Home 8> Tâm sự 8> Gửi cho anh!

Gửi cho anh!

leanhsky.info – Có rất nhiều kỉ niệm trong quãng thời gian ta có nhau. Em gặp và yêu anh từ 2011, đầu 2013 em về ở với anh, giữa 2013 chúng ta có thêm một bé bỏng nữa.

Ngày ta gặp nhau, như cái duyên ông trời định. Ta đưa đón nhau, đi đâu cũng có nhau. Ta gọi đùa nhau là “mình ơi”. Rồi đến một giây phút đó, cả 2 đều chủ động tìm môi của đối phương, rồi cũng tự cả hai đỏ mặt. Tình cảm này không như rung động của tình yêu nam nữ. Anh nói với em như vậy. Thế nhưng, tình cảm này lại là sự gắn bó cả đời. Và bản thân em tự nhìn nhận thì đúng là thế thật. Anh không lãng mạn, không tình tứ, nhưng anh đem lại cho em cảm giác an toàn, tin cậy, yên bình. Ngoài kia biết bao nhiêu sóng gió, cám dỗ, chỉ cần ta về với nhau, tựa vào nhau như thế này, cũng đủ làm em yên lòng.

Khi đến với anh, em đã kể anh nghe về những thứ em đã trải qua. Anh nói: quên nó đi, nắm tay anh và đi tiếp đi.

Và em ở bên anh, ta có nhau như một thói quen, như một sự bền chặt.

Đôi khi ta cũng trái ý nhau, cãi nhau có, giận nhau có. Nhưng rồi ta lại quên đi thôi, anh nhỉ. Giận anh. Rồi nhìn lại mình. Rồi lại muốn yêu thương anh hơn nữa.

Em chợt nhận ra, giây phút cùng con ở nhà chờ anh đi làm về để ăn cơm, tâm trạng thật sự rất phức tạp. Có lo, có vui, cũng có hụt hẫng. Thấy anh về, em mỉm cười nhẹ nhàng, ôm anh và hít hết bụi trên người anh, hít hà mùi mồ hôi vất vả của anh.

gui-cho-anh

Anh à!

Yêu là gì em không muốn biết cũng không muốn hiểu thêm nữa đâu.

Em chỉ biết có một người luôn làm em để tâm.

Em chỉ biết có một bờ vai yên bình em muốn tựa.

Em chỉ biết có một tấm lưng lớn em muốn ôm.

Em chỉ biết có hơi ấm em luôn muốn hít hà.

Ta cho nhau không phải là những rung động của tình yêu nam nữ kia. Ta cho nhau cái mà người người gọi là gia đình, là nhà. Ta cho nhau những điều yên bình nhất, ngọt ngào nhất, ấm áp nhất trong cuộc sống này.

Không có anh, đêm của em, sẽ rất dài….

Yêu thương của em!

Tác giả: Hà Anniel – https://goo.gl/ovI8ju

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *