Home 8> Kể chuyện 8> Ngoại tình với chú – Phần 2

Ngoại tình với chú – Phần 2

leanhsky.info – Chiều tối hôm sau chú vào và xách theo 1 túi nilon nói là có quà cho e. E tò mò hỏi chú thì chú nói chú cho cháu cái đt mới. Đt cảm hứng mới oai cm ạ. Ngày đó đang hot galaxy đấy ạ, thế là e đc ngay cái đt mà e mơ ước.ahihi. lâu lâu đc nghỉ chú lại dẫn đi ăn uống, mua sắm( sướng vl cm ạ) làm e cũng quên dần những tr buồn kể từ hôm e thôi việc ở trg…

MỜI BẠN ĐỌC:

Vì chú mua nhà ơt nơi khác nên đi chơi cô k biết đc. Em phải công nhận là ng đàn ông có gia đình họ tâm lý lắm ạ, hiểu m muốn j và cần j! Cứ thế cứ thế, e thành ra bồ nhí của chú từ lúc nào mà e đéo biết( kiểu phù du che mắt ý ạ). Có hôm e đi học trời mưa to quá đến lớp mà q.ao chẳng còn chỗ nào khô(e fai đi học cả đi cả về 40km là ít) lúc về nhà nghĩ tủi thân quá vào nhà tắm khóc thật to, chẳng may đúng lúc chú sang, nhìn thấy chú e càng thấy tủi thân ghê gớm kể lể với chú, chú chẳng nói nhiều chỉ nói mỗi câu” thôi được rồi”.

Hai hôm sau chú vẫn sang chơi bt k có vấn đề j, đếm hôm thứ 3 chú gọi điện kêu e xin nghỉ một hôm chú có tr muốn nói, cứ ở nhà tý chú qua. Ôi trong đầu e bnhieu ngờ vực , e nghĩ chắc m lại k tốt vs ai rồi đây mà chú làm ra vẻ nghiêm trọng thế, cuối cùng e vẫn xin nghỉ để xem chú nói j! 30′ sau chú lại gọi điện tiếp hỏi vẫn ở nhà chứ e bảo vâng, thế chú vào nhé!

chu-mua-cho-toi-xe-may

Chú phi vào, ngồi trên con xe máy mới te. E nhanh miệng nói

E: C mới mua xe ạ?

Chú cứ cười tủm tỉm nhìn e làm e bối rối vl, rồi chú nói

C:K. Chú mua cho B

E ngạc nhiên hết sức

E: Chú mua cho cháu ạ? Cháu làm j đến xe máy đâu mà cần ạ!

C: hư hư! Mua cho mà đi học cho nó đỡ khổ trời mưa, trời gió còn thế nào….hihi

E: mắt chữ O mồm chữ A luôn.

C: Thế nào…? Hay lại chạy vào nhà tắm khóc tiếp…hihi

Chú là thế đấy cm ạ! Nói ít nhưng làm nhiều! Bảo sao vk chú sướng như vậy? Trong lòng e cũng mơ ước lấy đc 1 ng ck như chú!

Thấy e cứ đứng chân chân ra chú bảo

C: Chú k muốn nhìn thấy B khổ!

 

Ôi e cảm động vcc.

Chú nói: ai hỏi B cứ bảo là bme ở quê mua cho nhé! Đừng thật thà nói nghe chưa!

Thực ra tất cả những j chú mua cho e k phải do e đòi hỏi bắt chú phải mua cm ạ. Chú nói chú tình nguyện, chú cứ nói là k muốn nhìn thấy e khổ.

E k có cách nào để từ chối những món quà từ chú. Mặc dù e đi làm tuy chẳng nhiều để dư dả nhưng cũng thừa tiền để làm điệu cm nhé vậy mà thi thoảng chú cứ cho 5-3-7 trăm có khi còn đóng cho e cả học kỳ. vl lắm cm ạ! Nhiều lúc e giật m tự hỏi tại sao chú cho m nhiều vậy mà k đòi hỏi cái j ở m. Có khi đi chơi vs chú , e cũng nói ý nhưng chú cứ bảo ngoan sẽ có quà( kiểu e cứ kể câu chuyện tương tự ấy ạ) vậy là e lại cứng họng chẳng nói đc j! Nhưng mà k phải sẽ k có chuyện đó xảy ra mà nó chưa tới lúc thôi phải k cm.

Vào một hôm mưa bụi…ncl khung cảnh lạng mạn vcc luôn cm ạ. E tự thưởng cho m 1 buổi ở nhà dọn dẹp nhà của trang trí lại phòng m đẹp đẹp tý sức cả nc xịt phòng cho thơm nữa chứ.ahi. quyét dọn một hồi xong xuôi đi chợ nấu vài món m thích ăn để trưa gọi điện cho ông về ăn cùng, cơ bản nhìn ông dạo này gầy vs xanh quá chắc tại bị bà bỏ đói.ahi. trưa gđ cho ông về ăn cơm ko ngờ thế méo nào ông chú cũng mò vào luôn, vào đã nhăn nhở cười kêu giấu ngta nọ kia các kiểu… e nghĩ bụng ai biết méo đâu mà gọi cung may là nấu nhiều đấy k nhịn.ahihi.

Trưa đó 3 ông con ngồi ăn uống vui vẻ lại cũng có tí tê tê. E vui cũng nhấp môi 2 choác mặt đỏ cmn tưng bừng lên lơ đơ luôn. Ăn xong nghỉ ngơi chút ông đi làm luôn,k gian lại dành cho hai chú cháu, e thì lơ tơ mơ méo biết j đi vào phòng ngủ mà lại quên chốt cửa nó mới máu. Lúc e vào ngủ là chú cũng đã ngủ rồi nhé, em vào ngủ đc giấc dài ghì chú lật đật vào, chắc vào cũng ngắm nghía phòng e chán chê rồi( phòng e tuy nhỏ nhưng đc cái ss,gon gàng) thế nào chú leo lên giường nằm cạnh em, lúc đó e cũng đủ tỉnh táo để chồm dậy, mặt vẫn đỏ vậy(k biết do bia hay do xấu hổ) ấp úng nói

E: chú vào đây làm j? Sao chú nằm cạnh cháu?

Cơ mặt chú trùng xuống khi nhìn e vẻ xl( điêu điêu khó tả cm ạ)

C: B nằm xuống, chú chỉ muốn nằm cạnh B một tý thôi có đc ko?5 phút thôi cũng đc!

Lúc đó đhs e lại ngoan ngoãn nghe lời chú và làm theo chú như một cái máy.

Hai ng cứ ôm nhau vây, ko gian yên tĩnh quá đến nỗi e còn nghe thấy cả nhịp tim của 2 ng cùng đập, cùng rung lên ý ạ! Chắc cũng tại e 19 đôi mươi rồi mà cổ tay vẫn còn trinh nên cảm giác có ng đàn ông nằm cạnh nó là lạ lắm ạ, càng nghĩ tim e nó càng đập mạnh hơn, hình như chú cũng cảm nhận đc thì phải chú bỗng nhẹ nhàng nói như thở vào tai em

C: B đừng căng thẳng như thế, thoải mái ra!

chu-om-toi-ngu

Ảnh minh họa

Chú nói làm những suy nghĩ của e mỗi cái một phương đi mãi k quay về nữa, e như đứa vô thức cứ thế chìm vào giấc ngủ! Khi tỉnh dậy chú đã tỉnh từ bjo e k hay, e nép vào ngực chú e ấp, thẹn thùng, chú nhìn e và nở mộ nụ cười thật hp chưa bjo e thấy chú hp nthe. E k tự nhận m là tâm lý hay hiểu tâm lý ng khác nhưng rất nhiều b trong lớp tìm đến e để tâm sự và cho một lời khuyên.e nghĩ chú cũng là một ng trong số đó. Mà e thấy lạ một điều là từ khi đi cùng chú e chẳng có cảm tình vs một thằng con trai nào hết nên e cũng chẳng yêu ai mặc dù bjo e đầy ng theo đuổi. Có lẽ em YÊU chú mất rồi. Từ hôm đó e cố gắng tránh mặt chú vì sợ tr đó xảy ra, e tự nhủ e sẽ cgang k để xảy ra nếu k e sẽ có lỗi rất lớn với vợ chú, e qd về quê với bme cảm giác quá yên bình. Chắc chú cũng ngầm hiểu cho e nên thời gian đấy chú lại dành tg cho gd chú. E dâu của chú làm jj trong bộ y tế á có 1 tua du lịch đi cát bà thế là chú cùng gd đi cát bà chơi.

Kity

Mời bạn đọc tiếp phần 3:

Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *