Home 8> Tin hay 8> Như thế nào là một thương hiệu cảm xúc?

Như thế nào là một thương hiệu cảm xúc?

leanhsky.info – Trong bộ phim Troy, Hector không phải vị tướng giỏi võ nhất. Người đó là Achiless (Asin). Tác giả đằng sau sự sụp đổ của thành Troy bất tử.

Hector không phải nhân sỹ có trí tuệ thông minh nhất. Người đó là Odysseus. Tác giả nghĩ ra mưu kế con ngựa thành Troy đã trở thành huyền thoại.

MỜI BẠN ĐỌC:

Không mạnh mẽ nhất, không thông minh nhất. Hai thuộc tính làm nên đàn ông. Nhưng Hector là nhân vật tôi thích nhất. Không những chỉ trong phim The Troy mà cả toàn bộ sử thi đồ sộ Thần thoại Hy Lạp.

Chơi theo luật nhưng sẵn sàng phá luật khi cần. Pha rút kiếm đâm thẳng ngực tên Menelaus để cứu em trai rất quyết đoán và gây choáng váng cho tất cả. Một người anh trai mạnh mẽ của hoàng tử Paris.

Biết chắc chắn sẽ thua khi nghênh chiến với quân Hy Lạp nhưng vì vua cha đã quyết nên vẫn chấp hành. Một người con trai hiếu nghĩa của vua Priam.

Biết trước không có cửa trước Asin vẫn bình thản khi từ biệt vợ, con nhỏ và cầm giáo mở thành ra nghênh chiến. Một vị tướng trọng danh dự của thành Troy.

hector-thuong-hieu-cam-xuc-dich-thuc

Sau khi giết chết Hector, chính Asin đã khóc và nói câu đầy xúc động: Hẹn gặp lại, người anh em.

Một người đàn ông đúng nghĩa. Mạnh mẽ, trí tuệ và nhân văn. Trên hết là một Hector rất đời. Rất đời nhưng lại có sự hấp dẫn hơn tất cả các vị thần trên đỉnh Olympus.

Một nhân vật làm chúng ta rung động một cách sâu lắng, ngưỡng mộ một cách nhẹ nhàng và gần gũi một cách dễ chịu.

Đối với tôi, Hector chính là là một thương hiệu cảm xúc.

Đức Sơn

Như thế nào là một thương hiệu cảm xúc?
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.