Home 8> Suy ngẫm 8> Tôi chưa bao giờ là người buông

Tôi chưa bao giờ là người buông

leanhsky.info Nếu ai không thấu hiểu, có lẽ họ cũng chẳng nói ra. Rằng họ yếu đuối lắm, cần được chở che lắm, cần một bờ vai vững chắc cho họ tựa vào..

Nhưng có ai? Người đến rồi người đi, để lại vết xước vây bủa quanh họ, đem cho họ tiếng cười rồi để lại nỗi đau không thể chữa lành trong tim họ? Để bây giờ họ được gì? Họ không biết làm gì ngoài lạnh lùng với chính mình và với người khác, họ đau nhiều rồi !

Có một dạng phụ nữ rất chuộng cái rõ ràng, một là một, hai là hai, nếu không là tất cả thì đừng là gì. Họ không thích những thứ nằm ở lưng chừng, giữa ranh giới của cái này và cái khác vì đơn giản họ sợ những thứ không an toàn. Dạng phụ nữ này, nếu đã yêu thương ai thì sẽ luôn một lòng một dạ, bởi họ có chân thành mới muốn tìm kiếm sự rõ ràng từ đối phương. Nhưng mặt khác, chính họ cũng gặp phải rất nhiều đau khổ, vì khi bước vào một mối quan hệ rõ ràng, cả hai bên sẽ cần rất nhiều trách nhiệm gắn liền với tình cảm của bản thân, mà đàn ông ở cái độ tuổi mà công danh và sự nghiệp chưa thành thì đôi lúc họ lại thấy sợ những mối quan hệ nghiêm túc đó. Kiểu phụ nữ này, cũng thật buồn cười, họ thích sự rành mạch cho nên nếu xác nhận được vị trí của mình trong lòng đối phương, họ sẽ ra đi mà không một chút tiếc nuối.

toi-khong-tu-bo

Thực ra, không phải họ lạnh lùng và vô tình như vậy, có điều nếu họ tỏ vẻ cần đến ai đó không cần họ, họ sợ bản thân mình sẽ lại càng bị tổn thương hơn. Dạng phụ nữ này, yêu cũng được, không yêu cũng chẳng sao, nhưng nhất định phải là một thứ tình cảm trước sau như một, không thay đổi dù cho có biến cố, một lòng một dạ như thuở ban đầu, nhất định phải thật sự rõ ràng…

Có một số người, không phải vì họ muốn lạnh lùng.

Chỉ là họ không muốn trao lời yêu với ai, họ chỉ sợ tình cảm mình lại trao nhầm thêm một người.

Nana Chan

Tôi chưa bao giờ là người buông
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.