Home 8> Tâm sự 8> Nỗi lòng của một Wedding Planner, nào ai thấu

Nỗi lòng của một Wedding Planner, nào ai thấu

leanhsky.info – Tôi học Kiểm toán, tốt nghiệp với tấm bằng tốt, xin việc cũng không khó khăn. Thế rồi thì vẫn cứ mải mê nghệ thuật, tôi quay về với cái nghề wedding planner.

wedding-planner-to-chuc-su-kien-dam-cuoi

Có thể chia ra 4 giai đoạn như sau:

1. Lúc chưa có gấu:

Tôi học thiết kế và đi làm nghề này từ sớm, cùng ông anh họ. Chỗ tôi làm thì toàn hoàn cảnh thấy thương. Anh boss thì bị người yêu tính cho đổ vỏ nhưng may mà cô ta hất cẳng anh trước khi bị đổ vỏ. Anh boss phó thì lấy vợ xong vợ đi với bồ –> ly hôn. 1 anh 84 thì cũng bị vợ bỏ, đang nuôi 1 cậu con trai. 1 chị thì bị người yêu đào mỏ và phản bội, không cưới, 1 chị thì chồng ngoại tình với con nhỏ thư kí trẻ –> ly hôn… Duy nhất có tôi là vẫn chưa nếm mùi yêu đương gì vào lúc ấy. Mấy ông anh toàn kêu ” Ồi yêu đương là cái nấm mồ đấy, đừng yêu cho khỏe thân chú ơi”. Lúc đó thì tôi vẫn trẻ, chưa có gấu, nên ghen tỵ và tủi thân lắm khi thấy các đôi nắm tay nhau tới hỏi han chuyện đám cưới. Mong có người yêu để chung vui phút giây hạnh phúc như thế.

2. Lúc có gấu:

Oh, quá là hạnh phúc. Cứ mơ tưởng đến 1 tương lai đẹp, sáng lạn, tự tay tổ chức đám cưới cho mình, thật độc đáo và hoành tráng. Nhìn ny cười là thấy vui. Thậm chí còn lên mẫu sẵn cho váy cưới của người yêu sẽ mặc.

3. Lúc bị gấu đá:

Công việc stress tới mức nặng nề vì nhìn đâu cũng thấy niềm đau. Muốn bỏ việc và hét rằng ” Tao bỏ”

to-chuc-dam-cuoi-wedding-planner

4. ( Giai đoạn đau khổ nhất) Tự tay tổ chức đám cưới cho người yêu cũ không lâu sau khi chia tay.

Đành rằng yêu nhau nhạt nhòa thôi còn đỡ, mối tình của tôi, 5 năm trời, đang chờ ngày cưới thì người yêu tôi chê tôi nghèo, chê tôi gia đình không đầy đủ và dĩ nhiên là chê tôi không xin việc được cho em. Lý do thì ngụy biện thôi, vì thực ra em đang yêu 1 thằng con trai nhà giám đốc ngân hàng chỗ em làm. Đoạn chê kia thì đúng là tôi không biết làm sao, vì gia đình tôi bố mẹ mất sớm, 2 đứa sống nhờ các bác và tự nuôi thân, còn nghèo thì đúng rồi, nhà tôi có mỗi căn nhà cũ 2 tầng ở Hà Nội, và còn chuyện xin việc cho em thì quá sức tôi thật rồi. Bố mẹ em cũng không ưa tôi vì tôi là trẻ mồ côi. Trẻ mồ côi cũng có tội hay sao? Nhà em thì giàu rồi, em muốn gì có đó, xe đẹp, điện thoại ngon, đâu vất vả lăn lộn như anh em tôi đâu.

Khi chia tay thì là lúc tôi còn yêu sâu đậm lắm, nên tôi đau rất nhiều. Tôi sắp sửa tự tay trang trí tiệc cưới cho nyc của tôi, lặng lẽ nhìn em bước vào cùng chàng trai quyền quý em yêu. Tôi lại tự nhủ, thôi thì mình không với cao không lại ngã đau.

Tôi đang suy nghĩ đi học tiếp ở trường Luật, để làm ở văn phòng giải quyết ly hôn. Nhìn người ta hạnh phúc bên nhau mà thấy đau ghê gớm, nên chắc làm ở văn phòng giải quyết ly hôn thì sẽ có thể an ủi đồng cảm với người ta hơn.

Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng cô đơn

Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không thành….

Vâng bài hát top hit ở chỗ tôi làm đấy mọi người ạ….. Cạn lời.

-St-

Nỗi lòng của một Wedding Planner, nào ai thấu
4 (80%) 1 vote[s]

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *