Home 8> Tin hay 8> [REVIEW] Phim Light Out – Ác mộng bóng đêm

[REVIEW] Phim Light Out – Ác mộng bóng đêm

leanhsky.info – Review của một bạn nam khá nhạy cảm, mới đi xem phim Light Out – Ác mộng bóng đêm tại rạp về và có một vài nhận xét chủ quan cho các bạn tham khảo trước khi quyết định đến rạp xem hay không.

Đầu tiên thì cũng không hiểu lắm tại sao không dịch tên phim là Tắt đèn hay Mất điện gì đó, chắc sợ khán giả lẫn với phim Việt Nam nên đổi cái tên Ám ảnh Bóng tối nghe cho nó oách.

Cơ mà đuỹ ma nhân vật chính Diana mà không sợ ánh sáng thì chắc đi thi The Face giựt giải nhất là cái chắc với phong độ pose 24 hình/ giây. Con điên mỗi lần tắt đèn lại làm một dáng pose khác nhau làm ng xem hết hồn trong khi thời gian đó đủ giết hết mie cả nhân vật chính lẫn phụ rồi.

review-light-out-am-anh-bong-toi

Thuyết âm mưu : thực tế với các năng lực kiểu như miễn nhiễm sát thương, siêu khoẻ mạnh, di chuyển tốc độ cao,…thì khả năng đuỹ Diana trong phim này chính là… Wonder woman . Có khi sau này có đoạn phỏng vấn Wonder woman thì bả chia sẻ : mấy đứa biết gì không, cái hồi rảnh rảnh chưa phải làm siêu anh hùng mà còn trẻ trâu á, chị khoái nhứt là giả ma giả quỷ đi hù mấy con bitch khác vì như vậy chị cảm thấy mình rất là bitchy…

Nhìn chung đi coi một bộ phim kinh dị thì các bạn không nên soi mói nhiều vào mặt nội dung, vì nói thiệt là nội dung của phim khá nhảm, kết nhạt nhẽo. Có một số chi tiết có ý nghĩa và yêu cầu người xem động não nghĩ sâu hơn tí để cảm nhận được những thông tin ẩn trong phim nhưng trên thực tế ra thì ko cần thiết, đi xem fim ma đã ghê bỏ mẹ ra đé o ai mà vừa xem vừa nghĩ được. Mấy má bánh bèo gan yếu thì không nên đi xem với zai vì gào thét khóc lóc sẽ rất là mất hình tượng. Mấy bánh bèo cứng thì nên rủ zai đi vì có rất nhiều đoạn có thể giả vờ sợ hãi co rúm lại ngã mẹ vào lòng zai, hoặc tuyệt hơn là zai sẽ ngã mẹ vào lòng bạn…

Đánh giá chủ quan: 7.5/10, xem được.

FBer

[REVIEW] Phim Light Out – Ác mộng bóng đêm
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.