Home 8> Tư vấn 8> Máy bơm nước công nghiệp và những thông tin bạn cần biết

Máy bơm nước công nghiệp và những thông tin bạn cần biết

Máy bơm nước công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong thời đại này. Với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt và sản xuất, dịch vụ… ngày càng lớn, một chiếc máy bơm công suất lớn là thiết yếu. Và để lựa chọn được một chiếc máy bơm công nghiệp tốt nhất, giá cả rẻ nhất và phù hợp nhất thì bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây.

Thông tin thêm: Máy bơm dân dụng và những điều bạn cần biết

Phân loại máy bơm nước công nghiệp

Các loại máy bơm công nghiệp phân theo nguyên lý hoạt động, đặc tính máy bơm:

  • Bơm khí nâng: Loại bơm này sẽ bơm hỗn hợp khí và nước ra bên ngoài, Hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên tạo áp suất đưa ra ngoài qua thân bơm.
  • Bơm ly tâm: Sử dụng lực ly tâm của mô tơ  điện để đẩy nước ra ngoài. Đặc điểm của bơm ly tâm là trước khi vận hành máy phải mồi nước.
  • Bơm điện chìm: Toàn thân máy bơm đặt chìm dưới nước. Nước được hút lên nhờ lực quay mô tơ. Bơm điện chìm có ưu điểm là gọn nhẹ và hiệu suất cao tuy nhiên vì luôn đặt chìm nên khá bất tiện khi sửa chữa.
  • Bơm phun: Sử dụng 1 bơm phun phụ hoặc khí nén để tạo dịch chuyển của dòng khí trong thân bơm tạo áp suất đẩy nước lên.
  • Bơm piston: Loại máy bơm công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi bởi hiệu quả cao. Bơm piston hoạt động dựa trên nguyên tắc nén và đẩy của piston trong xi lanh.

may-bom-cong-nghiep-cm3238

Bơm công nghiệp CM3238

Lưu ý khi lựa chọn máy bơm công nghiệp

Khi chọn mua máy bơm nước công nghiệp, bạn cần lưu ý 1 số điểm sau:

  • Xác định lưu lượng: Đây là điều đầu tiên bạn cần quan tâm để chọn lựa. Hãy xác định lưu lượng nước cần cung cấp, nếu không tự tính toán được, bạn có thể thuê các đơn vị chuyên môn để có sự chuẩn xác và cho hiệu quả cao.
  • Xác định cột áp lực: cột áp lực được tính từ máy bơm tới bể chứa nước. Với máy bơm công nghiệp, bạn nên nhờ đơn vị chuyên môn để tính toán và liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn loại máy cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm công nghiệp với kích thước, thương hiệu và giá thành khác nhau. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như điều kiện về kinh tế mà các bạn lựa chọn sao cho phù hợp và hài lòng nhất. Mội vấn đề cần quan tâm nữa khi chọn mua bom cong nghiep đó là có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng Trung Quốc trà trộn với thàng chính hãng. Bởi vậy người tiêu dùng cần đến đúng địa chỉ bán hàng chính hãng để có thể yên tâm, tin tưởng. Một trong những lựa chọn chính xác nhất đó chính là của hàng máy bơm công nghiệp của chúng tôi, với 100% thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại vô cùng phải chăng cùng dịch vụ bảo hành uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Nguồn: http://tuquanaogo.org/may-bom-cong-nghiep-phuong-tien-phuc-vu-san-xuat/

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *