Home 8> Kể chuyện 8> Không còn tin anh nữa… nhưng em rất nhớ anh!

Không còn tin anh nữa… nhưng em rất nhớ anh!

leanhsky.info – Cảm giác như là … 10:30 Pm, cô bé đeo mắt kính đen, ngô nghê, láu cá, nghịch ngợm, buộc tóc đuôi ngựa, trố mắt dán vào màn hình, miệt mài lọc cọc đánh chữ cho kịp deadline… thì đột nhiên, mọi thứ đứng yên, ngưng đọng lại, rồi bất ngờ, có 1 người nào đó đến, hớp hồn cô đi…

Cô nói trong mơ với anh, là cô sợ. Cô sợ bị tổn thương lắm, bởi vì cách đây không lâu cô đã phải trãi qua 1 cảm giác không thể nặng nề hơn. Cô xin anh, hãy thả hồn cô về sớm. Cô không muốn hi vọng để rồi thất vọng. Cô không muốn bay nhảy trong mơ với anh để rồi bị vấp ngã 1 lần nữa.

Nhưng anh cười, bảo, này cô gái ơi, đừng sợ ! Nếu chấp nhận anh, cô sẽ không bao giờ buồn nữa. Bên cạnh anh, nhất định cô sẽ được vui, anh Hứa đó. Vì-Anh-Thương-Cô.

Ảnh minh họa

Hãy cứ hi vọng nhiều đi, vì chắc chắn, anh sẽ không bao giờ làm cô phải thất vọng. Hãy đặt niềm tin ở anh, vì cô có biết, anh còn hi vọng nhiều hơn cả cô, hay không?

Mở lòng với anh, nhé?!

Cô thật là liều mạng, vì cô nhận lời anh rồi. Cô chấp nhận để anh có quyền quyết sự sinh sát ở cô trong tay. Và thật không thể chịu đựng được, khi cuối cùng mọi thứ đã diễn ra, như là con người ta, vẫn luôn thức dậy đi ngắm ánh bình minh, vào lúc mà ông mặt trời sắp mọc…

Cả 1 khoảng thơi gian ngắn đó giống như vừa trãi qua có 30 phút vậy, nhưng nghiệt ngã. Đã 11:30 Pm, cô và mọi thứ được trả lại tự do. Đôi bàn tay vốn đang miệt mài lọc cọc đánh chữ cho kịp deadline 30 phút trước, thì giờ đây, vẫn đang tiếp tục lọc cọc lạch cạch như vậy. Vẫn đôi mắt to tròn nhìn đời bằng cặp đít chai viền đen, buộc tóc đuôi ngựa, trố mắt dán vào màn hình, gõ, gõ… mọi thứ vẫn vậy, như chưa từng có gì xảy ra.

Chỉ có cảm xúc sao không đi cùng anh luôn mà vẫn cứ ở lại. Khiến nước mắt chảy nhiều, thành dòng, môi bị mím chặt, sợ hãi, không còn ngô nghê, không còn nghịch ngợm, không còn tin anh nữa,… nhưng, rất nhớ anh!

Võ Tuyết Trâm

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *