Home 8> Kể chuyện 8> Ký sự đêm khuya: Đêm ác Mễ Trì Thượng

Ký sự đêm khuya: Đêm ác Mễ Trì Thượng


leanhsky.info – Nửa đêm khi dân tình đang chuẩn bị liu thiu ngủ thì chúng nó lại mở hội đua xe. Thật không hiểu tại sao ngày nào cũng đua xe như thế được. Bất chấp trời mưa, gió hay rét hội đua xe vẫn được tổ chức đều đều

Thật khó có thể biết đâu là điểm xuất phát đâu là đích và có bao nhiêu đội đua nhưng có thể khẳng định đêm nào cũng được nghe rất nhiều lần chứng tỏ cuộc đua này được diễn ra nhiều vòng hoặc nhiều đội (tôi nghĩ trường hợp thứ 2 thì đúng hơn vì âm thanh réo qua khá ngắt quãng)

Rồi tôi tự hỏi, chẳng lẽ đêm nào cũng phải tìm ra kẻ chiến thắng, được gần 1 tháng rồi, hẳn là ngày nào cũng có đội mới hay chỉ toàn những đội cũ. Nếu là đội mới, thì có thể nói đội quân đăng ký đua xe này thật đông đảo. Nếu là đội cũ, các bạn nói tôi nghe, thời gian 18h còn lại (coi như không ngủ) liệu có đủ để rèn luyện kỹ năng như thế.

Tôi biết cuộc đua này chẳng ngại mưa, gió, nóng, lạnh vẫn được diễn ra bởi nó được tổ chức có mái che. Quãng đường cũng chỉ vỏn vẹn có mấy chục mét nên sẽ chẳng là vấn đề với những tay đua thứ thiệt như vậy nhưng…có thể nào nghĩ cho những người xung quanh. Cuộc sống vốn dĩ cần sự hòa hợp. Đi làm còn có ngày lễ sao cái hội đua xe này không ngày nào nghỉ vậy chứ?

dem-den

Cần 1 giải pháp để dừng tình trạng này lại.

Tại sao ở Mễ Trì Thượng – nơi ngay đằng trước là Trung tâm hội nghị quốc gia lại để xảy ra tình trạng đua xe trầm trọng hàng đêm như thế này

Không thể giết hết chúng vì những đứa còn lại sẽ bất chấp xác chết đầy đường, bốc mùi mà tổ chức như bình thường và chính mình lại là đứa nếm mùi khí H2S bốc ra từ những xác chết mà không có cách nào để bò lên lôi xác chúng ra khỏi quãng đường đua vì nó quá thấp.

Thật là không thể chịu nổi >”< >”<
‪#‎lũchuộtđángghéttrênmáinhà‬

Pig Ella

Ký sự đêm khuya: Đêm ác Mễ Trì Thượng
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.