Home 8> Tin hay 8> 8 địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn và tin cậy bạn có thể tham khảo

8 địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn và tin cậy bạn có thể tham khảo

leanhsky.info – Dưới đây là vài nơi mà Đinh Huyền Như đã tới xem bói, viết ra đây để mọi người tham khảo và tiện cho ai muốn đi xem bói nhé.

TIN KHÁC:

1, Cô Xuyến – Địa chỉ chân cầu Vĩnh Tuy- 0989050619 – đến đặt lễ tuỳ tâm trên ban xong mới xem – mình là khách ruột của cô.

Cô xem bói bài bói tay khá chuẩn, ai có vong theo thì cô ms khuyên cắt thôi.

2, Cô Tịnh ở Xã Đàn: 0984196029 cô xem bói bài và quẻ dịch, cô ở ngõ 29 xã đàn, đi thẳng hết ngõ rẽ phải vào cái ngách rất bé hỏi nhà cô tịnh nhé, 100k nha

3, Thầy này mình không nhớ tên ở địa chỉ 79/254 Minh Khai nhé.

Cậu xem tên, tay nhé, cũng khá chuẩn, cứ đến đúng số nhà ý đối diện có bà bán nem tai ý, bảo bà ấy cho gửi xe rồi vào nhà cậu, đặt tuỳ tâm nhé.

4, Cô Thuý bói bài ở điện Bà Thái, ngõ 198 Xã Đàn, ở đó có cô Thuý và cô My đều bói bài nhưng có vẻ cô My nhiều người xem hơn và nói chuẩn hơn. Mình mới xem cô Thuý thôi, còn cô My để mấy bữa nữa đến xem, khá là đông, mà cô Thuý bói không được kỹ cho lắm, với lại nói cũng chưa được sâu vào vấn đề nhưng thấy mọi người bảo cô khá nghèo 🙁

dia-chi-em-boi-o-ha-noi

5, Thầy Trứ người An Ninh, mình đến xem thầy khá lâu rồi, đến thì đọc đúng giờ sinh ngày sinh âm lịch luôn mà thầy bảo không phải mình, thầy bảo mình sai ngày giờ rồi, hiện lên là con bé lùn tịt, học dốt mấy năm chẳng qua nổi 1 lớp :)) mình đi với chị mình thì cũng bảo chị mình báo sai ngày giờ rồi, hôm đấy có mấy người thì tất cả thầy đều bảo sai hết nên chả ai xem được, từ đấy mình cũng chả quay lại nữa.

6, Thầy Ly ở Thường Tín xem cũng khá đúng, thầy xem tên và tay.
Thầy ở giếng làng, thôn Xâm Động, xã Vân Tảo, huyện Thường Tín đến đó gọi thầy chỉ đường cho nhé 01676366698.

7, Chị Trần Vân (Vân Gyh – Tên nick Facebook) bói bài tarot, mình thấy chị ấy nói rất dài, sâu và đúng lắm, mình xem chị ấy khá lâu rồi từ năm 2013 mà giờ chị ấy nổi quá đặt lịch khó lắm luôn 🙁 hơn 1 năm rồi mà không đặt nổi lịch ý, ở Quan Nhân ạ 🙁

8, Cô Lành ở Xã Hương Lạc, Lạng Giang, Bắc Giang nhé, cô ý ở quê mình xem đúng lắm, nhất là tình duyên, cô ý bảo có rất nhiều người theo đuổi mà toàn kiểu đứng giữa ngã ba đường chả biết chọn ai :)), cô ý còn nói rõ những người theo đuổi mình có tên vần gì nhé, mà tả đúng luôn ý, mẹ mình hay xem cô ý, cô ấy soi mộ thất lạc chuẩn lắm, gọi vong nữa, bác mình ở Hà Nội cứ về quê là lại xuống cô ý xem.

Theo Đinh Huyền Như

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

37 comments

 1. Lê Hoài Thương

  Mình hay xem thầy ở bên Gia Lâm, đường Ngô Gia Tự chỗ cầu vượt đi bộ qua đường rồi rẽ vào 1 đoạn, mình thấy thầy nói đúng lắm. Các mẹ xem thì gọi đienj trc cho thầy nhé vì thầy đang đi làm, thỉnh thoảng thầy còn đi lễ nữa, sđt 01292753605

 2. mình thì hay xem ở thầy Long Kim Mã ở địa chỉ số nhà 12E, ngõ 218 Lạc Long Quân. thầy xem về tử vi, bói bài và tướng số và chuẩn nhất là về phần âm. các bạn có thể liên hệ qua số dt 0984133133 thầy xem đặt lễ tùy tâm nhé.

 3. Trần Phương Linh

  Hôm qua đc ngày nghỉ đi cùng e gái đi xem bói…đầu tiên vào thầy hỏi là đi cùng ai thì mình bảo là e ruột con thầy ạ, thầy bảo là sợ ng ngoài nên k dám nói hết. Thầy bảo là mới xảy thai trong năm và đang dự tính tháng sau có bầu để sinh con gà vàng. Còn cô e gái k hỏi thì thầy nói luôn là đang yêu người ở ngoại tỉnh đi du học nước ngoài, chờ ng ta du học về thì cưới,e mình k nói đc câu gì luôn. Thầy trẻ nhưng xem tâm lý lắm, soi thấy là thầy nói ngay chứ k nói dài dòng. Mình thấy thầy xem chuẩn mỗi tội hơi xa, nhà thầy bên Gia Lâm ở đường Ngô Gia Tự đi qua cái cầu vượt qua đường hay sao ý rồi rẽ vào. Có mẹ nào muốn xem thì số của thầy đây ạ; 01292753605

 4. Các mẹ ơi lâu rồi mình vừa mới đi sang Gia lâm để xem, đến nhà thầy thấy đường đi thay đổi và dễ tìm hơn. Đến nơi phải đợi thầy 1 lúc vì thầy đi làm lễ về. Vừa gặp thầy chưa kịp hỏi gì thì thầy bảo vừa mất khoản tiền gì gần 100 triệu rồi…mình chưa kịp nói thì thầy bảo là tại nạn phải đền k chết ng là còn may đấy. Thầy còn bảo là lúc mua xe thầy bảo là phải lên chùa nhờ sư thầy làm lễ mà k chịu làm…về bán xe ngay và năm nay k mua xe nữa. Mình thấy thầy nói chuẩn quá nên k cần hỏi gì thêm. Các mẹ đến xem thì liên lạc với thầy theo số 01292753605 nhé

  • Các bạn ơi đừng có mà tin bạn Dang Thu Nga và ban Tran Phuong Linh mà đến gặp cái thầy có số điện thoại 01292753605 ở bên Gia Lâm nhé. Đây là một người lừa đảo đấy, mình đã đến theo như các bạn này nói nhưng thật sự ko có một chút gì gọi là thầy để xem cả. Cái phòng ko ra cái phòng và cũng không biết nói gì đâu. Mình là người hay đi xem nhưng chưa bao giờ mà gặp một ông thầy dở tệ như thế.

   Khuyên các bạn hãy đừng bao giờ đến nhà ông thầy này vì chỉ mất tiền oan và không xem đúng dù vài %.

   • Vk ck e cuối tháng trước vừa sang xem mà mẹ Hằng, thầy nói đúng lắm. từ hôm về hàng hoá bán chạy, lấy được công nợ và nhập hàng mới. Hôm qua e vừa lễ tạ xong, e nghĩ chắc mẹ chưa hợp thôi còn nhà e thì theo thầy cũng lâu rồi mà

 5. 1.Thầy Long Kim Mã
  địa chỉ : số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân, Hà Nội
  SĐT: 0984133133
  thây xem tử vi, bài tây, xem tướng. nghe đâu thầy là người quản lý thiên giới, người đứng đầu hàng thánh, quản lý căn số toàn châu Á.
  Mọi người đến thầy xem thì ai căn số sẽ được gọi lên trước, thầy xem theo tùy duyên không hẹn lịch trước đâu ạ.
  thầy xem chuẩn về âm phần tổ tiên, đất cát mồ mã.
  Thầy Long Kim Mã còn chuyên bắt TRÙNG TANG.
  Ngoài ra khi tới thầy , mọi người được thầy xem và còn định hướng cho khách tới xem. Thầy xem rất tỉ mỉ và rất cẩn thận. đó là đều đặc biệt ở thầy mà không thầy nào có được.
  mọi người đến xem đặt lễ tùy tâm nhé.

  2.Thầy Lợi, Hoàng Quốc Việt
  SĐT: 0974974703

  Thầy rất vui tính, hào sảng, trước khi đến phải báo trước qua điện thoại. Thưởng xem vào buổi tối, 2-3 ngày/tuần.

  3.Cô Duệ Ân: 0922029381 xem tên, bói bài
  4.Cô huyền ngõ 157 pháo đài láng
  5.Bác Định nhà trên đường Lạc Long Quân – Đi hết đường Bưởi đến đoạn giao cắt với Hoàng Hoa Thám đi tiếp qua giao cắt với đường Thuỵ Khê đi thẳng là đường Lạc Long Quân. Đi quãng 300m gì đó nhìn sang bên tay trái có cái ngõ rất to có cả barrie nữa, đấy vào ngõ khoảng 20m, rẽ phải gửi xe đạp ở ngoài . Nhà bác ấy là cái nhà 5 tầng nằm ở cuối cùng của ngõ,.Từ ngoài nhìn thấy luôn. Lưu ý nên đi xem vào ngày thường và đến vào buổi sáng sớm để thầy còn đủ tỉnh táo minh mẫn
  6.Chị Chung – 368 Thuỵ Khuê. Nhưng phải gọi điện đến đặt chỗ trước. ĐT: 0437535510.
  7.Mr. Kế, Mr Kế là 6271167 số 106 ngõ 79 phố Bùi Ngọc Dương.ngõ 79 phố Bùi Ngọc Dương, HN. Tel: 6271167. Trước lúc đến nhớ alo đặt chỗ nhé, bác này chỉ làm việc giờ HC
  8. Ông Yên ở số 2 Hồng Phúc gần Hàng Than nhé. ĐT : 927057

  9.Nhà thầy Đức ở đối diên cái cây xăng cạnh Hồ Đăc Di, hơi chếch 1 chút.
  Nếu bạn muốn cứ tìm đến Làng Cót- Yên Hòa -Cầu Giấy hỏi chỗ xem tử vi ai cũng biết ( mình quên mất tên và số nhà nhưng mình nhớ nhà nằm bên trái trong ngõ một đoạn ngắn)
  10.ông Trung ở 177 Bạch Mai.Bói bài Tây. xem cũng được
  Đáp ở 79 Nguyễn Công Trứ 14.
  11.Ông Minh ở Xuân Đỉnh (đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng ký trước. Xin lựu ý, ông Minh này khó tính khủng khiếp, và nói không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân mình đã kiểm nghiệm.
  12.Cô Mừng 344 Hàm Tử Quan
  13.Cô huyền ngõ 157 pháo đài láng
  14.Cô Hải ở ngõ 46 Đội Cấn thôi , mua thêm quả cau , lá trầu chị nhé . Đặt lễ trước 9h sáng
  15.Cô Xuân – Ngã tư Thị trấn Đông Anh (Thường gọi là ngã tư Biến thế).Đi theo quốc lộ 3 hướng từ HN sang, đến đúng trạm traffic lights (cả cái thị trấn Đông Anh có mỗi trạm traffic lights này thôi) chỗ Ngã tư Biến thế rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rẽ vào ngõ nhỏ đầu tiên bên tay trái rồi hỏi nhà cô Xuân xem bói là ai cũng biết (đi từ đầu ngõ vào khoảng 50-100m nhà cô này cũng nằm bên trái ). Cô này xem bằng tiền, chỉ cần 10k-20k là okie rùi. Lưu ý là fải đưa tờ tiền đã được “ở” nhà bạn qua 1 đêm nhé, ko thì cô ý biết ngay tiền mới giao dịch trong ngày hôm đó là cô ý ko xem cho đâu. Cô ý cứ nhìn đồng tiền mà phán thôi, chuẩn lắm, nhất là cái khoản tả nhà đất thì đúng thôi rồi, cứ như là người trong nhà ý… Thôi, quảng cáo ít thôi. Bạn nào có ý định đi xem cứ thử 1 lần cho biết. Phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ kiểu tiện đường tạt ngang là cô ý cũng quát cho xơi xơi, đuổi về thẳng cổ đấy. Cô này được cái cũng… kiêu ra trò
  Thầy Căn, ngõ 75 phố Cầu Đất(sau Nhà Hát lớn, bảo tàng, dốc Bác Cổ rẽ vào, ngõ 75 gần với Hải Sản Sầm Sơn), theo cổng Khu TT74 Lạc Trung bạn ạ. Số đt đây: 8214722. Bạn nên đến ngoài giờ vì hình như cô cũng đi làm, chỉ xem ngoài giờ thôi.
  Chợ tăng xê. Nhà cô hải.
  Ngõ 106 Phố Phúc Chính, điện thoại 04710375 Bác Chung con trai xem Tử Vi
  Chị Yến điện thoại là 0912962011 E8 Thành Công
  Cô Khanh, số 9 ngõ 165 ngách 165/2 Thái Hà xem, cô Khanh, buổi sáng nhé, từ 7h30 đến 11h
  Ông Minh: 8751074 thì chuyên về tử vi hơn, nhưng mình thấy ông ấy nói về phong thủy cũng được. ông Minh khoảng hơn 60 tuổi, cẩn thận nên bạn nên tôn trọng và khéo leó. có thể có thắc mắc gì thì gọi điện hỏi cũng được.
  Ông Thanh cũng có 1 địa chỉ khác ở Gần ngã tư sở, mình thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng mình thấy bình thường, bạn thử qua xem: ông Thanh số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngõ đó hỏi thì ai cũng biết) ngõ đối diện cổng đình khương trung – thanh xuân. Bạn đi từ ngã tư sở vào qua trường cấp 1, 2 nguyễn trãi thì đến ngõ đó. ngõ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 khương trung – nhìn đối diện với đình khương trung. ngõ đó hình như là ngõ 124, hay 126 gì đó. nếu bạn đi đến ngõ 132 thì quay lại, nó là ngõ trước đó.
  Coi tử vi: Bác Hiển ở phố Chùa Láng, đối diện trường Học viện Quan hệ quốc tế, Hà Nội . Trong đường vòng của cái hồ. Giá 50.000/ lá tổng quát khoảng 2 trang.
  Ông thầy ở đền Bia Bà, Hà Tây, 30.000 lá 1 trang, cũng tạm.
  Gọi hồn: Cô Hoà ở xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội, phí rẻ òm từ 10.000 trở lên. Cô ấy có tài xem tay rất chính xác. Coi tướng: Có 1 bà thầy nữa ở Trương Định coi tử vi cũng hay lắm mà đến cách đây lâu lâu thành ra quên béng cả địa chỉ, hình như rất gần cây xăng, ở trong 1 cái ngõ, có 1 bà thầy xem tay gần đấy nhưng chán òm. Ngoại thành Đông Anh ở xã Kim Chung có cô đồng Anh, chỉ nhìn tiền coi, khá chính xác, phong cách coi dễ chịu không nói điêu và không trịch thượng
  Chú Hùng ở Trần Hưng Đạo (tử vi): 0982823341 – 8223341
  Ông Thuận ở Gia Lâm (tử vi): 0903291162
  Ông Huân ở Kim Đồng (ông ý xem bài tây – còn vợ thì xem tử vi):0914348190 – 8647071
  Ông Long và bố ông Long ở 45 hay 43 Nguyễn An Ninh (1 trong 2 địa chỉ trên) (tử vi)
  Cô Lan 24 Nguyễn Thái Học xem bói kiều
  Bà Chiên 56 Ngõ Trúc Lạc (Cạnh Hồ Tây): 7161728 (xem tướng)
  Ông Diệp ở Nhà số 10, Ngõ 149 Phố Cự Lộc (qua cầu Ngã Tư Sở rẽ phải vào giầy da Hà Nội). Ông Diệp xem hay đấy, nói cũng tốt lắm. Tel: 5587753.
  Ông Hiển tử vi ở chùa Láng thì bình thường – 50.000
  Xem bói: cô Khanh số 9 ngõ 165/2 Thái Hà – tùy tâm, chỉ xem buổi sáng
  Tử vi: ông Minh -Vũ Gia thiều – Gia Lâm, nói chung chung là nói tốt cho mọi người theo tính chất nhân đạo, nếp sống, nhưng có 1 số ý nói rất đúng, hoặc những ai biết về tử vi thì hỏi sẽ thấy đúng và hay.
  Cô Duệ Ân: 0922029381 xem tên, bói bài.
  Cô huyền ngõ 157 pháo đài láng

 6. Trần Cầm Vân

  Chiều hôm qua được nghỉ đi sang Gia Lâm xem, trc khi đi mình gọi xem thầy có nhà k may quá vì thầy có nhà…. thầy nói chuẩn quá cơ các mẹ ạ, thày soi rất chuẩn. Các mẹ đến thì gọi trc xem thầy có nhà k nhé, sđt của thầy đây ạ 01292753605

  • Đặt lễ như nào hả bạn?

  • Huyền Phương

   Nhà e thì xem thầy lâu rồi, cứ có việc gì thì lại qua hỏi thầy nhờ thầy giúp. Thời gian qua ông anh trai e chả hiểu sao vợ đẹp con khôn trai gái đủ cả mà đi cặp kè với người phụ nữ khác, cả nhà khổ sở làm đủ mọi cách nhưng k xong…e thì làm ăn kinh doanh cũng kém nên 2 chị e sang Gia Lâm để nhờ thầy giúp. Đến nơi thầy bảo e là mọi việc vẫn tốt chỉ có buôn bán bất lợi thế, đầu tư ra k thu được về, có khoản nợ lớn nhưng k đòi được, thầy nói vậy e im luôn. Còn đến lượt c dâu e thì thầy nói là chồng con nó đi cải thiện bên ngoài cũng được 1 thời gian rồi, k cẩn thẩn là mất chồng như chơi. 2 ce cứ nhìn nhau k nói câu gì. Sau khi thầy xem xong cả 2 ce đều nhờ thầy làm lễ giúp…Đến khi thầy gọi là làm lễ xong thì chỉ 4-5 ngày sau là mọi chuyện tốt hơn các mẹ ạ. Nếu các mẹ muốn sang xem thì gọi trước cho thầy nhé. sđt của thầy 01292753605

  • Bạn này đang quảng cáo cho thầy này nhưng mà điều đó hoàn toàn sai sự thật. Để tránh mất thời gian và tiền bạc đừng ai đến chỗ nhà thầy có số điện thoại 01292753605 nhé.

   • Vk ck e cuối tháng trước vừa sang xem mà mẹ Hằng, thầy nói đúng lắm. từ hôm về hàng hoá bán chạy, lấy được công nợ và nhập hàng mới. Hôm qua e vừa lễ tạ xong, e nghĩ chắc mẹ chưa hợp thôi còn nhà e thì theo thầy cũng lâu rồi mà

   • Mình tin bạn Hằng, đúng là lừa đảo thật. Khốn kiếp quá

 7. mình đã ghé qua bên thầy Long Kim Mã rồi, nghe danh thầy đã lâu và thấy rất nổi, mọi người đến thầy xem đông lắm. mình thấy thầy xem đúng chuẩn về phần âm lắm í. phần dương thì đúng tới 80% rồi. đang chờ xem tương lai ntn? các bạn cần giải quyết cứ ghé thầy nhé.

 8. Tối hôm qua vợ chồng e sang Gia Lâm để cảm ơn thầy, vào nhà thầy bảo là lúc chiều có người đem tiền đến trả rồi thì cần gì phải xem nữa…2 vợ chồng e k nói đc cầu gì chỉ quay sang nhìn nhau vì thầy nói quá đúng luôn ạ. E nói là k con sang để cảm ơn thầy thôi, ngồi nc với thầy 1 lúc thì e xin phép đi về. Thầy k đòi hỏi gì đâu các bác ạ nhưng vợ chồng e vẫn biếu thầy ít lộc. Các bác đến xem thì gọi trước xem thầy có nhà k nhé, số của thầy đây ạ 01292753605

 9. mình thì hay ghé bên thầy long kim mã xem, thầy nổi tiếng về chữ tâm, ai cũng nhắc về chữ tâm của thầy í. thầy xem tất tần tật về công việc, gia đạo…

   • Mình cũng qua xem Thầy Long rồi, thầy xem rất có tâm, người thật, việc thật, khác hẳn với những người thầy khác mình đã xem qua, thầy nổi tiếng mấy năm nay, mình chưa đi xem thầy nào mà kinh khủng như thầy này, chuẩn từng mi ni mét, làm mình không muốn tin cũng phải tin, mọi người cứ đến thử xem nhé, mà hình như thầy vừa chuyển nhà xuống Xuân ĐỈnh hay sao ý, mình chỉ còn số điện thoại của Thầy Long thôi, các bạn thư gọi trước khi tới nhé, 0984133133.

  • má phanh ô tô

   Mình nghe nói chỗ thầy Long đồng người xem lắm, muốn xem phải đặt trước chỗ hả bạn

 10. Có ai biết thầy nào có thể bói qua điện thoại được không ạ?

 11. Có ai biết địa chỉ hoặc số ĐT thầy Trứ ở Nguyễn An Ninh không cho e với

 12. Số điện thoại của cô Xuyến bị đưa nhầm mọi người nhé.Là số 0989050619

 13. Mình cũng đang muốn tìm 1 thầy bói chuẩn, để theo mãi luôn, đi xem mọi ở đâu, mọi người ai cũng bảo mình căn cao số nặng không ai xem được cho mình cả, mình đang rất lo, hôm trước mình có nghe qua Thầy Long ở Kim Mã, nhưng khi tới xem thì thầy chuyển nhà rồi, không biết địa chỉ mới ở đâu, các bạn ai biết chỉ giúp mình với. 🙁

  • Tuần trước tôi có đi xem thì thầy mới chuyển về Xuân ĐỈnh rồi, thầy ấy xem rất có tâm, nếu bạn có căn số nặng thì bạn tìm đến đúng nơi rồi đấy, địa chỉ mới tôi nhớ không nhầm thì là ngõ 46 xuân đỉnh hay sao ý, mình k nhớ rõ, bạn nên gọi trước khi đến nhé, sđt 0984133133.

 14. Bạn nào muốn xem Tử Vi để có cơ sở khoa học để tin tưởng thì liên hệ số thầy Huy.Thầy chấm lá số số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng nữa! Thầy xem rất chuẩn đến nay cả nhà mình đã xem,mọi điều đều rất sát mình muốn chia sẻ để các bạn tìm gặp hữu duyên sẽ được việc. Giờ thầy chuyển sang ở với các con nên mình không rõ địa chỉ nhưng số vẫn còn đó gọi thầy xem tư vấn qua điện thoại đều được!

 15. Nhà mình hay xem chỗ chị Thu Hà, ngách 32/15 An dương, Yên phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Chị này xem bằng con lắc cảm xạ. Mình thấy xem rất đúng, mình hỏi 5 câu thì đúng cả 5. Chị ấy hay xem về tương lai gần, hoặc mình có dự định gì thay đổi công việc, mua bán bất động sản, hay tài chính, con cái, gia đình. Càng nhiều câu hỏi càng chi tiết xem càng đúng. Mấy chị bên cơ quan đi cùng mình cũng bảo đúng. Chị ấy không xem quá nhiều 1 ngày, ai muốn xem phải gọi điện đặt lịch trước. Số của chị ấy là 0982933844.

 16. Mình và gia đình hay xem chỗ Thầy Huy (ở số 5 Lê Đức Thọ – Mai Dịch, đt 0902222692), thấy khá có tâm, xem trầu cau và lật bài, mình và gia đình xem thầy về cả gia đình cũng tín tâm rồi làm ăn và kinh doanh thấy khá tốt, mọi người tham khảo nhé. Nên điện trước đặt lịch thì dễ gặp hơn

 17. cô hồng xem bói và làm việc tâm linh cúng lễ chuẩn lắm địa chỉ ngõ 170 hoàng ngân hoặc ngõ 171 nguyễn ngọc vũ cầu giấy hà nội sdt 0912179138

 18. cô hồng xem bói và làm việc tâm linh cúng lễ chuẩn lắm địa chỉ ngõ 170 hoàng ngân hoặc ngõ 171 nguyễn ngọc vũcô hồng xem bói và làm việc tâm linh cúng lễ chuẩn lắm địa chỉ ngõ 170 hoàng ngân hoặc ngõ 171 nguyễn ngọc vũ sdt 0912179138

 19. Mình xem của cô Tịnh ngõ 29 xã đàn rồi nhé cô xem đúng lắm, nếu ai được làm quẻ dịch cô mới cho làm, xong về công việc thuận lợi trông thấy kết quả luôn, các me đi xem nhớ gọi trc cho cô nhé

 20. Nhà mình thì hay xem tử vi, 2 năm nay đều lên xem thầy Nam ở Lê Trọng Tấn gần trường Y. Thầy xem kỹ mà vui tính lắm, có tâm nữa. Nói chung mình thấy ổn lắm. Lên thầy thường phải gọi trước, số thầy: 0343124264

 21. TOP 10 ĐỊA CHỈ XEM BÓI CÓ TÂM NHẤT HÀ NỘI 2019

  1. Thầy Tuấn Anh Số 4A Thợ Nhuộm : Facebook Hoang Tuan Anh; SĐT :01662148615

  2 Thầy Châu : Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  Số điện thoại: 0169 2050 758

  3. Cô Hoa Mía
  Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội

  4 Thầy Sửu – Long Biên – địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội
  Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội
  Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904 là

  5 . Thầy Minh – Xuân Đỉnh – địa điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội
  Địa chỉ: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc dễ hơn các bạn có thể đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long ngõ 397 hỏi nhà thầy Minh ai cũng biết.
  Số điện thoại: 0915169919 / 0979919119

  6 Thầy Sơn – Đường Nguyễn Xiển
  Địa chỉ: Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì địa chỉ nhà thầy trong làng hơi lòng vòng nên bạn gọi điện để được thầy chỉ dẫn đường đi nhé.
  Số điện thoại: 01666 885 580

  7 Thầy Long và bố thầy Long ở 45 hay 43 Nguyễn An Ninh (1 trong 2 địa chỉ trên)

  8 Thầy Văn – Trần Cung 0984537709 số nhà 37A khu tập thể công an Thành Phố – ngõ 2 phố Trần Cung (lối vào viện E trên đường Hoàng Quốc Việt )

  9 Cô Hải Dung ( tập thể giày da Yên Viên – Hà Huy Tập – Gia Lâm) Cô chỉ ở nhà xem cả ngày mùng 1 và sáng ngày 15, còn bt cô đi làm lễ cho mọi người,

  10 Cô Hương ngõ 110 Đại La ( nhà inox ngay đầu đường cắt trần đại nghĩa ). Cô Hương này xem quả cau lá trầu, nhiều ng từng làm lễ tào quan bà cắt âm theo phá duyên rất hiệu nghiệm.

 22. Thầy Long thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên ở Thụy Khuê nhé các bạn :0379591222
  Thầy xem từ sáng đến chiều thôi, bạn nào muốn qua thì gọi điện trước nhé .
  Thầy xem vận hạn , soi phần âm ( cái này tùy duyên )muốn có vấn đề thật thì sẽ soi ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *