Home 8> Tâm sự 8> Có phải anh không?

Có phải anh không?

leanhsky.info – Trong đêm tối, tôi ngồi một mình và nghĩ về những chuyện đã xảy ra. Bỗng nhiên tôi nhận thấy mình khác xưa nhiều lắm…

Điều dễ nhận thấy là tôi không còn cảm giác gì nữa, buồn vui lẫn lộn nhưng lại chẳng rõ ràng đang cười nhưng có thể khóc được ngay. trong khoảng lặng của chính mình tôi đã khóc đã cười và buồn. Đôi khi sống trong nó tôi cảm thấy rất yên bình nhưng có lúc lại thấy sao trống trải thế. Xung quanh tôi chỉ là một màn đêm tĩnh lặng và khi ấy tôi chỉ muốn bật khóc. Lẩn trốn trong cái bóng tối ấy để mọi người không tìm ra tôi. Tôi chỉ muốn những khoảnh khắc khi mọi người nhìn thấy tôi là khi tôi đang rất vui.

co-phai-anh-khong

Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu tôi vui vẻ và mang hạnh phúc tới cho mọi người phải không? Tôi đã sống lặng lẽ và âm thầm như thế cho tới một ngày nỗi đau trở lại. Tôi lại thấy mình yếu đuối và nhu nhược. Tôi đã cố nhấn chìm cảm xúc ấy nhưng rồi có lúc nó sẽ sống dậy. Trong màn đêm ấy tôi đã từng mơ thấy có một bóng hình đứng quay mặt vào tôi trong màn sương dày đặc tôi chạy tới và chiếc bóng biến mất.

Có phải anh không người sẽ đến xoa dịu những nỗi đau cho tôi hay chỉ là một chiếc bóng vô hình đột ngột xuất hiện và cũng vội vàng ra đi. Lúc ấy tôi đã khóc trong vô vọng và tôi nhận thấy trên má có cái gì ươn ướt. Trong đêm tối tôi đã mơ có người khoác áo lên vai tôi những khi tôi thu mình lại.

Tôi đã mơ thấy có người lau những giọt nước mắt cho tôi khi tôi xúc động. Tôi đã mơ thấy có người làm tôi cười và dạy tôi biết yêu thương bản thân mình như thế nào. Tôi mơ thấy có một bàn tay kéo tôi lại và che chở cho tôi. Người đấy có phải là anh không. chỉ cần anh nói:

Đôi tay anh đây đặt vào đi khi em cần một hơi ấm, và nếu cuộc sống bỗng chênh vênh tựa vào
vai anh luôn chờ, hãy cho anh đến bên em, trọn cuộc đời.

Khi hai bàn tay đặt vào nhau chính anh cũng cảm thấy giống như em là nguồn sức mạnh cho
anh bước tiếp đường dài. Nếu em không ở bên anh, anh biết làm thế nào…

Hạnh phúc 1 ngày sẽ đến, em vững tin vào điều ấy.
Vì bên em, rất ấm áp đôi vòng tay này.
Và nếu như đời giông bão, chỉ cần em được bên anh.
Vì tình yêu cho em thêm vững bước đi.
Những lúc giận hờn vu vơ, ta đừng buông vội đôi tay.
Hãy ôm em, ôm sau lưng, giữ chặt thế đấy !
Hãy nhớ những gì đã hứa, ta dành trọn đời cho nhau.
Được yêu anh với riêng em là hạnh phúc.

Tác giả: Băng Kiếm

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.