Home 8> Tin hay 8> Lời đầu tuần: Cạnh tranh để phát triển, có chiến lược sẽ thành công

Lời đầu tuần: Cạnh tranh để phát triển, có chiến lược sẽ thành công

leanhsky.info – Cuộc sống này không bao giờ có độc tôn, cũng như không bao giờ có một ông vua lẻ loi. Đối lập để phát triển, cạnh tranh để ngày càng lớn mạnh. Táo thì có Samsung, Window thì có Linux, Android thì có IOS…

Cho nên SEO hay bất kỳ cái gì trong cuộc sống đều không có VUA thực sự, mà chỉ là một thứ tự phong tượng trưng tồn tại trong một thời gian ngắn nào đó.

MỜI BẠN ĐỌC:

Với 4 yếu tố chính ( Content – Link – Onpage – Traffic ), tùy theo rất nhiều yếu tố từ bên trong lẫn bên ngoài như nhân sự, KPI, sản phẩm dịch vụ, lĩnh vực thị trường…. Mà SEOer sẽ đưa ra một kế hoạch phát triển dự án thích hợp. Thời buổi này không còn xu hướng cắm đầu làm đại mà là nghiên cứu và phân tích thật rõ trước khi muốn làm một điều gì đó.

Content cũng được, Link cũng được, Tối ưu hay lượng truy cập đều được. Người nào có khả năng tận dụng – phân tích tốt thì sẽ là người chiến thắng.

Businessman standing on highest cube

Con người sinh ra kế hoạch, và kế hoạch được tạo ra chỉ đúng vào một thời điểm, một không gian và sản phẩm nào đó. Nên đừng nghe người này nói cái này, phán cái kia mà nhọc lòng, điều hay thì hấp thu, không hay dư thừa thì bỏ ngoài tai mà làm việc.

Content is King – Content is not King, Backlink is King – Backlink Is not King …. Những thuật ngữ quen thuộc nhàm chán.

[VUA – Là con người, chứ không phải công cụ].

Thành công không đến với người thích nói, mà đến với người thích làm và chiến đấu tới cùng vì công việc mà mình đam mê với công việc.

Chia sẻ này có vẻ đụng chạm hơi nhiều, nhưng nó là thực tế. Làm SEO ngoài kiên nhẫn và không ngừng học tập, thì còn phải giữ vững được lập trường của mình. Và SEO chỉ là bàn đạp để vươn lên, mở ra tầm nhìn của mình và leo tới đỉnh cao nhất của sự nghiệp, và ngoài SEO còn rất nhiều thứ khác giúp bạn.

Mọi con đường đều dẫn tới thành Roma!!!

FBer

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.