Home 8> Tâm sự 8> Với tôi, con trai chỉ vậy mà thôi

Với tôi, con trai chỉ vậy mà thôi

leanhsky.info – Lần nọ nói với bạn rồi mà nay nghĩ lại sao lại đúng thế.

Tình yêu giống như một con chó, đuổi theo nó thì nó chạy. Mình chạy nó lại đuổi theo.

Dành tình cảm cho nó quá nhiều rồi đến lúc nó cắn sẽ đau gấp bội.

Thế rồi trân mắt ra nhìn nó thì nó nhìn lại. Vậy nên cứ bơ đi có khi lại hạnh phúc.

Khi em vứt bỏ tất cả để định rằng nắm tay anh đi qua mọi bão tố anh lại chơi trò bánh bơ + chọn lựa. Anh chọn cho người phụ nữ hiện đại theo anh hiểu, người khiến anh chạy theo chứ không phải chạy theo anh suốt ngày, người phải tự hiểu ” đàn ông tốt chịu được cám dỗ, phụ nữ tốt chịu được nỗi cô đơn”. Anh nghĩ rằng con gái cần tự mình làm mọi thứ. Sống chết mặc ***. Em đã nói với anh nhiều rồi. Em, con gái, cần chi nhiều. Những cái vô hình anh không nhận thấy. Unfriend, trốn chạy, không nói vs nhau một câu. Anh nghĩ em sẽ xin lỗi, sẽ quỵ lụy bởi em cần anh ư? Chưa bao giờ anh nói một câu xin lỗi ngay cả khi sự sai thấy rõ, khi đó thật *** hiểu tại sao mình lần nào cũng phải xin lỗi. Ngu vãi cả ra.

con-trai-chi-yeu-ban-than-minh

Lang thang góc phố, ngồi trên xe, sắm cho mình một vài món đồ xì teen theo sở thích thấy cuộc sống sao mà đẹp thế. Sao mình cứ bị vì ng khác mà thay đổi.

Ồ, giờ em thấy rất hp, được làm điều mình thích, rảnh rỗi thì chơi game, gặp bạn bè, mặc đồ con trai, lai zai đồ nướng , đi bộ buổi tối vs con bạn. Thật là thấy trẻ ra ”n” tuổi. Cứ sống thế này có phải thích không.

8 năm tuổi trẻ dành cuộc sống để yêu đương thấy chưa bao giờ phí phạm như thế. Đã thề rằng mất người đầu tiên vì sự ngu ngốc những người sau sẽ trân trọng. Nhưng không ai thèm giữ, mất rồi anh nghĩ em có còn tiếc không?
Cái em tiếc là thời gian, là tình cảm dành cho anh mà rồi được anh trả lại bằng một gáo nước.

Các nàng ạ! Thật ra nên bớt ảo tưởng đi, con trai vốn dĩ chỉ yêu mình thôi. Mà có yêu họ nên chọn một cô gái không yêu mình ý.

Pig Ella

Với tôi, con trai chỉ vậy mà thôi
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.