Home 8> Suy ngẫm 8> Cuộc đời này mấy ai được đi mãi cùng tình yêu đầu?

Cuộc đời này mấy ai được đi mãi cùng tình yêu đầu?

leanhsky.info – Cuộc đời chúng ta nhiều lúc đâu biết được chữ ngờ. Chúng ta có thể dành năm bảy năm ôm lấy một cuộc tình, để rồi sau đó lựa chọn lấy một người mới quen chỉ vài ba tháng. Đôi lúc người chúng ta muốn ở bên cả đời và người sau đó chúng ta ở bên lại là hai người hoàn toàn khác biệt. Đôi lúc không phải là chúng ta đã thực sự quên đi, mà là chúng ta biết rõ người mà mình mong muốn nhất cả đời cũng không cách nào có được.

Vậy thì trong lòng chúng ta có thể hạnh phúc hay không? Thực sự hạnh phúc? Trong khi chúng ta vẫn tưởng nhớ mãi những năm tháng bên một người khác? Nay thực sự phải nói lời tạm biệt, năm mươi, sáu mươi năm về sau của cuộc đời, liệu chúng ta có thể êm ấm gia đình bên một người khác hay không?

tinh-yeu-dau

Cuộc đời có lẽ nhiều lúc là thế. Chúng ta dành cả tuổi trẻ để đi yêu một người, sau đó lựa chọn ở bên một người khác, một người chúng ta cũng có tình cảm, nhưng mãi cũng không thể yêu nhiều như lúc ban đầu. Người như thế bước đến cho chúng ta cảm giác được yêu, còn yêu bao nhiêu, sâu nặng như thế nào, có lẽ chỉ có chính bản thân người đó mới biết.

Có lẽ đó là một kiếp người, chúng ta phải vừa lòng với những gì ít hơn bản thân mình muốn có. Còn câu chuyện từ đó về sau, mấy chục năm sau nữa…ai ở lại bên ai, ai rời xa ai, thực ra còn mấy ai nhớ được tình yêu lúc ban đầu?

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *