Home 8> Tin hay 8> Hướng dẫn đăng ký chạy taxi Uber – Grab taxi nhanh gọn tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký chạy taxi Uber – Grab taxi nhanh gọn tại Hà Nội

Bạn đang muốn đăng ký chạy Uber hay Grab taxi? Bạn có xe ô tô cá nhân và có thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập? Trasecom Việt Nam sẽ giúp bạn làm thủ tục đăng ký nhanh gọn và dễ dàng.

Thị trường taxi tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và Tp.HCM đang thực sự nóng, trong khi các hãng taxi lớn như Mai Linh ở Hà Nội hay Vinasun ở Tp.HCM chiếm thị phần lớn nhưng lại có giá dịch vụ quá cao khiến cho nhiều người không mặn mà với những hãng này. Tin vui cho những người có thói quen đi taxi đó là 2 ứng dụng vận tải taxi nổi tiếng Taxi Uber và Grab Taxi đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết và đang chiếm dần thị phần của các hãng taxi lớn truyền thống.

dang-ky-chay-taxi-uber-grab-nhanh-gon


Taxi UberGrab Taxi là 2 ứng dụng gọi taxi tiện lợi cho người dùng smartphone, chỉ cần có một chiếc smartphone và ứng dụng cài đặt trên máy, người dùng sẽ dễ dàng gọi taxi với phí dịch vụ khá rẻ và chất lượng dịch vụ cực tốt.

Lợi ích cho người dùng, khách hàng sử dụng ứng dụng gọi taxi Uber – Grab taxi:

 • Dựa trên cơ chế định vị vị trí Gps của người dùng và tài xế taxi, thông qua ứng dụng tổng đài sẽ kết nối người dùng và tài xế taxi gần nhất, gần như ngay lập tức tài xế taxi sẽ chủ động gọi điện thoại liên hệ với người dùng qua số điện thoại đăng ký để đón khách tại điểm đón mà khách đặt trên ứng dụngqua đó tiết kiệm tối đa thời gian chờ taxi cho người dùng.
 • Cơ chế tính phí dịch vụ taxi của Uber và Grab rất rõ ràng, dựa vào khoảng cách từ điểm đón tới điểm đến hiện trên giao diện ứng dụng, phí dịch vụ taxi sẽ hiển thị ngay trên giao diện ứng dụng của cả khách đi và tài xế taxi chỉ khoảng 6000 đồng/km, và cho tới khi tới được nơi đã chọn, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng khoản phí đó mà không bị phát sinh chi phí nào thêm nữa.

cach-tinh-cuoc-taxi-uber

 • Tiết kiệm thời gian. Tài xế sẽ giúp cho khách hàng tới được điểm đến đã chọn một cách nhanh nhất, bởi các tài xế cũng không muốn chạy lòng vòng làm gì khi chính họ sẽ bị thiệt với chi phí phát sinh thêm, nó cũng giútránh được vấn đề gặphải ở những hãng taxi truyền thống khác như tài xế cố tình chạy vòng để kiếm thêm phí dịch vụ, mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Sử dụng dịch vụ tiện nghi. Hầu hết các taxi Uber – Grab taxi là những xe cá nhân, tài xế Uber – Grab là những người có tri thức, lịch thiệp và văn hóa, khi sử dụng dịch vụ của Uber hay Grab, bạn sẽ được ngồi trên xe và hưởng dịch vụ như những người thân của tài xế vậy, bạn có thể trò chuyện, làm quen, tâm sự một cách thoải mái với tài xế mà không bị gò bó hay khó chịu.

Lợi ích của những người tài xế khi tham gia mạng lưới taxi Uber hay Grab taxi:

Gia tăng thu nhập: Hệ thống mạng lưới taxi Uber hay Grab taxi dựa trên nền tảng đem lại lợi ích cho cả người dùng dịch vụ và tài xế, tài xế taxi sẽ được hỗ trợ lên tới 70% thu nhập, mức chiết khấu cao, khả năng mang lại thu nhập ngoài giờ không nhỏ.

Nếu bạn đang có ô tô cá nhân với đầy đủ giấy tờ xe, bằng lái xe và giấy tờ cá nhân hợpháp, lại có nhiều thời gian rảnh, bạn nên đăng ký chạy Uber taxi hoặc Grab taxi ngay. Trasecom Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản và nhanh gọn.

dang-ky-chay-taxi-uber

Giới thiệu về Trasecom Việt Nam:

Công ty Cổ phần TRASECOM Việt Nam là đối tác chính thức của Taxi Uber và Grab Taxi, Trasecom Việt Nam được ủy quyền bởi Taxi Uber và Grab Taxi thực hiện các thủ tục đăng ký chạy Uber và Grab cho các tài xế muốn tham gia mạng lưới vận tải taxi của 2 hãng taxi này. Trasecom Việt Nam có thể làm thủ tục đăng ký Uber – Grab taxi cho tài xế tại Hà Nội và Tp.HCM

Trasecom Việt Nam

Để được tư vấn về chính sách của Taxi Uber hay Grab Taxi và hỗ trợ thủ tục đăng ký chạy Uber – Grab Taxi ngay lập tức, xin hãy gửi mail về anhlevan2509@gmail.com theo mẫu sau:

 • Họ và tên:
 • Năm sinh:
 • Số CMND:
 • Số điện thoại:
 • Địa chỉ:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: Xin lỗi, tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ đăng ký qua điện thoại (SMS hoặc gọi điện) chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức.

Một số giấy tờ cần thiết để đăng ký tham gia Taxi Uber – Grab Taxi:

 1. Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu
 2. Hộ khẩu/ KT3/ Tạm trú – Tạm vắng
 3. Giấy phép lái xe B2
 4. Sơ yếu lý lịch(Không quá 5 tháng)
 5. Giấy khám sức khỏe lái xe B2 (Có test ma túy, không quá 3 tháng)
 6. Lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2 (không quá 5 tháng)

Mọi thắc mắc xin liên hệ https://www.uber.com/vi-VN/

Hướng dẫn đăng ký chạy taxi Uber – Grab taxi nhanh gọn tại Hà Nội
5 (100%) 4 vote[s]

About Lê Anh

Yêu thật. Sống thật. Cho đi thật.