Home 8> Tin hay 8> Ngô Thanh Tú bị nghi ngờ đạt giải nhờ thế lực gia đình

Ngô Thanh Tú bị nghi ngờ đạt giải nhờ thế lực gia đình

leanhsky.info – Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 28/8 vừa qua, Ngô Thanh Tú đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 HHVN 2016, nhiều ý kiến cho rằng cô có được vị trí này nhờ thế lực gia đình “danh gia vọng tộc” của mình.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh ra trong một gia đình “danh gia vọng tộc” có truyền thống ngoại giao, bố là chính khách ngoại giao, cô cũng là em gái ruột của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trà My.

a-hau-1-hoa-hau-viet-nam-2016-ngo-thanh-thanh-tu

Thanh Tú sinh năm 1994 vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao theo nghiệp bố, cô có thành tích học tập đáng nể, biết tiếng Pháp, tiếng Nhật và khá thành thạo tiếng Anh. Cô từng đạt 6.5 IELTS và đang ôn tập để nâng cao điểm số.

Trước ý kiến trái chiều về chuyện đăng quang nhờ gia đình, Ngô Thanh Thanh Tú và cả chị gái Á hậu Ngô Trà My đều lên tiếng phản bác ý kiến này, họ cho rằng gia đình mình cũng chỉ là gia đình công chức bình thường chứ không phải là nhà đại gia nhiều tiền. Thanh Tú cũng tự tin rằng với vẻ đẹp của mình, thành tích học tập tốt cùng sự thể hiện của mình, cô xứng đáng nhận danh hiệu Á hậu này.

Tiết lộ: Bạn có biết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ được sử dụng căn hộ cao cấp 5 sao trong nhiệm kỳ 2 năm của mình với nội thất hầu hết là nội thất cao cấp nhất, các thiết bị vệ sinh Inax cực kỳ cao cấp…  căn hộ được các chuyên gia thiết kế sân vườn nổi tiếng tạo nên một khu sân vườn như tiên cảnh.

chi-gai-a-hau-1-ngo-tra-my

 

chi-gai-a-hau-1-ngo-tra-my-xinh-dep

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Ngô Trà My, chị gái ruột Á hậu Thanh Tú

chi-em-a-hau-a-thanh-tu-tra-my

Cả 2 chị em đều khá xinh đẹp và có nét giống nhau.

Các danh hiệu khác HHVN 2016:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.