Home 8> Tâm sự 8> Khi tôi 27

Khi tôi 27

leanhsky.info – Khi mà mặt trời vẫn mọc hướng Đông và lặn hướng Tây thì tôi đã chuẩn bị bước sang một tuổi mới. Vẫn là thế, thời gian trôi qua không chờ đợi một ai, những thứ được và mất ở tuổi 27 tôi vẫn luôn khắc cốt ghi tâm. Note lại ở đây để năm sau còn nhớ, cũng như một bản kế hoạch cần có thứ mà đánh giá.

KHI TÔI 27 tôi có một gia đình tuyệt vời một gia đình mà rất nhiều người phải ghen tỵ với tôi. Tôi có một người vợ yêu thương tôi hết lòng, luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi bước tôi đi. Tôi luôn nhắc bản thân mình rằng tiền tài danh vọng không bao giờ, mãi mãi không bao giờ được coi là thước đo cho thứ tình cảm thiêng liêng này. Đó phải là sự yêu thương chân thành, sự kết nối giữa những con tim cùng nhịp đập, dòng máu hoà quyện vào nhau. Bằng tất cả niềm tin và lý chí tôi tự hào vì điều này. Cầu chúc cho những người thân trong gia đình tôi luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

khi-toi-27-tuoi

KHI TÔI 27 tôi có những người bạn, những người anh em không cùng chung dòng máu nhưng lại cùng chung lý tưởng sống. Chúng tôi xây dựng lên những Team vững mạnh cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau tất cả những việc trên bước đường đời chúng tôi bước qua. Từ tận đáy lòng cho tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến họ, những người anh em đã yêu thương tôi. Cầu mong cho những người anh em tôi luôn có một sức khỏe để bước đi những bước vững vàng trên con đường đời còn lắm gian nan. Các bạn hãy nhớ ở đó luôn có tôi đồng hành cùng các bạn.

KHI TÔI 27 tôi được làm công việc tôi yêu thích, được cháy hết mình với đam mê. Tôi tự hào vì điều đó. Và dù tôi biết mình vẫn còn hết sức nhỏ bé và còn phải cố gắng rất nhiều nhưng tôi tin con đường tôi đã chọn là đúng, và rồi thành công sẽ chờ tôi dẫu biết là sẽ không có gì là dễ dàng. Nhắc lại để không được quên rằng: “HÃY LÀ CHÍNH MÌNH” chỉ vậy là đủ rồi.

VÀ KHI TÔI 28 tôi không biết tôi sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách gì ở đó, nhưng tôi tin chắc trên con đường đời tôi đi luôn có GIA ĐÌNH, có BẠN BÈ những người ANH EM tôi ở đó.

Nguyễn Trường Sơn

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *