Home 8> Tâm sự 8> Gửi anh xa nhớ…

Gửi anh xa nhớ…

leanhsky.info – Dear Anh!

GỬI ANH XA NHỚ…!!! Cũng gần 20-10 rồi anh nhỉ….à um…..

Lâu lắm rồi em không viết gì nhiều về anh hay về chuyện của chúng ta vì mọi thứ cứ trôi qua bình thường như vậy! Mỗi ngày là em nằm ường ra check điện thoại chơi facebook, zalo và đi học. Tối về chờ anh học bài xong lại tám đủ chuyện trên đời với nhau. Bình thường, lặng lẽ nhìn nhau qua điện thoại mà đếm hôm nay anh đi được bao nhiêu ngày rồi!

Hôm nay em viết dong dài kể lể ra đây để vạch mặt anh ra cho thiên hạ thấy con người anh thế nào nhé. Cho anh chừa tội dám CẢNH CÁO em nhé.!

Trên đời này người đàn ông đầu tiên bế em và thương em vô điều kiện đó là Ba em. Và khi em lớn lên em đi xa gia đình thì người chịu khóc cùng em là Anh. Em chưa thấy ai có sức chịu đựng em mạnh mẽ và mãnh liệt như anh vậy! 1 năm 365 ngày em giận anh hơn 700 lần mỗi ngày có khi 2-3 lần không nhớ nỗi. Nhiều hôm đang giận anh nói em cười chỉ dám bụm miệng “giận nữa hả em trời ơi à” “gì? Hả? Giận nữa hả? Sao hoài vậy mút?” Em cũng không hiểu là tại sao LÔĨ LÀ TẠI EM nói 1 hồi thì ANH XIN LỖI?

gui-anh-xa-nho

Anh hay nói Anh xin lỗi em không phải vì cho qua chuyện đâu mà anh muốn nói với em dù em có làm sai điều gì đi nữa thì việc làm cho em buồn là lỗi của anh!

Giống như mấy nay. Đi học bị nhét vô 1 ngày 1h30p không biết bao nhiêu kiến thức xong về đồ đạc ở giường ktx tè le tùm lum tà la rồi quay sang nổi điên với anh

Anh cứ hỏi cứ quan tâm và em thì cứ ” gì? Sao? Nói gì nói đi? Ừ rồi sao?” Sao anh không bực sao anh không chửi là MẦY ĐIÊN HẢ CON KIA. Ừ em quên anh mà chửi là EM CẠO ĐẦU ANH RỒI. Nhé! 1 tuần nay em cứ như thế cứ nổi nóng và cau có với anh. Anh cứ lũi thũi về nhắn tin cho em gọi điện cho em rồi chịu trận một cách không lối thoát! Đến hôm kia sau 77-49 ngày em lên cơn điên không kiểm soát thì anh không tài nào kiềm chế nổi đã cho em lên đường với 1 câu cực kì CỨNG RẮN NHÉ “ANH CẢNH CÁO EM KHÔNG ĐƯỢC DÙNG THÁI ĐỘ ĐÓ VỚI ANH NỮA, BỰC CHUYỆN GÌ THÌ NÓI ANH BIẾT TÂM SỰ VỚI ANH SAO CỨ NC VỚI ANH KIỂU ĐÓ VẬY”
Zời ơi :)) hẳn là cảnh cáo hẳn là “NẾU EM CẢM THẤY EM SAI THÌ HÃY GỌI CHO ANH CÒN EM THẤY ĐÚNG THÌ KHÔNG CẦN GỌI KHI NÀO EM XIN LỖI THÌ ANH NGHE MÁY” .

Hẳn là hù hẳn là em xin lỗi thì anh mới nghe máy :)) ừ thì tại sao lại vào facebook tớ mà online rồi đọc tin nhắn kiểm tra mỗi ngày. Tớ biết thừa cậu nhé. Hẳn là KHÔNG QUAN TÂM mà sao lại “13/10 EM PHẢI VÀO VIỆN KIỂM TRA SỨC KHOẺ, NHỚ ĐEM SỮA VÀ BÁNH NGỌT BỎ BALO” :)))

Zời ơi :)) tớ không thèm đọc tin nhắn tức quá tự vào fb tớ đọc luôn :))) ui zời ơi :)))

Thế bây giờ em không xin lỗi đấy

EM CHỈ NÓI LÀ EM BƯỚNG NHƯNG MÀ EM THƯƠNG ANH! EM SAI GÌ THÌ ANH CỨ MẮNG EM ĐỪNG ĐỂ TRONG LÒNG RỒI CHỊU ĐỰNG ANH NHÉ! .

CHÚNG TA YÊU THƯƠNG NHAU MÀ. ÔM 1 CÁI NÀO :*

16/10 này sinh nhật ANH rồi mà chúng ta lại xa nhau, không biết là có được gặp nhau không nữa..hehe nhưng không sao anh nhĩ miễng trong tim có nhau ANH nhé. À mà 20-10 nhớ chúc em nhen CỤC NỢ CỦA LÒNG EM…MÃI IU.

Tác giả: Thanh Trúc – https://goo.gl/qjk2es

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *