Home 8> Kể chuyện 8> Ngoại tình với chú – Phần 1

Ngoại tình với chú – Phần 1

leanhsky.info – Em sinh ra và lớn lên ở 1 vùng quê nghèo,quanh năm chỉ bán mặt cho đất bán lưng cho trời, nên e ý thức đc m phải cố gắng học hành để thoát khỏi cảnh bần nông.Thế là ngày ngày e cứ đi học về là tay cái cuốc, tay con trâu theo mẹ ra đồng, cũng chính vì vất vả nên ở cái tuổi dậy thì mà e chẳng đẹp như các b cùng trang lứa,da thì đen cộng thêm quả chán rô nữa nên méo ai mê được cũng may là em có cái dáng kéo lại chút ít.

Truyện tình hay:

Đến năm vào cấp 3 mà e cũng chẳng biết làm đỏm tý nào, cứ chân chất vậy thôi, thế nên e cũng chẳng yêu ai mà đéo ai dám yêu em. Biết mình không được như người khác nên em lao đầu vào học và học. Ông trời đúng không phụ lòng người. Khi e thi ĐH thì e đỗ hẳn 2 trường (bjo nghĩ lại k hiểu kiểu méo gì mình giỏi thế, ahi) Em thi ĐH KTCN ở Thái Nguyên và trường CDSPTW ạ! Nhưng ý của em chỉ học CD thôi ( ước mơ làm Giáo viên mầm non ạ) nhưng mẹ em không đồng ý cho e đi học ở HN vì 1 lý do hết sức ngớ ngẩn, sợ e bị lừa vì trc giờ e là đứa nhút nhát, dễ tin ng!

Nhà e có họ hàng ở HY, e chẳng biết ae từ cái đời nào nữa nhưng mà cái nhà ông ở HY là cháu của ông ngoại e hay jj đấy e chẳng rõ nữa, nói có họ cho oai thế thôi chứ bắn chục phát đại bác chắc đéo tới vợ 2 ( chứ đéo phải vk cả) của cái ông này là hiệu trưởng trường mầm non của xã T này, nên vậy bu e muốn gửi e sang đó vừa học vừa làm bên ý(vl) để có các cô các chú bên đó là người nhà có gì còn giúp đỡ. Thế là bu e gọi điện nhờ vả, bà ý đồng ý luôn kêu về làm hồ sơ rồi đem sang bà nộp cho, bố e chạy đi chạy lại làm hồ sơ xong xuôi và về đưa e khăn gói lên đó, lên đó e mới biết e đc học ở 1 tt dạy nghề mới cú chứ, nhưng chẳng có cách nào nữa nên đành cố gắng vậy!

Cuộc đời em kể từ đó sang trang mới! Sang vài ngày thì e dọn đồ đạc ở nhà của ông e nhà chỉ có cô chú e ở thôi,e đc ở riêng một phòng! Khoảng 1w sau e cũng đc bà ta xin cho đi trông lớp ở 1 thôn, e vui mừng hết đỗi nghĩ bà ta thật tốt nọ kia.

Cv yên ổn cứ thế trôi đi, e làm đc 6m tròn thì bà ta cho e nghỉ việc chỉ vì bà ta to tiếng với ông. Cs của e ở nơi đất khách quê ng nó nhục nhã lắm cm ạ, bị soi mói từng tý 1 như cái cảnh đi lc xa , cảnh làm dâu ấy ạ,buồn, khóc chẳng dám than với ai…! Chỗ này e xin phép đc bỏ qua ạ!

co-gai-chan-chat-that

Ảnh minh họa

Chú, là con trai cả của ông em, cao ráo, trắng trẻo, đẹp trai và đặc biệt là hát hay vl luôn cm ạ, nhà chú cũng có dàn hát kara nên thi thoảng chú mở hát chú cũng rủ ra hát song ca cùng chú thì e cũng ra nghêu ngao vài bài. Chú có vk và hai cu rồi, vk chú chỉ hơn e mấy tuổi thôi cũng xinh, ưa nhìn. Chú lái xe tải, xưa thì lái thuê, giờ thì lái xe của nhà, nên tiền kiếm được cũng không ít chính thế nên vợ chú sướng như tiên chỉ ở nhà với chăm con thôi. Em thì từ khi bc vào ngưỡng cửa cd thì cũng khôn ra 1 tý, biết làm dáng, làm đỏm cũng tô son,kdd, tóc tai,q.ao đủ cả+ thêm sự ngây thơ nên e nét nào ra nét ấy. Ăn nói nhẹ nhàng, duyên dáng, dễ thương.ahi. nên rất được lòng cô chú. Từ ngày e bị thôi việc thì chú quan tâm e nhiều hơn, trò tr, tâm sự nên e cũng biết đc chú mang rất nhiều tâm sự của ng đàn ông trưởng thành dường như chú đang cần ng để tâm sự, để hiểu nỗi lòng của chú…blabala

E ban đầu cũng ngây thơ thấy chú buồn cần ng ts thì cứ nc vs chú để chú k buồn nữa, có ai biết trc là ngày càng lún sâu vào và k dứt ra đc! Rồi chú mua nhà riêng k ở căn nhà đó nữa, giờ chỉ có e ở đó( ông chỉ ở buổi sáng còn tối thì ông về nhà của bà để ngủ)nên chú cũng hay sang chơi, chú nói sang chơi vs B cho B đỡ buồn, e thì vô tư chả nghĩ gì hết cứ cười xòa cho xong. Ở nhà lâu lâu e đi xin việc khác để làm( vì e học tại chức chỉ học t7,cn) nên e làm thêm kiếm tiền và e cũng xin được 1 việc ổn ổn để làm , chú sang mấy hôm liền không thấy em ở nhà thì gọi điện, nhắn tin hỏi e đang ở đâu? Nhưng hồi đó e dùng cái đt cùi lắm cứ bị tắt nguồn suốt nên chú gọi k biết. Chiều đó e đi làm về(e đi làm, đi học bằng xe đạp ạ) đã thấy chú chờ ở nhà, nhìn thấy e chú hỏi liền : đi đâu? Làm gì? E cứ trợn tròn mắt nhìn chú vì thái độ sốt sắng của chú đến là lạ, nhưng e vẫn tl kịp e nói: cháu tìm đc việc # rồi , việc K ở F chú ạ!

Chú: Sao không cho chú biết?

E: Cháu định khi nào ổn định mới nói cho chú biết, giờ cháu đang trong thời gian thứ việc ạ!

C: Sao chú gọi mà tắt máy thế?

E: À điện thoại của cháu cứ bị sụt nguồn ạ!

C: Vậy à?

Kity

Mời bạn đọc tiếp:

Ngoại tình với chú – Phần 1
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *