Home 8> Tâm sự 8> Anh thương nhớ!

Anh thương nhớ!

leanhsky.info – Chàng trai của em. Em biết anh đang trải qua một trong những khó khăn lớn của cuộc đời: Lập nghiệp.

Người ta bảo yêu 1 người đàn ông đang lập nghiệp thì sẽ rất khó khăn,đòi hỏi người con gái bên cạnh anh ta phải biết cảm thông,quan tâm và động viên anh ta thật nhiều…

Em xin lỗi vì chưa phải là co gái tốt để làm tất cả điều đó. Nhưng cũng vì là con gái nén em cũng cần được yêu chiều quan tâm. Và em cũng ích kỉ. Chỉ muốn anh là của riêng em thôi. Vậy nên những ghen tuông giận hờn của em không phải vo cớ đâu anh yêu nhé. Là do em yêu anh đấy, là do yêu anh,nén khó chịu khi anh nhắn tin,cười nói với cô gái khác, là im lặng khi anh khen cô gái khác xinh đẹp. Thực ra thì..nếu ko yêu sẽ ko ghen đâu,đúng ko a?

Anh yêu! A biết em yêu anh nhiều thế nào mà đúng không?

anh-thuong-nho

Em là đứa bao lần giận hờn vu vơ,rồi nói chia tay các kiểu, được vài ngày nhớ anh chịu không nổi lại nhắn tin nói chuyện như chưa có gì xảy ra. Là vì anh hiểu em. Anh hiểu em giận nén nói thế. Là vì anh biết bao năm yêu thương nhau,chẳng thể nói chia là chia được.

Cảm ơn anh. Vì đã thương một đứa dở hơi,tính cách thất thường như em.

Em biết. Mình vốn là đứa tự kỉ với thế giới ngoài kia. A là người đầu tiên cũng là người duy nhất bước vào thế giới của em,nắm lấy tay em,luôn nắng nghe thấu hiểu và động viên em. Vậy nên, với em,anh luôn là người quan trọng,luôn giữ một vị trí nhất định trong tim em. Và em cũng luôn biết ơn a lắm.. Anh yêu.

Dẫu sau này mình không thể chung bước thì với em anh luôn là điều tốt đẹp nhất em muốn giữ lại,trong tim này…!!!

Anh yêu à! Em nhớ anh lắm! Khi nào thì mình gặp nhau?

Dù sao thì anh hãy mạnh mẽ lên nhé, mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua thôi. Hãy nhớ rằng,lúc nào cũng luôn có con Béo dở hơi ngô nghe này bên cạnh, thương anh, yêu anh và ủng hộ anh hết lòng.

Gửi anh chàng trai có nụ cười tỏa nắng..!

Em yêu anh!

Béo của anh!

Tác giả: Minh Trang – https://goo.gl/vAI7uI

Nguồn: Minh An và những người bạn

MỜI BẠN ĐỌC:

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *