Home 8> Tâm sự 8> Thích một người là như thế nào?

Thích một người là như thế nào?

Anonymous asked #1:

Thích cảm giác ở bên cạnh người đó thì có phải thích người đó không chị? Liệu bên nhau không thấy hồi hộp, tim đập chân run mà chỉ thấy bình an, yên ổn thì có phải là tình yêu không? Em sợ khi mối quan hệ tiến đến tình yêu, điều gì đó sẽ mất đi, rồi sẽ không còn như trước nữa, và rồi cả em và anh ấy sẽ nhận ra, vốn dĩ nó không phải tình yêu ngay từ đầu.

Chị nhớ có một câu thế này “Thích một người là khi vui vẻ thì sẽ muốn ở cạnh người đó, yêu một người thì ngay cả khi không vui cũng vẫn muốn ở cạnh người đó.” Tình yêu là khi chúng ta ở cạnh ai đó, không cầm nói gì cũng không cần làm gì, chỉ cần ở cạnh nhau đã thấy bình yên. Tình yêu nó vốn đa sắc thái và cung bậc cảm xúc lắm, em đừng sợ, đôi khi em cho là nó sẽ mất đi điều gì đó, thì em cũng nên sẵn sàng để đón nhận một điều gì đó mới hơn đang đến chứ.

thich-mot-nguoi-la-nhu-the-nao

Anonymous asked #2:

Anh ta luôn nói yêu thương, những những gì anh ta làm là phá vỡ trái tim tôi, anh ta nói nhiều hơn làm bất cứ một điều gì đó với tôi. tại sao tôi vân hy vọng và chờ đợi anh ta 1 điều gì đó. tôi phải làm sao bây giờ

Nếu họ làm được họ đã chẳng dùng lời nói để thay thế hành động bạn ạ. Bạn mong chờ hay hy vọng gì ở người đàn ông chỉ giỏi mồm mép ấy?

Tử Đằng

leanhsky.info

Thích một người là như thế nào?
5 (100%) 1 vote

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.