Home 8> Kể chuyện 8> Chuyện tình 2 fans bóng đá

Chuyện tình 2 fans bóng đá

leanhsky.info – Cô thích Chelsea còn tôi thích Liverpool. Chúng tôi quen nhau trong một buổi giao lưu giữa fan của hai đội. Bắt đầu bằng những buổi xem bóng chung, bằng những chiều tôi chạy mướt mồ hôi trên sân bóng còn cô ở ngoài sân gào hét khản cả cổ. Cứ thế rồi chúng tôi tiến tới chẳng ai nói một lời nào cả, có lẽ ở trong lòng. Chúng tôi đã ngầm tự xác nhận.

Tin hay cho bạn:

Chúng tôi cũng có sở thích đá PES cùng nhau vào mỗi tối thứ bảy khi đội bóng của chúng tôi ngày hôm ấy không ra sân. Thường thì tôi sẽ chấp trước cô năm bàn rồi cứ thế mà gỡ. Ai thua sẽ phải trả tiền chầu hôm ấy. Người thua luôn là tôi, cứ ghi đến bàn thứ tư tôi sẽ dừng lại. Đơn giản là tôi thích nhìn cô cười và hét lên khi chiến thắng. Có lẽ khi nhìn thấy cô như vậy tôi lại cảm thấy vui hơn cả trăm lần khi mình thắng.

chuyen-tinh-fan-bong-da

Thế rồi chúng tôi cứ thế mà bước đi cùng nhau. Cho đến khi xuất hiện ngã rẽ.

Hẹn hò ở đâu chia tay ở đấy. Tôi không biết câu này có đúng hay không. Nhưng chúng tôi chia tay nhau ở chính quán PES mà chúng tôi hay chơi. Ngày mưa đậm hạt ngoài hiên, khi cô nói chia tay tôi vẫn nhìn căm căm vào màn hình tivi mà bấm điên cuồng. Cuối cùng hôm ấy Liverpool của tôi thắng 7-5. Còn tôi. Tôi đã thua mất rồi.

Sau này, có dạo tôi nhận được tin nhắn từ cô:
– Đi đá PES không?
– Mới chia tay người yêu à? – Tôi nhắn lại.
– Đi đá PES không?
– Ừ thì đi.

Tôi đến trước nửa tiếng ngồi chờ cô tại tiệm PES cũ. Chọn đội bóng yêu thích rồi đá trước vài trận. Hết ba trận đồng hồ đã điểm qua giờ hẹn được một lúc và cô vẫn chưa đến. Tôi bốc điện thoại định gọi cho cô. Thì thấy màn hình báo có tin nhắn mới. Là của cô:

– Chúng em làm lành rồi. Em không đến được. Xin lỗi anh.

Ngoài trời hôm nay mưa cũng đậm hạt như mọi hôm chúng tôi từng ngồi đá PES cùng nhau. Tôi trùm áo mưa rồi ngồi lên xe phóng về nhà. Ngoài trời mưa lạnh, từng hạt mưa theo gió táp từng đợt mang cảm giác lạnh rát trên mặt. Thì ra những ngày buồn, trời luôn mưa nặng hạt như thế.

FBers

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.