Home 8> Tâm sự 8> Viết cho tuổi 23 nhiều mơ mộng mông lung

Viết cho tuổi 23 nhiều mơ mộng mông lung


leanhsky.info – Tuổi 23, cái tuổi mà ngổn ngang mọi thứ từ tình cảm tới công việc, gia đình và cuộc sống.

-Viết về cái tuổi 23 cái tuổi mà tất cả những gì gọi là cuộc đời bắt đầu tôi được nếm trải: thất nghiệp, thất tình, thất vọng….bla..bla… tuổi 23 hại não, hại tim cơ số dây thần kinh não bị đứt số còn lại cũng căng như dây đàn, tim thì thêm vài lỗ thủng rồi tự mình mà khâu vá. Nhưng cuối cùng vẫn thấy là cũng không có gì đáng sợ bằng thiếu tiền.

MỜI BẠN ĐỌC:

-Cứ bảo kiếm được đồng tiền nó khó khăn mới biết quý đồng tiền biết tiết kiệm nhưng chẳng hiểu sao cũng quý nó đấy nhưng quy hết nó ra hiện vật rồi, đâm ra đến đâu hết đến đấy,có nuôi lợn cũng khổ thân con lợn chết đói thôi 🙁 (Làm ơn ai chỉ cho cách tiết kiệm)

viet-cho-tuoi-23-mo-mong-mong-lung

-Lên facebook thì chỉ đọc được “sờ tây tớt” buồn của các bạn thôi, tớ cũng thế toàn stt chả vui mấy. Tại cái tuổi 23 mà nó lắm chuyện lắm.Mấy bô lão 8x, đầu 9x đọc chắc bảo mấy cái bọn trẻ trâu này không lo làm mà ăn suốt ngày đăng linh tinh vớ vẩn. Còn các e cuối 9x, 2k thì nó nhìn nó bảo mấy ông bà già suốt ngày than thở, xàm quá đi 🙁 Thật ra mấy cái stt nó cũng chẳng ảnh hưởng đến ai nhiều mấy viết cho nó xả stress thôi, thik thì like thik nữa thì cmt,ko thik thì bơ nó đi ko unfriend chúng nó cũng được.

-Nói chung là cái tuổi 23 học thì không ai nhận nữa rồi, lấy chồng thì cũng chưa lấy được nên nó làm tôi mệt nhưng có một người đặc biệt bên cạnh mình thế là mọi thứ sẽ ổn hơn rồi 🙂

-Tuổi 23 mông lung chả biết đi về hướng nào khi đứng ở cái ngã tư đường đời ấy. Không biết đi về đâu nhưng ở đâu đó tôi nghe được câu”Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi” tìm hướng đi mình ở cái tuổi 23 thôi trước khi bước sang 24 trẻ con nó lại chửi cho già đầu rồi còn lông bông!

Cố lên nào cô gái!

P/s: hôm nay 15/7 ngày vu lan báo hiếu con mong bà ,bố,mẹ và mọi người ở nhà khỏe mạnh vậy thôi ạ!

FBer

Viết cho tuổi 23 nhiều mơ mộng mông lung
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.