Home 8> Tâm sự 8> Im lặng có phải là dấu hiệu của thích một người?

Im lặng có phải là dấu hiệu của thích một người?

Anonymous asked #1:

Chị ơi bạn ấy bảo thích em nhưng mỗi lần hai đứa nói chuyện với nhau bạn ấy đều im lặng, chỉ ừ hoặc cười nhưng khi bạn ấy nói chuyện với bạn gái khác thì không như vậy bạn ấy nói rất nhiều chỉ với em là im lặng 🙁 Em phải làm sao bây giờ 🙁

Chậc, có vài bạn nam mà khi đứng trước người mình thích thì từ ngữ hoặc giọng nói bị biến mất tiêu luôn em ạ, cái kiểu ngại không biết nói gì ấy, thôi thì em chịu trách nhiệm làm người dẫn dắt đi nhỉ ;))

–>> Ơ em không gửi ask này
mà sao có người gửi ask hay quá vậy
Bạn nam này giống người yêu em y chang.

Thế thì em phải hỏi xem bạn nào đã giúp em được giải đáp thắc mắc rồi cả hai tâm sự chuyện chúng mình đi là vừa, vừa sang năm 2016 đã kết thêm được bạn mới rồi, may ghê chưa ;))

thich-mot-nguoi-la-nhu-the-nao-1

Anonymous asked #2:

Tối nay chị có kế hoạch gì chưa? Em thì bỗng dưng cảm thấy mình già rồi, ko hứng thú đến những nơi đông đúc nữa. Cũng ko biết có phải do ko có người em cần bên cạnh nữa hay ko… Cám ơn chị đã cho em những lời khuyên thật chân thành. Chúc chị năm mới hạnh phúc hơn năm cũ!

Chị dự định sẽ đi ăn tối cùng bạn, nếu đường phố còn chứa nổi chị thì bọn chị sẽ đi Countdown ở Quận 7. Nếu không chứa nổi thì lại lê la cà phê hoặc tiệm bánh gì đấy.
Cứ phải thử đi chơi cùng bạn bè đi em, có khi ở cạnh bạn bè em mới thật sự vui vẻ.
Cám ơn lời chúc của em, và chúc em khởi đầu một năm mới thật tốt nhé ^^

Tử Đằng

leanhsky.info

Im lặng có phải là dấu hiệu của thích một người?
Đánh giá bài viết

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.