Home 8> Tâm sự 8> Tôi sợ những cuộc tình dài

Tôi sợ những cuộc tình dài

leanhsky.info – Vài ngày nay, tôi cứ mãi đọc tin về chuyện của họ.

Chuyện tình của họ kéo dài đến tận 9 năm, một thời gian, đối với tôi, chẳng phải gọi là người yêu của nhau nữa, mà đúng hơn chính là người thân, người cùng một nhà, yêu thương, hiểu nhau biết dường nào.

Ừ, thì không phải chuyện của mình, ừ, thì do bản thân thích lo chuyện thiên hạ nên tự mình cảm thấy xót xa, thấy đau lòng, thấy buồn, phát khóc.

Tôi ghét những cuộc tình kéo dài đến tận cùng lâu như vậy, còn yêu nhiều như vậy, lại đặt dấu chấm hết khi cả hai đều còn nặng tình nghĩa với nhau.

em-uoc-minh-gap-nhau-som-hon

Tôi sợ cả yêu thương, tôi sợ khi tôi lỡ thương một ai đó hơn bản thân mình, đến cuối cùng lại phải rời xa. Cảm giác đấy, tôi không muốn phải trải qua thêm một lần nào nữa..

Vậy nên, nếu anh – người chồng tương lai của tôi đọc được những dòng này. Tôi hi vọng anh sẽ là người cuối cùng của cuộc đời tôi. Tôi không muốn chia li, tôi muốn được bên anh mãi, tôi muốn trong vòng tay anh sẽ chẳng đi đâu cả. Tôi chẳng cần nhà của 2 đứa phải giàu có, đẹp đẽ hay có đầy đủ thứ, tôi không cần. Chỉ cần là căn nhà nhỏ ấm cúng đầy tiếng cười, chẳng có ai rời đi, vậy là được rồi. ^^

Nana Chan

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.