Home 8> Tâm sự 8> Lần cuối cùng cho con được gọi “Chú” là “Anh”

Lần cuối cùng cho con được gọi “Chú” là “Anh”

leanhsky.info – Tháng 10 về rồi anh có nhớ em không? Chúng ta gặp nhau vào một chiều mưa của tháng 10 năm 2008. Em đi học về bị ngã xe bên đường, anh đỡ em dậy và đưa em về nhà mặc dù em không bị sao cả. Em chủ động xin số đt anh để liên lạc và cảm ơn anh,chẳng hiểu do hợp tính hay thế nào mà chúng ta nói chuyện với nhau hằng đêm không chán. Rồi giao thừa năm ấy em nhận lời làm người yêu của anh. Tình yêu của chúng ta cứ thế trôi qua trong êm ả.

Em thầm cảm ơn cuộc đời đã cho em có được tình yêu đầu đời đẹp như thế ..Mẹ cũng bảo anh hiền lành chững chạc tính tình gần giống bố em nên rất yên tâm.

Ba năm bên nhau biết bao vui buồn , biết bao kỉ niệm đẹp chẳng thể nào phai mờ anh nhỉ?

Định mệnh đã cho chúng ta gặp rồi yêu nhau- cũng chính định mệnh đẩy anh rời xa em mãi mãi . Nha Trang lại đang mưa đấy anh ạ !

Em nhớ như in cái ngày cuối tháng 10 năm 2011- Anh đưa gia đình từ Bình Định vào để gặp ba mẹ em bàn lễ cưới hỏi-Có ai ngờ Đó cũng là ngày chúng ta vĩnh viễn mất nhau phải không anh?Ngày hôm ấy sự thật nghiệt ngã ập đến , ba anh và ba em ôm nhau khóc nức nở , không khí ngột ngạt đến khó thở. Có ai ngờ em và anh có cùng dòng máu trực hệ, anh là chú của em- là em út của ba em. Ba em và ông nội thất lạc nhau khi bà nội mất , ông nội ở chiến trường về không tìm được ba, vì ba đã di cư vào Nha Trang , sau ông nội cưới vợ mới và sinh ra anh. Đây là niềm vui lớn của gia đình nhưng lại là sự đau đớn tuyệt vọng của em và anh.

tam-biet-nhe-tinh-yeu

Đã bao lâu rồi em không nhớ cũng không còn dám nhớ những ngọt ngào khi chúng ta còn bên nhau. Nước mắt em không dám rơi vì chẳng còn bờ vai ấy để tựa. Tất cả khó khăn cũng chẳng thấm tháp gì bằng cảm giác đau khổ khi cô quên một người rất đỗi thân quen . Nhưng tất cả giờ đã là quá khứ . sau 5 năm em học cách sống một mình thì bất chợt ta gặp lại nhau, bao cảm xúc ùa về . Anh đứng trước mặt em nhưng không còn là người em yêu nữa,địa vị mới này làm em bối rối , chưa kịp xử lý những gì đang diễn ra thì bàng hoàng khi nghe anh nói ” Tháng sau con nhất định phải về quê dự đám cưới chú nha …”

Thì thôi chúng ta hãy nhớ về quãng thời gian đã qua bằng những kỉ niệm đẹp nhất , đừng để nó nhuộm màu đau khổ anh nhé .

Gửi anh- mối tình đầu – người em từng yêu say đắm một Happy Wedding đúng nghĩa – Xin anh hãy quên em đi cho vu quy trăm năm thêm trọn vẹn…!

Lần cuối cùng cho con được gọi ” chú ” bằng ” anh ” !

Salem Nguyễn

Nguồn: Thư tình gửi người thương

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *