Home 8> Tin hay 8> Thể thao 8> Những bộ phim hay nhất cho mùa World Cup 2018

Những bộ phim hay nhất cho mùa World Cup 2018

Những trận đấu sôi động của mùa World Cup 2018 vẫn đang được diễn ra và thu hút sự cổ động của hàng triệu fan bóng đá trên toàn thế giới. Nếu từng đó vẫn chưa đủ để làm bạn thoả mãn niềm khao khát với trái bòng tròn, hãy thưởng thức những bộ phim có đề tài bóng đá hấp dẫn và ý nghĩa nhất cho đến hiện tại. Những bộ phim này mang lại cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn không thua kém những màn truyền bóng thực thụ, và kịch tính thắng thua không thua gì các kèo nhà cái bóng đá VN138 tại World Cup 2018

Escape to Victory – 1981

Lấy cảm hứng từ trận đấu huyền thoại giữa CLB Dynamo Kyev và lính Đức Quốc Xã trong giai đoạn phát xít chiếm đóng Ukraine, Escape to Victory đã tạo nên một cơn sốt vào thời điểm công chiếu. Sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Michael Caine, Sylvester Stallone và hai cầu thủ vĩ đại là Bobby Moore và Pele đã mang đến những bài học vô cùng ý nghĩa xung quanh trái bóng tròn.

  • Fever Pitch – 1997

Dựa trên cuốn sách của Nick Hornb xuất bản vào năm 1992, phim kể về tình yêu của hai nhân vật chính trong phim đã được gắn cùng với thời kỳ đen tối của đội bóng Arsenal. Fever Pitch đánh dấu một Colin Firth phiên bản nghiện ngập bóng đá thực sự và là anh chàng si tình đáng yêu của dòng phim rom com gây sốt vào những năm đầu thập niên 90.

  • Đội Bóng Thiếu Lâm – 2001

Là một bộ phim mang tính giải trí hơn là học hỏi kỹ năng về đá bóng nhưng Đội Bóng Thiếu Lâm vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các fan bóng đá. Cùng với Châu Tinh Trì, bạn sẽ được cười “rụng hàm” với những trận đấu “đỉnh cao” theo đúng nghĩa đen.

  • Bend It Like Beckham – 2002

Nội dung câu chuyện kể về hành trình chinh phục ước mơ của một cô gái người châu Á đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ những nữ cầu thủ tiềm năng. Với sự tham gia của bông hồng nước Anh Keira Knightley, phim ca ngợi sự đa dạng văn hoá và sức mạnh của niềm tin, sự cố gắng khi nữ chính phải vượt qua định kiến để vươn tới ước mơ của mình.

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *