Home 8> Tâm sự 8> Em rồi cũng ổn thôi!

Em rồi cũng ổn thôi!

leanhsky.info – Từ người dưng của anh, trở thành bạn, rồi là người yêu anh và lại trở lại vạch xuất phát-người dưng của anh. Tình cảm ấy, sẽ vẫn chỉ là của người yêu anh. Từ đầu đến cuối cùng, em cũng chỉ là một người xen ngang cuộc đời vốn dĩ rất bình yên của anh.

Đến cuối cùng, em vẫn chỉ là người yêu anh…

Anh từng nói, anh rất sợ làm người anh yêu buồn, làm người anh yêu tổn thương, anh chỉ muốn nhìn thấy người anh yêu vui cười mỗi ngày. Anh nói anh biết làm như vậy sẽ khiến em rất buồn, rất thất vọng. Nhưng cuối cùng thì sao hả anh? Anh sợ nhưng anh vẫn làm, anh biết nhưng anh vẫn làm.

Thà rằng anh đừng nói lời yêu em có lẽ mọi chuyện bây giờ đã khác…

em-roi-cung-on-thoi

Giữa em và anh còn có một lằn ranh? Em không biết nữa. Em biết mình sai ngay từ khi bắt đầu. Hoàn toàn sai. Anh cũng biết vậy. Nhưng tại sao lúc ấy anh lại làm như vậy? Thà rằng lúc ấy anh đừng nói lời yêu em có lẽ mọi chuyện bây giờ đã khác.

Em rồi cũng ổn thôi!

Yêu là chấp nhận chứ không phải thay đổi, dường như khi xưa yêu anh dại khờ quá, cứ thay đổi để mình hoàn hảo hơn, thay đổi lời ăn tiếng nói, thay đổi để hai đứa người ngoài nhìn vào trông thật xứng đôi, nhưng đâu ai nói với em rằng em thay đổi thì chắc gì anh không bỏ rơi em.

Nana Chan

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.