Home 8> Tâm sự 8> Tạm biệt 2016! Chào 2017, năm mới những khởi đầu mới

Tạm biệt 2016! Chào 2017, năm mới những khởi đầu mới

leanhsky.info – Với bản thân mình mà nói thì 2016 là một năm thăng trầm, nam Nhâm Thân, với những người tuổi Thân mọi người vẫn thường nói là số khổ, mình không tin đâu nhưng đâu đó 1/3 cuộc đời mình thấy cũng lênh đênh lãng đãng vô cùng 🙁

chao-tam-biet-2016

Tuổi 25 chưa một mối tình thực thụ, mới chỉ thoáng qua đơn phương một người đâu đó 7-8 năm thôi mà, cũng có một vài cô gái thầm thương trộm nhớ, cũng có thoáng qua một mối quan hệ mà hai người gần tiến về phía nhau nhưng chưa kịp chạm đã quay mặt đi rồi, cảm thấy hối tiếc. Cuộc sống độc thân cứ diễn ra như thế.

Hiện tại với những lo toan sự nghiệp, mối quan tâm gia đình, bạn bè cũng đã khiến mình đau đầu lắm rồi. 2 năm thực sự đi làm và kiếm tiền với nhiều khúc khuỷu, 3 lần nhảy việc và thu nhập tăng gấp 3 – 5 lần con số khởi đầu, có lẽ đó thực sự là một thành công, nhưng mình chưa muốn dừng lại, có lẽ mình còn nhiều bước đi khó khăn phía trước.

Dẫu vậy vẫn muốn kiếm tìm hạnh phúc, chắc ” nó” chỉ đâu đó quanh đây thôi, chỉ là ” kẻ mù chưa tìm được lối”.

Năm 2016 trôi qua, với tình hình quốc gia thì đây thực sự là một năm với nhiều điều đáng để nói, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tạo ra một “Chính phủ kiến tạo” với nhiều phát ngôn và chính sách mới thúc đẩy giới trẻ khởi nghiệp, tạo nên bàn đạp cho một thứ gọi là “Quốc gia khởi nghiệp”, dù có hơi muộn nhưng đó thực sự là một hướng đi đúng đắn, muộn còn hơn không. Có lẽ đất nước sẽ có nhiều đổi mới sau đây.

Tạm biệt 2016, chúng ta cùng chào đón và hướng tới 2017. Hy vọng 2017 sẽ là một năm tươi đẹp với tôi và các bạn, cùng chúc những điều tốt đẹp nhất đến với chúng ta.

chuc-mung-nam-moi-2017

Chúc mừng năm mới 2017

Với tư cách là người quản trị Blog www.leanhsky.info, tôi xin thân chúc các bạn một năm mới sức khỏe, thành công và may mắn, chúc các bạn có những giây phút vui vẻ ở leanhsky.info và tìm được chính mình.

Lê Anh

Tạm biệt 2016! Chào 2017, năm mới những khởi đầu mới
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *