Home 8> Tâm sự 8> Một trưa bình yên tháng 10

Một trưa bình yên tháng 10

leanhsky.info – Gửi Anh!

Em đang được nằm giữa 2 người em thương. Bên trái là Anh. Bên phải là Con. Em thả mình vào chốn thiên đường hạnh phúc mang tên Gia Đình.

Em vốn dĩ không phải 1 cô gái hoàn hảo. Và anh cũng như vậy. Em chỉ yêu anh bằng tình yêu bằng cả sự chân thành của mình. Và chỉ khi trong mắt em, anh mới thật sự trở nên hoàn hảo.

Anh dạo này có chút mệt mỏi. Em lo anh đi làm có vướng bận. Em chỉ lo anh để trong lòng. Lâu lâu nhắc khéo. Bởi lẽ anh lớn rồi, chừng này rồi cơ mà. Là 1 người đàn ông có thể ” quật ngã ” em rồi. Chẳng nhẽ 1 tí việc lo bản thân.

Anh còn chẳng thể lo cho mình.

Em cũng chẳng phải 1 cô gái viết truyện ngôn tình. Tình yêu của em chẳng phải hư cấu. Em cũng chưa 1 lần nói rằng em yêu anh mãi mãi. Em chỉ có thể chắc nịch cùng anh : EM YÊU ANH.

Anh à ! Em không có khái niệm: ai nói yêu nhiều. Người đó thua. Hay là nói yêu quá nhiều. Đàn ông không trân trọng mình nữa. Em chỉ hiểu rằng: TÂM YÊU ANH. VÀ EM CHẲNG THỂ NÀO KIỀM CHẾ NÓ.

Em không quan tâm anh trước đây có bao cô gái, se.x cùng bao người. Nói yêu bao cô. Nhưng chỉ cần em là người cuối cùng. Em sẽ nuốt đau thương. Và ôm anh bằng hạnh phúc.

mot-buoi-trua-thang-10

Đời sẽ xám xịt biết bao, nếu mỗi sáng thức dậy không còn ai để em muốn lo lắng.

Chồng à! Em lúc nào cũng muốn anh khỏe. Muốn anh cẩn thận, cẩn trọng trong mọi chuyện. Anh đừng làm việc quá sức. Em không nói nhiều. Không phải em vô tâm. Em đang nhìn anh, gần anh, yêu anh từng ngày đấy. Chỉ là em muốn anh có khoảng thời gian riêng tư. Nhưng em lại muốn anh: SAU MỌI CUỘC VUI ANH LẠI VỀ VỚI EM, VỀ VỚI CON, VỀ VỚI GIA ĐÌNH NHỎ CỦA ĐÔI TA.

Có thể anh sẽ đọc hoặc là không bao giờ. Nhưng nếu như anh đọc. Chỉ là nếu như thôi. Anh có thể thương em nhiều hơn 1 chút không?

Em yêu Anh và Con. ❤️

Tác giả: Khánh Linh – https://goo.gl/aHZ7Ha

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *