Home 8> Tâm sự 8> Thằng bạn tôi sạch sẽ quá!

Thằng bạn tôi sạch sẽ quá!

leanhsky.info – Em là BK K59, thằng bạn cùng phòng em là K56 NEU. Chưa biết mọi người thế nào chứ từ lúc cha sinh mẹ đẻ ra chưa thấy thằng nào sạch sẽ như thằng này luôn, thề.

– Ngày tắm 2 lần, gội đầu 3 lần sáng dậy 1 lần, trưa về 1 lần và tối 1 lần, thằng này tiền dầu gội và sữa tắm, xà bông tắm của nó co khi hơn cả tiền ăn.

– Bát đũa, phòng quần áo lúc nào cũng sạch sẽ, cứ thấy bẩn là nó khó chịu, đến cái bồn cầu lúc nào cũng như mới, lần nào cũng “Này đi ỉa đái xong thì kì cọ cho sạch, mẹ tao bảo nhà sạch thì mát bát sạch thì ngon cơm”

MỜI BẠN ĐỌC:

– Ăn ngoài lúc nào cũng dùng giấy ăn lau sạch bàn, xong còn có 1 gói khăn ướt, lau khô xong lau ướt rồi lại lau khô, có hôm chuẩn bị ngồi xuống cậu bảo “Từ từ” cậu phủi sạch cái ghế xong “Chờ tao lau bàn đã”..đến chịu…sau đó là rút từ ba lô ra 1 hộp gồm thìa dĩa dao đũa..v.v.. như cái hộp bút kèm 1 lọ dầu rửa bát bé như cái lọ nước rửa tay ấy, ăn xong là tự giác đi rửa, lấy khăn lau sạch rồi cất vào hộp lúc khác ăn tiếp.

thang-ban-qua-sach-se

– Quần áo 1 ngày 2 bộ là chuyện bt, cứ 2 ngày giặt quần áo 1 lần, mà gối đệm,..v..v.. định kì lại giặt 1 lần, ko giặt là nó gào trời gào đất luôn, cũng may ba má nó sắm cho nó cái máy giặt chứ thằng này mà giặt tay chắc hết ngày.

– Khăn tắm + khăn mặt 2 tháng thay 1 lần, bàn chải đánh răng 1 tháng thay 1 lần, ko dùng chung bất thứ đồ gì.

– Ăn uống cứ phải là, trứng rau thịt gạo, hoa quả từ quê gửi lên, ra chợ mua hàng lạ nhất quyết ko ăn, thà chết chứ ko ăn, cứ hết là 1 bố mẹ gửi lên, 2 là về quê vác lên, nó còn có cái máy sục ô zôn gì gì ấy, mà mua thịt ngoài chợ về rồi nó sục nó rửa đã đời nó mới dám ăn 1,2 miếng. Đến cả qua nhà bạn nó còn hỏi “Thịt này là mẹ cậu gửi lên hay cậu mua ngoài chợ thế”

– Có hôm ăn ngoài, cậu ăn bát phở, cậu thấy nhạt, cậu ngó trái ngó phải rồi hỏi chủ quán “Anh ơi cho em xin ít muối”, mình biết tỏng vì thằng này sợ ăn tương ớt bẩn, rau bẩn nói chung là gia vị bẩn. Anh chủ quán đưa co nó lọ muối nó hỏi “Anh ơi muối này có i ốt ko?” anh bảo “Muối nào chả có i ốt” – “Vâng thế thôi em ko cần đâu ạ?”. Lúc sau cậu lôi trong ba lô ra 1 túi muối nho nhỏ, mình hỏi muối gì nó bảo “Muối ko i ốt, khi ko có thì tao mới dùng”.

– Người ta xem ti vi, đọc báo toàn kiểu báo xã hội, rồi vui vẻ, nó toàn đọc về an toàn thực phẩm, học hành chính trị có khi ko biết chứ loại rau củ quả, nó nhìn cái là biết đâu là sạch đâu là bẩn ngay.

– Đến cái chuyện mua hoa tặng bạn gái cũng đến sạch “Cô ơi hoa này trồng ở đâu ạ, có bón phân ko, mà hoa này rửa sạch chưa”…

Ờ thì thôi, ở với nó ko sao, chỉ nghĩ là nếu mà sau này nó yêu rồi lấy vợ ko biết vợ nó sẽ thế nào để phục vụ thằng này đây =))

NEU Conffession

Thằng bạn tôi sạch sẽ quá!
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.