trog nhà đi..rồi mua cái đồg hồ hôm trc e xem mà save vào đt ý ..

-Sao anh biết e xem.

-Hôm trc em cho anh xem ảnh bé con , anh ko may gạt sag bên nhìn thấy.. thấy e save 2 cái.. nhưg mua trc 1 cái đi. Anh cbi hồ sơ vào họp đã.

dong-ho-michael-kors

Tôi ngẩn người nhìn cái đt. Không biết nên vui hay nên gì luôn.. thôi thì kệ , chả có đứa ngu nào ko nhận đúng ko? :)))

Tôi cầm tiền đi mua chiếc đồng hồ Michael Kors mình yêu thích.. cười sung sướg tôi chụp ảnh r gưi hình khoe anh.. a gửi lại icon cười mỉm. Chắc đag họp, làm giảm cả hứng thú của chị,chị tức c ntin

” Cái màu trắng kia còn đẹp hơn ”

” Biết thế ”

Cái câu nói nhạt nhẽo nhất trên cái cuộc đời này mà tôi từng biết là

” Biết thế ”

” Tuỳ em ”

Đã thế ko thèm tl nữa. Tính tôi là đứa con gái không fai vì ng ta mua cho mình cái gì đó, hay cho mình ăn gì đó mà mình fai quỵ luỵ ngta.. tôi vẫn cứ là tôi.. cho dù có là vàng ngọc châu báu, nhưng khi tôi đã ko cần thì tôi cũg gạt hết.. sẽ đổ vỡ hết.. tính cách vốn là vậy rồi mà… nếu tôi mà luỵ tiền, thì tôi đã luỵ thằng chồng tôi rồi kia kìa ???

Họp xog tôi thấy đt , tôi ra vẻ giận dỗi ấn bận. Thì có ngay tin nhắn đến ” có nghe hay ko ? ”

Tôi có giận gì đâu.. chỉ tính làm trò tí thôi, thử 1 ngày giận dỗi thử xem saoo .. âhhaaaaa

Thế rồi hắn cũg gan lì, ko thèm nt nữa luôn cả tối hôm ý , đến đêm luôn. Giỏi thật, tôi hậm hực ôm cục tức do mình tự tạo ra. Đã thế tắt máy đi ngủ.

Sáng mở máy vẫn ko có tin nào.. lộn hết cả mề các bạn ạ.. đầu óc bắt đầu kiểu dồ dại ý, nhưg cũg ko thèm ntin luôn.

Rồi tôi đi làm.., đi làm thì cũg cáu lây sang ng khác. Vô lý hết sức ấy.. trưa 11h tan, hôm nay con bé làm cùng lại đi ăn với ny.. nó bỏ bom mình.. thôi đi ra đầu đường mua bánh Paris Gatuxe ăn vậy.. đi bộ thì cũg ko để ý đâu vì ko đeo kính.. lững thững như con dồ ý.. vừa đi vừa cắm mặt vào điện thoại.. ra đến đầu đường đang định rẽ thì tự nhiên có ng va vào ng rồi kéo tay mình, quay ra hoá ra ” thằg điên ” mà mình chửi từ hqa ạ.. trong lòng thì mở cờ rồi, nó lại về sớm, nó còn bí mật qua đây không báo trước nữa,, Hừ.. nhưg vẫn ra vẻ chảnh chó

-Đến đây làm gì ?

-Đi ăn chứ làm gì?

-Đi ăn thì liên quan gì? Bỏ tay ra, đi ăn đi..

Thế là tôi bị lôi xềnh xệch ngoài đường ý ạ.. hắn vứt tôi vào xe ngon lành, rồi lên xe phóng xe đi.. tôi mặc kệ thì thấy lại đến nơi quen thuộc..

-Đây là đi ăn à?

Im lặng hắn ko nói gì , tôi cuzg xuốg xe thấy hắn cầm theo 1 balo . Bt có mang theo balo đâu hnay tự dưng dở zói..

Rồi đi lên phòng hắn đè tôi ra rồi bảo.. ôi đói quá, không ăn thì chết mất… 2 con thiêu thân chẳng có ánh đèn mà lao vào, chắc nhìn vào mắt nhau thấy sáng là cứ lao vào nhau thôi…

dong-ho-michael-kors-mau-trang

Ăn no nê rồi hắn vào tắm trc vì tôi hơi mệt vì đói theo đúg nghĩa… đi ra hăn mở balo hănt là có bánh ngọt trong balo, có trà xanh nhài, có cả đồng hồ Michale Kors thứ 2 mà tôi thíchh luôn … ha ha ha.. tôi cười như 1 con dồ, quên cả đói, bật dậy hôn lấy hôn để cái đồg hồ.. cái đứa mua đồng hồ ngồi nghệt ra.. lắc đầu rồi thở dài..tôi thè lưỡi trêu ngươi vào đi tắm rồi ra hưởng thụ bánh ngọt và trà… Sao trên đời lại có 1 ” thằng điên ” như hắn nhỉ.. vừa ăn vừa ngắm nghía đồng hồ trog sung sướng… rồi hắn lên tiếng ?

-Tôi mới là vật. Còn nó là người đúng không ?

-Đâu ai bảo thế..

-cô đag làm thế đấy.

Quay ra cả cái lườm đọng lại góc hắn nằm.. hắn vội choàng dậy ôm lấy tôi…

-” Anh đùa ”

May mà chị đang vui, không thì… liệu hồn…

Thanh Dung

Còn tiếp… đang cập nhật.

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

5 comments

  1. Nguyễn Thị Mỹ Anh

    Sao lâu cập nhật truyện nhất đinh không được yêu em vậy bạn

  2. Sao mãi không cập nhập tiếp truyện không được yêu em vậy bạn

  3. Sorry các bạn, mình sẽ cố gắng tìm phần tiếp theo.

  4. Bạn ơi làm ơn cập nhật phần tiếp nữa đi. Sốt ruột quá đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *