Home 8> Tư vấn 8> Máy bơm dân dụng và những điều bạn cần nên biết

Máy bơm dân dụng và những điều bạn cần nên biết

Máy bơm dân dụng là đồ vật quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc máy bơm tốt? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có cho mình những quyết định đúng đắn nhất

Tham khảo thêm: Máy bơm nước công nghiệp và những thông tin bạn cần biết

Trên thị trường hiện nay, máy bơm dân dụng có rất nhiều chủng loại khác nhau đa dạng về về giá cả cũng như các thương hiệu khác nhau như: Panda, Ewara,…  Những loại máy bơm nước dân dụng hiện nay được chia ra gồm 2 loại là máy ly tâm và máy hút chân không. Máy ly tâm chỉ đẩy nước lên cao còn máy hút chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao. Tùy thuộc đặc điểm và nhu cầu sử dụng, các bạn hãy cân nhắc để có được chiếc máy bơm dân dụng ưng ý nhất.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy bơm dân dụng

  • Chiều cao phải bơm nước (chiều cao được tính từ nơi đặt máy bơm đến để nước): Với những nhà có chiều cao thấp khoắng 1,2 tầng thông thường thì chỉ cần dùng loại máy bơm 125W; đối với nhà cao tầng từ 3 tầng trở lên hay có đường ống yếu thì phải dùng máy có công suất từ 230W
  • Lựa chọn công suất phù hợp: . Một mẹo khi chọn máy bơm dân dụng đó là chọn máy bơm có trị số công suất cao hơn 1,5 số thực tế (ví dụ nhà cao 10m thì chọn loại máy bơm bơm nước lên cao 15m), như vậy sẽ đảm bảo chắc chắn độ an toàn và tính bền cho máy.
  • Lựa chọn hiệu điện thế phù hợp: Ở Việt Nam hiện nay chủ yếu dùng điện thế 250V, một số nơi nhu cầu lớn thì dùng điện áp 3 pha.
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Một vấn đề đáng quan tâm đó là trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại máy bơm dân dụng nhái các thương hiệu nổi tiếng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới người sử dụng. Nếu không may mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ vô cùng nguy hiểm. Do đó bạn cần lựa chọn những nhà cùng cấp uy tín như chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất và dịch dụ bảo hành đảm bào an toàn.

Phương án bảo vệ máy bơm nước dân dụng

Một cách an toàn và tiết kiệm dành cho các hộ dân khi sử dụng máy bơm nước dân dụng đó là lắp thêm phao tự động ở bể chứa. Chiếc phao này có nhiệm vụ bật/tắt tự động khi bể chứa cạn/đầy nước. Việc lắp phao này vô cùng hữu ích vì bạn sẽ không phải canh chừng thời gian bơm nước, yên tâm khi không ở nhà mà không sợ mất nước hay tràn nước. Bên cạnh đó, khi khách hàng đến với máy bơm dân dụng của chúng tôi cũng đều được tư vấn mua kèm rơ le cho máy bơm chạy khô để bảo vệ máy bơm không bị cháy khi không có nước chảy ra. An toàn và sự hài lòng của khách hàng là phương châm bán hàng của chúng tôi.

Truy cập: www.bomducanh.com để được tư vấn thêm về máy bơm các loại.

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *