Home 8> Kể chuyện 8> Những bức thư – Phần 8 TTTY Anh Thư

Những bức thư – Phần 8 TTTY Anh Thư

leanhsky.info – Tiếp tục những diễn biến mới của Tiểu thuyết tình yêu Anh Thư.

Những phần trước:

Cho đến 1 hôm, em vào phòng anh, tìm thấy 1 cuốn sổ của anh, cuốn sổ này em chưa thấy bao giờ, nằm 1 góc ở ngăn tủ nên em k để ý.

Em lật trang đầu tiên, là anh ghi lại lần đầu tiên yêu em, là hôm em đến nhà anh, anh thích em từ lúc mới gặp, nhưng vì em quá ngây thơ nhỏ bé, anh cũng k xác định nỏi tình cảm của mình, nhưng lâu dần bên em anh mới nhận ra anh yêu em. sau đó là những trang viết theo em lớn dần,

Lúc cuối anh có viết, mỗi khi nhìn thấy em bên người đàn ông khác, lòng anh rất buồn, thấy ngừoi khác ôm em, anh thấy mất mát vô cùng. Em đọc xong lại khóc ròng, lại nhớ anh đến da diết.

Em khóc rất lâu, sau đó ra lấy 1 chút rượu uống, hơi men cùng tâm trạng làm em khuỵ xuống, em cứ nằm gục trên ghế, đến khi P về thấy em nằm đo, P chạy lại ôm em, rồi hỏi em làm sao, em nhìn P nhưng trước mắt em chì có hình bóng anh, em ôm rồi hôn, P có vẻ hơi lạ, nhưng anh cũng hôn em rồi bế em lên giường. P đè em xuống hôn lên em, rồi cởi từng nút thắt trên người em, em vừa hôn vừa nhớ đến anh rồi khóc, cứ vừa khóc vừa hôn, em hỏi anh đi đâu thê? sao giờ mới về? P cười bảo anh đi làm mà, sao hôm nay em lại nhớ anh, em bảo lúc nào em cũng nhớ anh, P lau nước mắt cho em, rồi hôn em thắm thiết, rồi em và P như hoà lại nhau, rồi em lại khóc, lúc cao trao nhất, em khóc, rồi bảo

-Đ à? Sao a cứ đi mãi thế, anh k biết em nhớ anh lắm sao? Sao giờ anh mới trở về? Anh có biết ngày nào em cũng mong anh, ngóng anh, ngày nào em cũng khóc vì anh k?

Nói xong, em mới nhận ram ngừoi trước mặt là P, chứ k phải anh..

P dừng lại, k nói gì, đứng dậy châm điéu thuốc hút, em lại sai rồi,

khoi-thuoc

Hút thuốc xong, p lại giường, ôm em, P khóc, lần đầu tiên em thấy P khóc, từng giọt nước mắt chảy xuống ướt đẫm vai em,

– Sau tất cả, mọi thứ anh làm đều vô nghĩa, anh thất bại thật rồi,

– Em, em có lỗi với anh..

– Không cần đủ 6 tháng đâu, anh sẽ đi, từ nay sẽ k gặp lại em nữa,

Nói rồi P mở cửa đi.

cuối cùng lại 1 lần nữa em làm tổn thương P..

Em nằm suy nghĩ rất nhiều, khóc rất nhiều, lần đầu P đi, em thấy có lỗi, nhưng lần này P đi, em vừa thấy có lỗi, vừa thấy đau đến nghẹt thở..

Cả đêm em k ngủ được, Lần đầu tiên, em mong p trở về, nhưng cả đêm a k trở về,
1 tuần sau P k hề liên lạc với em, đồ của anh vẫn ở đây mà anh đã đi rồi. em nhận ra, bản thân có cảm giác khác với P.

hình như là do cái chết của Đ, mà chính em cứ chìm đắm trong nó mà k dứt ra được, em yêu Đ, dường như em sợ em k yêu Đ nữa, em sợ em có lỗi với anh, nên em luôn buộc mình là cả đời chỉ được yêu Đ..

K phải em k yêu P, mà là em k chấp nhận sự thật, em sợ em yêu P sẽ k còn yêu Đ nữa,
2 tháng sau khi P đi, em bỗng nhận ra, em cô đơn đến nhường nào, hoá ra, em lại nhớ nhung anh đến vậy,

Lần đầu tiên sau khi Đ mất, em bỗng thấy muốn tìm bóng dáng khác ngoài Đ, nhớ những cái ôm của P, nhớ khuôn mặt nhìn kỹ lại thấy sự khác biệt của P,

Nếu như lúc P mới đi, em chỉ nhớ, và đau lòng, nhưng giờ thì em nhớ P đến phát điên,

Em nhớ Đ từng viêt, nếu ngừoi ra đi rồi, ngừoi ở lại phải sống tốt, thì ng đi rồi mới yên lòng.. Em quyết định tìm P..

Nhưng giờ em chẳng biết tìm P ở đâu nữa, 1 trăm mối tơ vòng trong đầu, ngổn ngang, em ngồi, nói ngắm ảnh Đ rồi bảo em nên đi tìm P hay k. Rồi em nghĩ, có lẽ Đ cũng muốn em đc sống tốt, Đ yêu em như vậy, sẽ k muốn em cả đơi sống trong nhung nhớ, buồn bã đâu, bao nhiêu người ra đi vì em, em k thể để mất P nữa..

Em đã vì k trân trọng Đ, mà Đ mất đi ròi em cứ hối hận, ròi em sợ, sợ P cg biến mất như vậy..

Em chạy đến bệnh viện của P, nhưng k thấy anh. E đến khoa huyết học, tìm bạn anh,

Cõ lẽ bạn anh cũng đoán được em sẽ đến, nên k tỏ ra ngạc nhiên, anh ấy hỏi em có phải đến hỏi về P k? r đưa cho em 1 cái chìa khoá, cùng1 bức thư, rồi bảo em P gửi anh cho em cái này, toàn bộ điều em muốn hỏi đều tỏng đó cả..

Em về nhà chẳng kip làm gì, mở vội bức thư ra đọc, đầu thư P nói, gửi người con gái, cả đời anh mãi yêu,

Sau đó là P bảo, P yêu em từ khi em còn 19 tuổi, lúc đó Đ mới mất, P đi thăm mộ mẹ, thấy em khóc ở đó, lần đầu tiên, nhìn thấy em, như bị điện giật, rồi thích em, cứ mong 1 lần gặp lại, sau này duyên số thế nào lại được gặp em 2 lần nữa, rồi yêu em..

P nói rất nhiều, nói yêu em nhiều lắm, nhưng sự cố gắng của P mãi k được đền đấp, đến khi sex với em l2, em vẫn gọi tên Đ, đủ để P hiểu P thất bại rồi. Nhưng P mong rằng có ngày em nhậnd dược lá thưu này, vì chứng tỏ, em yêu P, nên mới đi tìm P, chỉ là emk nhận ra ty đó thôi, sau đó P bảo nếu thật sự em yêu P, nhưng có lẽ, P chẳng còn ở đó chờ đợi em nữa, r P bảo muốn có 1 bí mật với em, đó là chiếc chìa khoá nhà P, em tự đến và tìm hiểu.
chỉ tiếc rằng P k có cơ hội để nói với em bí mật ấy..

..

Em chẳng kịp nghĩ gì, đọc địa chỉ về, lao vội đến căn nhà ấy, chỗ đó cách nhà em 30 đi xe, ngồi trên xe em cứ thắc mắc k biết bí mật gì, đến ơi thì thấy đó là 1 căn nhà nhỏ, nhưng thiết kế khá tinh xảo mở cửa ra, thấy nhà gọn gàng và đầy tiện nghi, tuy vương chút bụi nhưng vẫn khá sạch, chắc chủ nhân ngôi nhà là người sạch sẽ,..

Làm theo lời anh, em đến căn phòng nhỏ góc trái nhà, mở cửa đi vào, trên bàn là 1 chiếc hộp nhỏ, ..

Mở chiếc hộp mà tay em run run..

nhung-buc-thu

Mở hộp ra em thấy 1 đống thư ở dưới có ảnh, bỏ thư ra, em hốt hoảng, nhận ra tấm ảnh của bố nuôi, mặc dù tấm ảnh khá cũ kỹ, nhưng em vẫn nhận ra ông. Đằng sau bức ảnh có ghi tên ông, kèm theo chứ ” em yêu anh” em loáng thoáng nhận ra điều gì đó…

Tác giả: Anh Thư – https://goo.gl/ytKppb

Nguồn: Tâm sự Eva

Hồi kết: Cuối cùng em cũng nhận ra mình yêu anh – Phần cuối TTTY Anh Thư

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

2 comments

  1. chưa có phần tiếp theo ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *