Home 8> Tâm sự 8> Tôi yêu em, không cần hoài nghi

Tôi yêu em, không cần hoài nghi

leanhsky.info – Tôi không thể thương em thêm được nữa. Tôi xin lỗi. Tôi đã hứa là tôi sẽ thương em suốt cuộc đời này và yêu em cho đến hơi thở cuối cùng.

Nhưng em à, tôi thật sự mệt mỏi khi phải nhìn cái vẻ mặt chán chường của em. Em biết không, tôi thật sự cảm thấy quá đuối khi mỗi ngày phải đối chọi với cả giông tố ngoài kia.

Tôi cố hiểu những thứ em trải qua, nhưng em nào có dành một giây để hiểu cho tôi vài chuyện. Khoảng cách trong trái tim cứ lớn dần theo những cãi vả cỏn con mà em dành cho tôi.

Nào tôi có muốn vậy đâu, tôi muốn tiếng cười vang dội xung quanh mình. Tôi muốn thấy nụ cười của em và những người khác nữa. Nhưng đó là tôi muốn. Tôi muốn…

Tôi muốn – nó là một chuyến xe một chiều em ạ. Là tôi đơn phương muốn nó. Là tôi tự ru mình rằng chỉ cần tôi muốn là tôi sẽ làm được.

Nhưng tôi phải chấp nhận rằng, cuộc đời này có những thứ ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi từng ở cái tuổi như em, ương bướng và đầy những khát khao cháy bỏng.

toi-yeu-em

Nhưng em mà em à!!! Em biết không những thứ mà em đang trải qua bây giờ nó chỉ như là một cọng lông ngỗng lang thang trong gió thôi em ạ.

Sao em cứ huênh hoang là nó to tát lắm, là cả thế giới phải ngắm chìm những nỗi đau gian khó mà em đang trải qua. Tôi vẫn mong em lớn lên hàng ngày, để tôi được ngắm nhìn vẻ chững chạc và xinh đẹp trên nụ cười của em.

Trái tim tôi giờ đây vẫn vậy, vẹn tròn những yêu thương của em. Tôi vẫn không quên đâu. Nhưng chắc là cho tôi cất lại. Chắc là tôi sẽ ngưng cái quyền quan tâm yêu thương của em với tôi.

Tôi đủ rồi em ạ… Cám ơn em ngày qua… Tôi yêu em…Em biết đấy, đừng hoài nghi dù chỉ là trong phút giây….

Tôi yêu em, không cần hoài nghi
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *