Home 8> Tâm sự 8> Trâm Tạ: Quyết định từ bỏ hệ thống CTV thực sự khó khăn

Trâm Tạ: Quyết định từ bỏ hệ thống CTV thực sự khó khăn

leanhsky.info – Một chia sẻ của Trâm Tạ, 8x từng thành công rực rỡ với hệ thống 7000 CTV trên toàn quốc.

Ngày xưa, cứ nhắc tới mình, là mọi người nghĩ ngay đến cộng tác viên. Cái thời đỉnh điểm, có hơn 7000 CTV, ai cũng nhìn hệ thống của mình mà thèm khát.

Mình là mục tiêu của mọi cuộc săn mồi, ai cũng nghĩ rằng, đẩy bất cứ sp gì vào hệ thống của mình, đều có thể bán ầm ầm.

Thế rồi, một ngày, mình đập nát hệ thống CTV, thứ đã giúp mình có được những thành tựu đáng kể. Mình nhận ra rằng, mình không thể kiểm soát nổi số lượng CTV khổng lồ ấy:

– Kiểm soát về chất lượng CTV
– Các CTV lẫn lộn với KH vì tham gia không cần bỏ vốn
– Các CTV tự cạnh tranh với nhau quá nhiều

Mình mệt mỏi, mình áp lực vì khách hàng của mình bị mất quyền lợi. Mình buồn lắm, có những người không có vốn, họ bám vào mình để sống. Họ bảo họ muốn đồng hành cùng mình, nhưng mình phát triển hệ thống đại lí, họ phải làm sao đây?

Lúc ấy, mình cảm thấy buồn cho chính mình. Nếu cứ làm CTV, mở rộng nữa, mình ko thể kiểm soát được. Dù thanh lọc, dù ra điều kiện …. hết cách rồi. Mình bất lực vì số CTV quá đông. Có nhiều người hô hào suông, tham gia học hỏi nhưng không làm gì cả.

Rồi đến bây giờ, áp dụng kênh đại lý độc quyền tỉnh, đại lí phân phối được hơn nửa năm. Mình cảm thấy quyết định trước đây thật sự là dũng cảm. Mình tập trung training các đại lí, tập trung kênh bán buôn, ko còn phải hô hào, gào thét như trước đây nữa.

kinh-nghiem-ban-hang-online-tram-ta

Ảnh minh họa

Đến giờ có hơn 15 showroom Trâm Beauty trên toàn quốc, 5 showroom Trâm Present mà mình ứa nước mắt. Mỗi thời điểm phù hợp với tiêu chí khác nhau. Cảm ơn các CTV trước đây là cùng bên cạnh tôi lúc khởi đầu vất vả. Sau này, rời xa các bạn là cả 1 sự khó khăn, nhưng chúng ta không thể mãi phát triển theo hướng tràn lan như vậy được, chúng ta cần bảo vệ những người dám đầu tư vì chúng ta.

Nỗi đau nào rồi cũng qua đi, những CTV cũ nay vẫn là những người bạn thân thuộc, theo dõi từng stt của mình hàng ngày, ko còn đi bán sp nhưng sẵn sàng trong vai trò khách hàng.

Cảm ơn các bạn nhiều lắm, và sâu thẳm trong tôi, rất mong có ngày tề tựu được các bạn! Và rất nhiều các bạn trong team của tôi là thành viên của isocial.

Cảm ơn các admin isocial tâm huyết, tôi còn nợ rất nhiều điều chưa chia sẻ. Không phải tôi ích kỉ giữ những trải nghiệm thực tế cho riêng mình. Mà vì tôi sợ, mỗi khi tôi chia sẻ, các bạn lại inbox hỏi tôi, mà tôi ko có time để tiếp các bạn. Như vậy thật sự rất thất lễ …

Có thể ra giêng, khi phát hành cuốn sách đầu tiên về quãng thời gian kinh doanh của mình. Tôi sẽ cho đi nhiều hơn. Có lẽ vậy.

Trâm Tạ

Nguồn: Tâm sự Isocial

Trâm Tạ: Quyết định từ bỏ hệ thống CTV thực sự khó khăn
5 (100%) 1 vote

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *