Home 8> Tâm sự 8> Hãy lấy chồng, khi thực sự yêu thương và sẵn sàng

Hãy lấy chồng, khi thực sự yêu thương và sẵn sàng

leanhsky.info – Trong lũ bạn bè, người thân mình quen biết lấy chồng lấy vợ trước 23 tuổi có được khoảng sáu cặp đôi còn ở bên nhau bình thường. Trong sáu cặp đôi đó có hai cặp mà mấy năm sau thấy vợ chồng vẫn còn mặn nồng yêu thương khiến người khác ngưỡng mộ, còn phần còn lại, đã quên mất từ lâu hạnh phúc gia đình là gì.

MỜI BẠN ĐỌC:

Không phải trên đời này tình yêu sẽ không bền, mà là đôi lúc những quyết định vội vàng khi còn trẻ sẽ khiến cho chúng ta chọn sai đường. Bởi vì ở những năm tháng ấy rất nhiều người trong chúng ta còn đang trên con đường tìm chính mình, không rõ bản thân mình là ai và muốn gì huống chi xây dựng gia đình cùng người khác?

lay-chong-khi-thuc-su-yeu-thuong-san-sang

Không có nghĩa là chúng ta phải lấy sau 23 tuổi, mà là chúng ta lập gia đình khi bản thân cảm thấy sẵn sàng chứ không phải vì sức ép và lối sống của cuộc đời ai cũng thế nên mình phải thế.

Nếu như ở cái tuổi 25,26, mà vẫn không tìm được một tình yêu mà mình thực sự muốn trọn đời thì cũng đừng vội mà tìm một người để ở bên cả đời. Người ta nói ế hay cha mẹ thúc ép thì cũng không bằng hơn 50 năm tương lai về sau của mình. Nhất là con gái, thời đại giờ cũng khác nhiều rồi, ngày xưa người ta lấy chồng năm 15,16 thế nhưng bây giờ ai nói 25,26 đã là tuổi ế? Đừng dại gì mà vội, hôn nhân tuy không phải nấm mồ của tình yêu nhưng cũng là gông cùm.

lay-chong-som-lam-gi

Và rồi tất cả những gì chúng ta muốn làm sau đó rồi cũng bị giới hạn bởi gia đình, chồng con và trách nhiệm. Lấy, khi thực sự yêu thương và sẵn sàng

Mộc Tiểu Ngư

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.