Home 8> Tâm sự 8> Em nhất định sẽ đợi anh!

Em nhất định sẽ đợi anh!

leanhsky.info – Khi tâm trạng không tốt, em thường viết lại để giải tỏa cảm xúc trong lòng, có lúc em vừa viết em vừa khóc , có lúc em viết để trấn an bản thân mình, viết để muốn chia sẽ những suy nghĩ của mình, em viết nhiều lắm rồi nhưng chưa lúc nào em gửi cho anh đọc cả, bởi vì em không đủ tự tin để trãi lòng mình với anh.

Anh ơi ! Có lúc nào đó anh đứng ở vị trí của em nghĩ đến những cảm giác của em chưa ? Chắc chưa đâu nhỉ ! Bởi tình cảm anh dành cho em không nhiều đến mức anh phải làm như thế .

Em luôn tự hỏi em sai ở đâu ? Sai khi yêu anh, sai khi dành tình cảm cho anh , sai khi ghen những gì đang hiện hữu xung quanh anh ? Chính vì sai nhiều như vậy nên em đáng nhận được từ anh một tình cảm không mấy mặn mà , một tình cảm không phải đáng lẽ ra người vợ nhận được từ người chồng, một tình cảm hời hợt và lạnh nhạt đến khiến em phải giật mình suy nghĩ …Anh nói với em tính anh là vậy , thật ra đó là cách anh chống chế , biện hộ cho tất cả các thái độ của mình mà thôi , bởi lẽ đâu đó anh thừa biết tình cảm không đủ lớn để anh thể hiện sự quan tâm đối với em , bởi trong lòng anh còn hình ảnh của người phụ nữ trước ….

em-se-doi-anh-ve

Anh à ! Em đau lòng như thế nào chắc chưa bao giờ anh hiểu được , anh nói dối em như thế nào em biết cả nhưng em cố dồn nén , cố gắng nhắm mắt lại để mọi chuyện trôi qua . Em buồn lắm, nhưng hình như càng ngày nỗi buồn càng nhân lên thì sự chịu đựng của em cũng tăng lên gấp bội , em ước gì mình có thể làm ầm lên ,rồi khóc một trận cho đã nhưng em không thể làm được vì thái độ bất cần của anh cứ thể hiện quá rõ ra như thế….Em chỉ mong anh nói với em một câu thôi để những hờn tủi ấm ức trong em biến mất, chưa bao giờ anh dành cho em lời an ủi, động viên mà anh mặc cho cảm xúc của em, mặc cho những nỗi buồn em đang phải nhận lấy.

Anh ơi! Em có nhiều lắm những thắc mắc nhưng em không thể hỏi được vì em biết em có hỏi chỉ nhận được từ anh những câu nói đại loại ” mệt quá” , “mệt em ghê” … Một phần em biết công việc học hành cũng đủ căng thẳng với anh rồi .Nhưng em là phụ nữ mà , em cần phải được quan tâm , được lo lắng từ người em yêu thương. Tại sao anh lại đến bên em rồi đưa em đi từ hụt hẫng này đến hụt hẫng khác , để em chơi vơi giữa đường như thế này , giờ em đang không biết mình nên bước tiếp một bước nữa hay lùi lại phía sau một bước …

Hôm qua tới giờ em chỉ có một suy nghĩ , có lẽ em quá vô duyên , em quá cố chấp nên giờ em mới phải như thế này , người thực sự anh cần là ai , người anh muốn bên cạnh là ai và người có thể chia sẻ với anh là ai ? Em có phải đã quá vội vàng , có phải em đã sai khi cố gắng để được bên cạnh anh . Em không biết làm sao hết cả, có phải em quá đáng lắm sao ? Em đòi hỏi ở anh nhiều thứ quá hay sao ? Em chỉ biết gói gọn nỗi buồn, niềm đau vào lòng rồi cất nó lại, có đôi khi không chịu đựng nổi em chỉ biết khóc một mình, không thể chia sẽ nói chuyện với ai , không thể bày tỏ nỗi niềm này với ai cả.

Hàng chục lần viết lên face , viết lên trang mạng xã hội nhưng viết rồi lại xóa vì em sợ người thật tâm chia sẻ thì ít mà người nhiều chuyện thì nhiều , càng không thể tâm sự với người thân vì sợ gia đình buồn lòng thêm nữa nên em càng phải giấu nỗi buồn đó lại, nén nỗi đau vào một góc khuất trong lòng chỉ mong anh nhận ra được điểm dừng của mình ở đâu…Em đã nghĩ đến chuyện dừng lại , dừng lại để cho anh không còn cơ hội làm tổn thương em nữa nhưng em không làm được bởi em biết mình yêu anh như thế nào , bởi ba mẹ em sẽ đau lòng ra sao … và em cũng biết mình không xinh xắn cho lắm , lại còn hơi ghê gớm một chút , nói nhiều một chút , hậu đậu một chút , ương bướng một chút, hâm đơ một chút và vụng về một chút nhưng tình cảm dành cho anh là trọn vẹn .

Giờ đây ngồi viết những dòng này nước mắt em không ngừng tuôn, bởi ấm ức và tủi thân như thế nào chắc anh không hiểu được Em chỉ mong rằng có lúc nào đó anh nhận ra anh còn cần em , còn phải tiếp tục đi cùng em còn đường này thì em nhất định sẽ đợi anh …

Em!

Tác giả: Nguyen Phong – https://goo.gl/3N4kGd

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *